Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 4/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 4/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc của tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những bản mệnh có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bạn nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Với những bạn theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Có điều vì ngũ hành Hỏa vượng nên đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của mình khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này vốn tính nóng nảy lại hay thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để vừa lòng, dần dà cũng chán nản và muốn xa lánh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bạn có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người hiểu biết vừa khiến người khác xa lánh mà còn khiến chính mình mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và biết lắng nghe ý kiến người khác nhé.

Bạn tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa sức vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Làm việc tập thể cần phối hợp hài hòa, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu thì mới có thể thành công được.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá tươi sáng trong ngày ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một nửa đời mình trong tình huống không ngờ nhất, tình yêu đến nhẹ nhàng nhưng lại như dòng nước nhỏ len lỏi chảy vào sâu trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân công việc không được suôn sẻ cho lắm do Thân Tị tương hình. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của bạn không được công nhận, mặc dù bạn không phải là người lười biếng, thậm chí là còn rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Ngoài ra con giáp này cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân lại, đừng nghĩ rằng mình tài thì sẽ có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

Ngũ hành tương xung khiến cho các cặp đôi dù yêu thương nhau nhưng hay khắc khẩu, dẫn đến tranh cãi. Dù chuyện không có gì, có thể hóa giải được ngay lập tức nhưng vì tranh cãi quá nhiều thành thói quen nên tình cảm cũng phần nào bị rạn nứt, thiếu ngọt ngào, lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng như mong đợi.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc dư dôi, phúc lộc dồi dào, nhất là những bạn buôn bán kinh doanh. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh.

Có điều chuyện tình cảm lại không được như ý khi ngũ hành tương xung, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi phương đông báo hiệu tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ 5 không mấy tốt lành, có điềm báo hao tài tốn của cần hết sức lưu ý. Ngoài ra công việc của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít.

Tổn thất lớn nhất do công việc không thuận gây ra chính là tiền bạc chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình đã. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mấ đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Hỏa dưỡng cho Thổ. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một tầm cao mới. Tuổi Tuất cũng giống như bao người, muốn có một gia đình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Xem bói ngày thứ 5 cho tuổi Hợi gặp lục xung nên chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, lại thêm ngũ hành tương xung nên mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng chỉ cần một chút tác động nhỏ là cũng có thể bùng nổ, đốt cháy hết tình nghĩa bao lâu nay.

Đôi khi bạn đòi hỏi ở người ấy quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Đối phương cảm thấy không thể hiểu nổi, buồn bực vì không được bạn đối xử công bằng như người khác, trong khi đó chính là điểm mà họ bị cuốn hút bởi bạn lúc ban đầu.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những bước thăng tiến mới. Nhờ có người dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!