Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 31/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Giáp Tuất, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều niềm vui trong công việc. Con giáp này có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn đọng từ trước đó, đây được coi là một trận chiến dài hơi mà bản mệnh đã giành được phần thắng về mình.

Những nỗ lực của người tuổi Tý cũng được cấp trên đánh giá cao và dành lời khen ngợi, đây là phần thưởng mà bạn cũng muốn nhận từ lâu. Nhờ thế mà con giáp này đưa ra được nhiều ý tưởng mới để gây dựng sự nghiệp của mình, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung mang cho thấy vận trình tình duyên không mấy tốt lành. Người ấy không muốn nghe lời giải thích của bản mệnh mà một mực cho rằng con giáp này đã làm chuyện xấu, không xứng đáng với tình cảm đối phương dành cho.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày Sửu Tuất tương hình nên đường tình duyên của tuổi Sửu hôm nay không được thuận lợi. Con giáp này khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Theo skvty.com sự thẳng thắn quá lại chưa được khéo léo khiến bản mệnh không có được thiện cảm trong mắt đối phương.

Điều con giáp này nói không phải là xấu nhưng đôi khi nói chuyện mà không chú ý đến cảm nhận của người khác thì đó đích thực là lỗi của người tuổi Sửu rồi. Hãy cố gắng khéo léo hơn khi bày tỏ quan điểm của minh, không chỉ riêng với tình yêu mà còn nhiều mối quan hệ khác nữa.

Vận trình tài lộc có tín tiệu tốt, đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Chính Tài giúp sức mang lại tiền bạc cho con giáp con giáp này. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định giúp tuổi Sửu yên tâm phát triển theo những hướng khác, có thể tự do thoải mái làm điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Người này sẽ chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với bản thân và điều kiện hiện tại.

Ngày Tam Hợp giúp đời sống tình cảm của bản mệnh thêm ý nghĩa. Một số người độc thân tìm thấy niềm vui mới. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc yêu đương lãng mạn cuốn người tuổi Dần khỏi guồng quay công việc và khiến con giáp này xao nhãng những nhiệm vụ quan trọng.

Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh dễ nổi nóng, bực mình. Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu như tuổi Dần dừng so sánh bản thân với bất cứ ai, bởi vì việc so sánh chẳng mang lại bất kỳ một tác dụng gì đâu. Mỗi người có một lợi thế, chỉ cần con giáp này phát huy được năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Ngày Mão Tuất nhị hợp mang tin cát lành đến cho tuổi Mão. Con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Người đã có đôi có cặp chốn sẽ hiểu nhau nhiều hơn, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương.

Trong khi đó người tuổi Mão độc thân cũng lựa chọn được thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình. Kể cả bản mệnh không giỏi ăn nói đi chăng nữa thì chỉ cần có tình yêu chân thành là đủ khiến người ấy cảm nhận được vị ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Một ngày khá uể oải khi con giáp này sẽ phải xử lý nhiều vấn đề trong khi tinh thần chưa thực sự tập trung và sức lực chưa được lấy lại đầy đủ. Công việc không chỉ bận rộn mà bản mệnh còn cảm thấy phiền nhiễu vì mối quan hệ với đồng nghiệp gặp mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên có thể sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu cả. Các cặp đôi cũng thấy ngột ngạt vì không còn được tự do, cũng như không có không gian riêng cho những thói quen, sở thích của mình.

Dường như ngọn lửa tình yêu đang dần lụi tàn khi bản mệnh và người ấy đã ở bên nhau sau một thời gian dài. Nếu hỏi ai là người có lỗi thì có lẽ chẳng ai là không có lỗi, nhưng nếu con giáp này cảm thấy tình yêu vẫn còn ý nghĩa với mình thì hãy giữ nó lại, đừng để nó trở nên héo mòn.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày bù lại khá khởi sắc, con giáp này nếu làm công ăn lương sẽ có cơ hội để tăng thêm thu nhập, còn người nào kinh doanh buôn bán cũng sẽ trúng đậm, lợi nhuận tăng lên và có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, không phải cân đo đong đếm nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay nhờ Thiên Tài giúp con giáp này đầu tư có lợi nhuận lớn. Thậm chí, có người được tin tưởng và được trao quyền thừa kế tài sản. Nếu ai có ý định khởi động việc kinh doanh thì nên chọn ngày này cũng khá thuận lợi đấy.

Thế nhưng đường tình duyên trong ngày ảm đạm, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên dường như con giáp này không có duyên với tình yêu, tình trạng độc thân cứ mãi đeo bám người tuổi Tị chẳng thể nào tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình thật lòng.

Trong khi đó người có đôi cũng liên tiếp bị rắc rối đeo bám khi mà chính bản thân con giáp nảy cũng không đủ bảo dung và có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy mắc phải. Bản mệnh cũng không hoàn toàn không có có lỗi, vì thế nếu bao dung hơn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tam Hợp xuất hiện mang lại cho tuổi Ngọ nhiều hi vọng trong tình cảm. Nếu có nhiều người theo đuổi thì con giáp này cũng khá đau đầu trong việc lựa chọn, nhưng dùng sao cũng không cần phải vội vàng, bản mệnh sẽ sớm tìm ra đáp án cho mình mà thôi.

