Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Bính Ngọ, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 31/8/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tinh thần làm việc nỗ lực hết sức, không ngại khó khăn, thử thách nên con giáp này được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Khả năng thăng tiến trong tương lai là rất lớn.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình. Ngũ hành sinh xuất gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Đối với người tuổi Tý còn độc thân cũng gặp phải một số vấn đề rắc rối trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đã thể hiện rõ ràng qua hành động, cử chỉ đặc biệt với đối phương. Thế nhưng bản mệnh có phần nóng vội quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc hơn. Cả Chính tài và Thứ tài đều tăng tiến đáng kể, dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền bạc cũng là điều tốt lành, con giáp này cũng không phải lo lắng chuyện chi tiêu hằng ngày nhiều nữa.

Bản mệnh gặp cục diện Tam Hợp nên sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, nghĩ chuyện gì cũng thông suốt, làm chuyện gì cũng trôi chảy. Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Sửu chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó là mọi thứ sẽ mang lại kết quả tích cực.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh để hâm nóng tình yêu. nh yêu đôi lứa cũng đâm hoa kết trái, đôi bên ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, những bất đồng, tranh cãi dường như không còn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng chần chừ, do dự mà khiến hiệu quả giảm sút, thay vào đó bản mệnh hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội nhé.

Tuy nhiên trong ngày tương hại nên người tuổi Dần gặp chuyện thị phi, bị người khác gièm pha, đặt điều nói xấu và đây chính là nguyên nhân khiến tình duyên trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bản mệnh không nên to tiếng mà nên chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Tin vào những lời quảng cáo thì người tuổi Dần có thể rơi vào cảnh tiền mất tật mang đấy. Để thực hiện được mục tiêu cân nặng cơ thể của mình cần thời gian thích nghi dần dần, con giáp này có thể áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp, chớ nên sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc mà làm hại tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão ngày hôm nay hanh thông, thuận lợi nên tâm trạng hào hứng cả ngày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, bởi không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như vậy.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này có dấu hiệu hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh không nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang bán hàng online. Điều này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá khả năng tiền bạc đang có.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão hôm nay không được vui vẻ, bản mệnh có những lúc thực sự không thể hiểu được mình đang nghĩ gì. Dù đã rung động trước người ấy nhưng lại không dám thừa nhận. Con giáp này cần phải dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình, chuyện đã qua thì hãy để nó qua đi chứ đừng để mình đánh mất hạnh phúc vì quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lí trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này. Bởi có điềm báo hung tinh ngáng đường nên bản mệnh dễ bị những chuyện nhỏ nhặt ngoài lề làm ảnh hưởng, không tập trung vào nhiệm vụ chính được giao mà có phần chủ quan, xao lãng.

Cuộc sống của người tuổi Thìn luôn có quý nhân ở bên nâng đỡ. Phương diện sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại cho lắm trong nhưng ngày thời tiết giao mùa như thế này. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, đào hoa nở rộ. Con giáp này độc thân được nhiều người để ý, có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Người đã có đôi có cặp cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào. Nhờ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên bản mệnh phát huy được hết sức mạnh.

Dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng người tuổi Tỵ vẫn không chùn bước, ngược lại còn cố sức giành được kết quả tốt đẹp hơn trên con đường công danh của mình. Cơ hội thăng tiến trong thời gian tới của bản mệnh cũng rất rộng mở. Nếu như nắm bắt tốt thời cơ thì thành công sẽ tới sớm thôi.

Với khả năng và sức lực của mình, sự linh hoạt trong ứng biến người tuổi Tỵ gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên, được tin tưởng vào giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, đỏi hỏi con giáp này cần phải hết sức tập trung và phát huy tối đa thế mạnh của mình mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay của người tuổi Ngọ vận trình hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp có quý nhân che chở, bản thân con giáp này cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình. Với sự tập trung cao độ, bản mệnh đặt nhiều kì vọng và công sức vào trong dự án này.

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, người tuổi Ngọ tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế con giáp này còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện chứng mình năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Vận tài lộc cũng từ đó mà cải thiện đáng kể.

Song tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, người tuổi Ngọ khá bận rộn nên thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn. Con giáp này nên cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này khá thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến con giáp này thực sự an tâm và tự tin. Lúc này, bản mệnh nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, đó còn là động lực để cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành tự cho riêng mình hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay cũng được quý nhân Lục Hợp nâng đỡ, một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái như lên thiên chức làm cha mẹ. Người tuổi Mùi đang yêu được gia đình ủng hộ và và vun vén. Để tình yêu phát triển thêm, đôi bên nên dành thời gian để tìm hiểu và bồi dưỡng cho mối quan hệ này.

Năng lượng của cơ thể chủ yếu đến từ việc chúng ta nạp gì vào cơ thể của mình. Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Người tuổi Mùi cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân có Tam Hợp thúc đẩy nên vận tình tiến triển tốt đẹp. Có người mang tới tin vui cho con giáp này tới, tâm trạng nhẹ nhàng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bản mệnh có một ngày làm việc khá an yên và trọn vẹn mà không còn phải lo lắng quá nhiều như trước nữa.

Người tuổi Thân biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân. Những thử thách sẽ giúp bản mệnh rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, tạo dựng được vị thế riêng vững chắc cho mình. Không những thế, bản mệnh còn được đồng nghiệp yêu quý và cấp trên tin tưởng.

Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì lại có một ngày phát tài phát lộc với nhiều cơ may làm ăn. Người tuổi Thân có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi nhưng lợi nhuận thu về không ít, một vốn mà được tới bốn lời. Tiền bạc đổ về túi ào ào như nước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu được khai thông trí tuệ, phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt giải quyết mọi trở ngại, khó khăn trong công việc. Nhờ thế mà bản mệnh được cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục. Dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh cả.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Tuổi Dậu làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng so với hoàn cảnh hiện tại thì thêm một đồng cũng quý, bớt đi được phần nào áp lực cơm áo gạo tiền.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng tươi sáng. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, bản mệnh nên để ý hơn tới vẻ ngoài để có thể gây ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với đối phương. Tình cảm vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng, đào hoa nở rộ giúp bản mệnh tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bản mệnh cũng là người duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự giao tiếp khéo léo và tinh tế của mình.

Thế nhưng người tuổi Tuất cần thận trọng trong vấn đề tài lộc, bởi điềm báo phá tài đang đến gần nên. Con giáp này cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình. Bản mệnh có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của họ.

Nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng đặt lòng tốt của mình không đúng lúc đúng chỗ mà nhận thiệt thòi về mình. Nếu con giáp này muốn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp thì cần vượt qua vòng an toàn của bản thân và năng động hơn trong các buổi giao lưu đối tác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón tin vui về thăng chức hay tăng lương trong ngày. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được công nhận, nhưng chớ nên mải mê theo đuổi con đường sự nghiệp riêng quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bản mệnh giỏi giao tiếp và có tài thuyết phục người khác nên thu lợi về mình, nhưng vì là ngày lục xung nên có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại. Người tuổi Hợi đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Có thể người tuổi Hợi cảm thấy đau buồn sau khi bị tổn thương, nhưng sẽ tự đứng dậy khi những đồi tồi tệ qua đi và biết thời điểm nào là tốt nhất để kết thúc mối quan hệ tác động xấu đến mình. Quá trình thay đổi bản thân là việc không hề dễ dàng vì vậy đừng bỏ cuộc mà hãy động viên bản thân mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/8/2020 tức ngày 13 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 7 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!