Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 31/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 31/8/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Bảy, năm 2018 Tức ngày Ất Mùi, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày báo hiệu một ngày không mấy tốt lành về đường tình cảm của người tuổi Tý. Gia đạo bất an, anh chị em trong nhà chẳng còn được thương yêu nhau như thủa ban đầu mà ganh ghét đố kị nhau, tranh giành nhau từ những lợi lộc nhỏ nhất, chỉ sợ mình thiệt thòi hơn người khác.

Bạn thực sự mệt mỏi vì những đấu đá tranh giành lợi ích trong gia đình, bạn cảm thấy bất lực vì chẳng thể can thiệp và hóa giải mâu thuẫn, chẳng thể làm gì để anh chị em thương yêu đùm bọc lẫn nhau như khi thủa còn hàn vi. Bạn nuối tiếc khôn nguôi những ngày tháng tiền bạc tuy ít nhưng được sống trong tình yêu thương chan hòa của gia đình. Mời bạn xem thêm Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tý: Dấu hiệu tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tý đang có lộc về đường làm ăn buôn bán, tiền bạc đổ về ào ào. Nét duyên ngầm cho bạn có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn đáng tin cậy, bản thân bạn cũng đề cao chữ tín nên càng được đối tác tin tưởng và hợp tác nhiều hơn nữa, mang về những nguồn lợi nhuận khổng lồ cho con giáp này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay nhìn thấy rõ hơn con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn hiểu biết nhiều về công việc của mình và không ngừng cố gắng tìm hiểu thêm về những điều công việc đòi hỏi để có thể làm cho hiệu quả công việc càng ngày càng cao hơn.

Có điều, trong ngày xảy ra xung khắc bất đồng lớn, tình cảm giữa bạn và người ấy phần nào bị ảnh hưởng. Yêu thương nhau rất nhiều nhưng biết bao biến cố xảy ra khiến cho đôi lứa dần cách xa nhau, vực sâu ngăn cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng lớn, tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi.

Nếu tình cảm vẫn còn nhiều thì đừng vội nản lòng. Bản mệnh hãy vững tâm bền chí, chẳng có ai đến với nhau được dễ dàng, không gặp chuyện này thì sẽ có chuyện khác. Tìm được người mình yêu đã khó, đến với nhau lại càng khó hơn, hãy cố gắng giữ cho duyên phận được dài lâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình tài lộc tươi sáng vô cùng. Bao nhiêu công sức bạn bỏ ra nay đã đến ngày được đền đáp. Bản mệnh có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên gom góp tiền của từ những ngày còn khó khăn, đến giờ đã có một khoản khá lớn dằn túi.

Bạn có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời. “Tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra khỏi nhà là tiền đẻ”, hãy để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, chuyện đầu tư nhất thiết phải có chính kiến của mình, tuyệt đối chớ nên đua theo phong trào, thấy người khác đầu tư cũng vội ham cái lợi mà đổ cả đống tiền vào trước khi tìm hiểu kĩ càng thì không khác gì đem tiền của ném qua cửa sổ.

Trong ngày bản mệnh cần chú tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình. Với các bạn đã có tiền sử bệnh gan thì càng cần phải chú ý nhiều hơn. Tốt hơn hãy hạn chế bia rượu, thuốc lá, ăn uống khoa học và sinh hoạt lành mạnh để bảo vệ vốn quý là sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu rằng người tuổi Mão có một ngày may mắn về tiền bạc, đặc biệt là những ai làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Tuổi Mão là con giáp tiền bạc dư dả, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 9/2018. Nguồn thu phụ nghe vậy thôi nhưng cũng khá dư dôi, đủ cho bạn làm những việc mình muốn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu cho mình. Bạn có thể tiêu pha quá mức hạn định vì những mong muốn phù phiếm, thiếu thực tế của bản thân. Những thứ không thực sự cần thiết thì chớ nên vì sĩ diện mà vung tay mua về, sẽ có lúc bạn phải thấy hối hận vì đã phung phí những đồng tiền mồ hôi xương máu của mình.

Trong ngày thứ 6 này, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khỏe, có thể các bệnh về gan sẽ phát sinh bất ngờ ngoài dự kiến của bạn. Bình thường hàng ngày nên chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc mà khiến cho sức khỏe càng ngày càng suy yếu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh không tham lợi danh, chỉ muốn làm thật tốt những việc mình mong muốn, sự thăng tiến đến với bạn nằm ngoài mong đợi của bản thân.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, tử vi phương Đông cho thấy đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Người tuổi Thìn là con giáp trời sinh đã có thói ngoại tình “như cơm bữa”. Dù luôn muốn có được một người chung đôi nhưng bạn lại sợ bị tổn thương và không dám thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm đến với mình.

Thật khó để nói tình yêu chỉ mang lại cho ta niềm vui, bởi ai đã từng yêu cũng đều biết rằng những nỗi buồn mà chúng ta phải trải qua vì tình yêu chẳng ít chút nào. Nhưng vị ngọt tình yêu cùng niềm hạnh phúc lớn lao mà nó mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy mọi điều mình phải chịu đựng đều xứng đáng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay xuất hiện những khó khăn trong công việc của người tuổi Tỵ. Bạn cần sửa đổi lại thái độ làm việc của mình. Sự cố chấp sẽ khiến cho bạn khó nhìn được xa và thiếu đi sự tinh tế, nhạy bén. Nó cũng sẽ hạn chế bạn không phát huy được năng lực của mình khi phối hợp làm việc cùng những người khác.

Tình cảm như một hạt mầm, khi được nâng niu và chăm sóc cẩn thận bằng cả trái tim, nó sẽ không phụ lòng người mà lớn nhanh như thổi. Sự chân thành của bạn khiến cho con tim người đó dần cảm nhận được hơi ấm và cảm động bởi những điều trước giờ không phải ai cũng có thể hy sinh cho người mình yêu.

Bạn thực sự thấy rằng đây là tình yêu của đời mình, bạn cảm nhận được con tim mình rung động mỗi khi ở bên người ấy. Mỗi ngày thức dậy, bạn chỉ muốn lập tức được ở bên, chuyện trò, vui cười và tâm sự những chuyện trái tim muốn nói. Hãy giữ cho tâm hồn mình được mãi trong trẻo với những rung động đáng yêu đó, bạn sẽ thấy hạnh phúc không quá xa vời.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Mời bạn xem tử vi ngày 31/8/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!