Con giáp này phải đối mặt với những mâu thuẫn mà bản thân đã né tránh suốt một thời gian dài vừa qua. Có lẽ người tuổi Ngọ sẽ cần phải hỏi ý kiến của mọi người xung quanh để rút kinh nghiệm. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và đưa ra những quyết định một cách cẩn trọng nhé.

Về phương diện công việc đang không được ổn cho lắm, nguyên nhân một phần là do con giáp này mải mê đắm chìm trong tình yêu mà lơ là, mất tập trung vào công việc đang làm, thậm chí bản mệnh còn xao lãng đến mức mắc phải sai sót mà không biết nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ khá chật vật chống chọi lại những tác động tiêu cực trong ngày tương phá. Chuyện tình cảm vốn tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, thiếu tin tưởng nhau có thể khiến đôi bên đều bị tổn thương sâu sắc.

Mùi Tuất Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Mùi nếu không thận trọng, sẽ dễ gây ra những sai lầm trong công việc. Chính vì thế, người tuổi Mùi cần hết sức chú ý khi đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng như khéo léo và thận trọng trong bất cứ giao tiếp nào để tránh sự hiểu nhầm.

Con giáp này khá may mắn về tiền bạc khi có Chính Tài che chở. Song hãy nhớ tìm cách cân bằng cuộc sống. Nếu có tiền nhưng bị mọi người xa lánh thì thật đáng buồn. Hãy sống cho từng khoảnh khắc trong hiện tại, tận hưởng những điều nhỏ bé. Tinh thần của bản mệnh sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Tam hợp cục sẽ mang đến cho tuổi Thân những cơ hội hợp tác làm ăn cực kỳ có lợi, cũng như những đối tác, cộng sự đáng tin cậy và khi bắt tay hợp tác chung sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá nhằm cướp mất những thành công đang có.

Người này ghen tị với bản mệnh vì không chịu được việc người khác giỏi hơn, tốt hơn mình. May mắn là có ngũ hành tương sinh bù đắp nên có khó khăn gì người tuổi Thân không nên nghĩ ngợi nhiều quá, nếu không có người hỗ trợ, trợ giúp thì chính con giáp này cũng sẽ sớm tìm ra giải pháp mà thôi.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đừng biến mình thành một kẻ tương tự như vậy bằng cách sống cho đi nhiều hơn. Cho đi để nhận lại, đó là một vòng tuần hoàn khép kín để ai cũng cảm thấy yêu và được yêu, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười không bao giờ dứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có vận tình hung cát đan xen. Ngày Dậu Tuất tương hại nên con giáp này gặp nhiều buồn phiền trong chuyện tình cảm. Những rạn nứt đã mang đến nỗi đau cũng như chuỗi ngày mệt mỏi và nhiều nước mắt cho bản mệnh.

Dường như có quá nhiều vấn đề xảy ra, đôi bên đều không vừa lòng về nhau. Điều này vẫn thường thấy ở các cặp đôi, tuy nhiên cách giải quyết khủng hoảng ra sao mới là điều quan trọng. Hãy nhớ sự bao dung trong tình yêu sẽ giúp cho những người yêu nhau có thể ở bên nhau lâu dài.

Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới cũng giúp cho con giáp này được an ủi phần nào trong ngày tình cảm u sầu như này. Người tuổi Dậu sẽ giành được một số thành tựu nhất định trong việc đang theo đuổi, có thêm lòng tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày ngập tràn niềm vui. Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc dồi dào với sự nâng đỡ của Thiên Tài. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh con giáp này sẽ có những khoản thu không nhỏ vì đơn hàng tới tấp về.

Người làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, chỉ cần bản mệnh muốn và chịu khó hơn một chút thì cũng rất thành công rồi. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng, con giáp này hãy tận dụng điều đó để làm lợi cho mình.

Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tốt trong đường tình duyên của tuổi Tuất. Có thể bản mệnh sẽ được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp, ban đầu tuy còn ngại ngùng nhưng khi tình cảm lớn dần lên thì mọi thứ đều trở nên đơn giản.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là dịp tốt dể con giáp này chinh phục những khó khăn và trở ngại đang bày ra trước mắt. Đơn giản chính là thử thách để bản mệnh đi đến thành công mà thôi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được thuận lợi khiến người tuôi Hợi cảm thấy buồn phiền nên tâm trạng cũng không được tích cực cho lắm. Ngũ hành tương xung cũng cho thấy những điều không mấy tốt lành vì con giáp này và nửa kia không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Hai người yêu nhau dần thiếu đi sự lắng nghe và chia sẻ, thay vào đó là sự nghi ngờ và trách móc. Con giáp này căng thẳng, mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi mà thôi. Cũng vì còn yêu mà bản mệnh mới đi đến ngày hôm nay, nhưng lại chẳng biết ngày mai mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/5/2020 tức ngày 9 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 4 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!