Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Âm Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý cần đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế khiến con giáp này bị tổn thương, có thể là từ chuyện công việc, tình cảm, tiền bạc hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng càng tốt để tránh thiệt hại nặng nề.

May mắn là bản mệnh vẫn còn có chút may mắn nên mọi chuyện cũng có phần dễ thở. Đây cũng là lúc để người tuổi Tý mở rộng mối quan hệ của mình, mang đến cho con giáp này bài học thú vị, hơn thế nữa trong tình huống khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này cũng không tốt lắm, lại thêm sự thay thổi thất thường của thời tiết khiến bản mệnh dễ bị ốm, nhiễm bệnh. Hãy tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách ăn uống đủ chất, đúng giờ, luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý và tránh làm việc quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu gặp một vài rắc rối trong công việc. Con giáp này thường xuyên đưa ra ý kiến trái ngược khiến cấp trên khó chịu và có phần vượt quá quyền hạn của bản thân, không có thái độ nhiệt tình hợp tác. Vì thế bản mệnh sẽ bị đánh mất vị trí quan trọng.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều và không nhận được kết quả như ý cũng vì cấp trên không thông qua, công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. Có lẽ người tuổi Sửu cần giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, có thể bàn luận trực tiếp để có được câu trả lời thỏa đáng.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay khá khởi sắc, con giáp này và người ấy trải qua khoảng thời gian dài bên nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn. Bản mệnh nên tạm thời quên đi những chuyện không vui vẻ trong công việc và chuẩn bị thật tốt, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, giúp con giáp này bày tỏ được nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp trên. Nền tảng sự nghiệp vững chắc, bản mệnh tự tìm được vị trí tốt cho mình, theo đuổi đam mê, có cơ hội mở mang kiến thức và con đường thăng tiến rộng mở.

Không những thế, vận trình tài lộc của người tuổi Dần cũng rất vượng phát. Nếu con giáp này làm công ăn lương với nguồn thu nhập sẽ tăng tiến, hay được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc sẽ giúp tuổi Dần cải thiện tài chính của mình.

Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong vấn đề đi lại, xe cộ bởi có điềm sự cố, tai nạn hay va chạm, nên hạn chế đến những nơi đông đúc, địa hình hiểm trở và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Ngoài ra cần chú ý quan sát trước sau, chớ nên nhanh chậm vài giây mà có thể ảnh hưởng đến mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này hanh thông, làm việc gì cũng rất dễ thành công, đạt được ý nguyện và đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Một ngày nhiều may mắn, trọn vẹn niềm vui như thế này, bản mệnh hãy nhiệt tình, chủ động và ra ngoài nhiều hơn tiếp xúc nhiều hơn.

Con giáp này có các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất gắn bó, có thể phát triển tình yêu. Người tuổi Mão còn độc thân được mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp có thể thành đôi. Các cặp đôi tình cảm thêm nồng nàn, thắm thiết, được mọi người ủng hộ.

Người tuổi Mão nên chú ý sức khỏe, có nguy cơ mắc các bệnh về gan, tích tụ độc khí khiến cơ thể mệt mỏi, người nổi mụn, da dẻ sạm đi. Theo skvty.com nếu bản mệnh cảm thấy không khỏe hay các dấu hiệu ngày càng trở nặng thì nên tới bệnh viện thăm khám để sớm phát hiện ra bệnh và chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày cuối tháng này đường tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Tuy việc kiếm tiền không dễ dàng hay luôn sẵn có nhưng bản mệnh vẫn tự lực cánh sinh mà không phải ỉ lại hay chờ đợi bất cứ ai. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn thu nhập sẽ có chuyển biến khả quan hơn thôi.

Bản mệnh có sự nhạy bén với thời cuộc và tư duy sắc xảo, có khả năng đoán định thị trường, đầu tư đúng hướng nên kinh doanh đều sinh lời, thậm chí là thu về lợi nhuận lớn. Người tuổi Thìn làm công việc ổn định thì có thể tìm thêm nghề tay trái để cải thiện thu nhập cho mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống, nhất là các vấn đề về dạ dày. Con giáp này làm việc mà ăn uống không đúng bữa hoặc ăn quá no nên dễ bị cơn đau bụng hành hạ. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi thói quen không tốt cho cơ thể này nếu không muốn bệnh tình chuyển biến nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này về cơ bản là tốt, con giáp này có thể xoa dịu những mối quan hệ căng thẳng và làm ấm lòng những người cô đơn. Dù cho tình yêu chưa đến nhưng tình thân, tình bạn vẫn luôn đong đầy, giúp bản mệnh cảm giác ấm áp, hạnh phúc và được quan tâm.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay nhờ thế mà phát triển tốt đẹp. Công việc có khó khăn hay vướng mắc gì đều có thể nhờ người xung quanh hỗ trợ, nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó xử và thu được thành quả đáng kể. Tuy nhiên người tuổi Tị cũng không nên ôm đồm nhiều việc nhé.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không ổn định cho lắm, con giáp này dễ nóng trong người, ăn uống không ngon miệng. Nếu bản mệnh phải làm việc cả ngày thì đây quả là điều không dễ dàng, hãy tranh thủ nghỉ ngắn vào buổi trưa, bổ sung nước và trái cây để cơ thể có thể duy trì đến cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có tinh thần làm việc rất chăm chỉ và nhiệt tình. Chính vì vậy mà không ngại làm thêm việc hoặc đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Con giáp này nên nhớ rằng cần phải trân quý những gì mà mình có được ở hiện tại. Không chỉ công việc mà còn rất nhiều thứ khác đều rất quan trọng.

Bản mệnh dù làm việc chăm chỉ các khoản thu cũng chỉ đều đều mà chưa có dấu hiệu tăng tiến. Có lẽ thời điểm này sẽ không trông chờ được vào đầu tư hay làm thêm nhưng cũng đừng quá thất vọng hay lo lắng vì khi phát triển năng lực, người tuổi Ngọ sẽ có được mức đãi ngộ xứng đáng.

Vận đào hoa vượng sắc nên chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển rất nhanh chóng, có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tuy nhiên cũng vì quá nhiều sự lựa chọn cho nên chuyện tình cảm khá phức tạp. Hãy thận trọng và nghiêm túc, không nên đứng núi này trông núi nọ để tránh gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi nghĩ ngợi nhiều và phải chịu thiệt thòi không đáng có. Con giáp này đôi lúc có phần bảo thủ, cố chấp với những lí lẽ của riêng mình, không chịu mở lòng chia sẻ với người khác nên vẫn chỉ quanh quẩn. Bản mệnh bị tổn thương và chưa tìm ra lối thoát.

Người tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi, tinh thần như tụt xuống tận đáy, cơ thể ốm yếu. Điều con giáp này nên làm lúc này đó chình là dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống đầy đủ, tránh xúc mạnh hay nóng giận và đặc biệt là cần tiết chế những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

Tuy khá nhiều chuyện xui xẻo kéo đến nhưng bản mệnh đã có quý nhân nâng đỡ và chỉ đường dẫn lối. Con giáp này có thể nghiên cứu một lĩnh vực nào đó mà mình hứng thú để bản thân bớt đi những lo lắng bởi thời gian trôi qua nhanh sẽ không còn lúc nào mà buồn sầu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Con giáp này dễ mắc các bệnh đường hô hấp như viêm họng, viêm phổi. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ khiến bệnh tình trở nặng, diễn biến phức tạp và mất nhiều thời gian để chữa trị cũng như hồi phục.

Tài lộc khá tốt, nhưng chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Người tuổi Thân cũng có may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng, bốc thăm. Bản mệnh có thể thử vận may một chút nhưng đừng quá tham lam, sa đà vì không thể làm giàu bằng cách này được đâu.

Trong cuộc sống, gia đình là điều mà ai cũng phải trân trọng và hướng tới, có thể đôi lúc người tuổi Thân khá vô tâm nên tình cảm không được mặn mà cho lắm. Bản mệnh nên gặp gỡ và ăn bữa cơm với người thân tạo nên không khí ấm áp, hạnh phúc và tăng sự gắn kết với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dành thời gian và công sức cho việc kiếm tiền. Tài chính tăng tiến đáng kể, các hợp đồng dự án nhanh chóng được kí kết, chuyện làm ăn kinh doanh đều hanh thông, thuận lợi. Những người làm công ăn lương cũng sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong ngày.

Song bản mệnh cần phải đề phòng các mối quan hệ xã giao vì không phải ai cũng có thể tin tưởng được, nhất là có kẻ tiểu nhân muốn cản trở con giáp này. Nếu không làm việc cẩn trọng sẽ đối mặt với khá nhiều chuyện thị phi, thậm chí là quan tai, kiện tụng không mong muốn.

Tình hình sức khỏe khà tốt, người tuổi Dậu chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ nhanh, cay nóng. Có thể chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày tiềm ẩn những nguy cơ. Ngoài ra bản mệnh nên rèn luyện thể chất thường xuyên giúp tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Ngày hôm nay vận trình của người tuổi Tuất không được thuận lợi. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có. Hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống.

Con giáp này là người có tinh thần mạnh mẽ, dám mạo hiểm, làm việc không ngại khó khăn. Càng phải đối mặt với rắc rối thì người tuổi Tuất càng muốn nỗ lực vượt qua và tiến về phía trước. Nếu phát huy được điểm mạnh này thì những kẻ xấu sẽ rất khó để có thể hãm hại bản mệnh.

Hãy tiết chế cảm xúc của mình tốt hơn thay vì dễ cáu giận, hay cáu gắt vô lí với các thành viên trong gia đình. Người tuổi Tuất cần gạt đi chuyện không vui vẻ ở bên ngoài bởi khi trở về nhà thì chỉ nên dành chỗ cho những điều tích cực mà thôi, có như vậy mới không làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn nên làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh tranh thủ hoàn thành những việc còn tồn đọng trong những ngày trước nhé. Quý nhân cũng giúp con giáp này đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trên con đường đường công danh sự nghiệp của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay kém vượng vì những khoản đầu tư không thu lại lợi nhuận như mong muốn. Nguồn tài chính có hạn vì thế mà người tuổi Hợi cần chi tiêu có kế hoạch, song con giáp này may mắn được người thân cho tiền, bạn bè trợ giúp nên cũng không tới mức quá túng thiếu.

Tình hình sức khỏe không tốt, cơ thể suy nhược, dễ ốm, lại thêm với tinh thần sa sút, cho nên người tuổi Hợi cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nghỉ dưỡng, đi du lịch, vui chơi giải trí để thư giãn đầu óc, tránh làm việc quá căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/7/2020 tức ngày 11 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 6 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!