Xem tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 chòm sao cho hay, mối quan hệ của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Lòng tự ái và tính khí ngạo mạn của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Bạn không muốn mình trở nên yếu thế, không khoan dung hòa nên khó lấy lòng người khác.

Lúc hẹn hò với nửa kia của mình, chòm sao này nên khiêm tốn một chút để không khí thoải mái hơn. Bạn có tự tôn thì người ấy cũng có, đừng áp đặt sự cố chấp và cứng nhắc quá mà gây ra hiểu lầm. Con người bạn có rất nhiều điểm rốt, hãy thể hiện nó ra để ghi điểm nhé.

Khác với chuyện yêu đương, tình cảm gia đình và bạn bè của bạn lại rất thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, chẳng hề có gánh nặng gì cả, dù có thể hiện hơi quá một chút cũng được bỏ qua. Nếu vậy, hôm nay hãy để tình yêu nghỉ ngơi đi và dành thời gian cho tình bạn, tình thân.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/10/2020: 2, 27

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu bắt đầu ngày mới khá tốt, công việc không có nhiều lo lắng và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kế hoạch vui chơi, nghỉ ngơi của mình rồi đấy. Tài chính ổn định và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng và tạo điều kiện cho việc mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch nhỏ thật dễ dàng.

Nhưng có lẽ nghỉ ngơi lúc này thôi, thời gian tới bạn này sẽ cần phải có những cố gắng hơn nữa nếu như muốn mình khởi động công việc vững chắc. Bạn mong muốn có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc có thể có được cơ hội và nếu bạn biết nắm bắt rất có thể nó sẽ thành hiện thực.

Bạn có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình yêu của mình. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của cuộc sống của mình. Từ đó chòm sao này có thể tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình để tìm hiểu cũng như phát triển tình cảm xa hơn nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/10/2020: 6, 35

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không mong muốn cuộc sống của mình luôn nhàm chán vì thế vào ngày cuối tuần này bạn muốn được đi chơi đâu đó cùng bạn bè và thưởng thức phong cảnh thiên nhiên xung quanh mình. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm gần khu vực mình sống mà không phải di chuyển quá xa.

Một buổi dã ngoại tuy có hơi mệt nhưng chòm sao này đã rất vui vẻ khi ở bên cạnh những người mình yêu thương và được thỏa sức làm những gì mình thích. Có lẽ hiện tại bạn vẫn muốn cuộc sống một mình, không muốn bắt đầu, thậm chí là sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ mới khác.

Tình yêu đã từng là gần như là tất cả đối với bạn, nhưng đến khi chịu đựng nhiều đau khổ trong tình yêu, bây giờ bạn đã đủ lớn và trưởng thành hơn để biết cách yêu thương bản thân và quan tâm đến những người thân, bạn bè xung quanh. Bởi trong cuộc sống còn có rất nhiều mối quan tâm quan trọng khác.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/10/2020: 2, 20

Xem tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên rủ rê bạn bè cùng tụ tập, tham gia các hoạt động giải trí để tìm kiếm niềm vui trong ngày cuối tuần này. Bí quyết để chúng ta sống vui, sống khỏe chính là cười thật nhiều, làm những việc mình thích và cho là ý nghĩa.

Hãy gác mọi công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và các mối quan hệ. Dù có gò ép mình chăm chỉ thì cũng chẳng đâu vào đâu cả, nên thà ra ngoài xã giao cũng là cách vừa làm vừa chơi, hỗ trợ cho công việc. Dù sao đây cũng là ngày cuối tuần rồi, chòm sao này nên thư giãn một chút.

Sức khỏe không ổn lắm khi bạn suy nghĩ quá nhiều, tinh thần thiếu phấn chấn, dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, uể oải khó chịu. Nhiều việc không có gì to tát nhưng bạn cứ làm quá lên, biến nó thành phức tạp và rắc rối hơn. Bạn nên biết rằng, chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/10/2020: 12, 24

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đánh dấu một ngày đáng nhớ khi công việc của bạn đang phát triển thấy rõ. Đây chính là thành quả cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài qua và việc tận hưởng thành quả này vào một ngày nghỉ là điều hoàn toàn hợp lý. Hãy tận hưởng những giây phút yên bình và làm những điều mình thích mà chưa có cơ hội nhé.

Chòm sao này cũng không cần phải lo lắng về việc không có tiền bạc mà chỉ cần lo việc sử dụng tiền bạc như thế nào mà thôi. Tình hình tài chính trong ngày đủ để bạn rủng rỉnh chi tiêu cho các kế hoạch xả hơi đấy, tận hưởng một ngày mới tốt lành nhưng nhớ đảm bảo thời gian nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm cũng có được khá nhiều cơ hội để nên duyên lâu dài. Đồng thời với người có gia đình thì sự quan tâm của bạn đủ để người thân cảm thấy ấm áp và sẻ chia tình cảm với bạn đấy nhé. Những bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/10/2020: 5, 18

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được tâm trạng vui vẻ, tinh thần phấn chấn cần thiết. Với chòm sao này chẳng bao giờ nên bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống.

Ra ngoài mua sắm và vui chơi dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của bạn nhưng điều này có thể mang lại lợi ích thực tế và niềm vui cho cung hoàng đạo này. Bạn có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu các cuộc tụ tập hay mạnh dạn thử thách bản thân tán tỉnh một ai đó nếu có tình cảm với người ấy.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì kế hoạch vui chơi bên người thân đủ để thấy bạn hào hứng suốt một ngày dù nó có thể khiến cho bạn cạn kiệt sức lực khi kết thúc ngày nghỉ của mình. Xử Nữ biết rằng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh vì vậy bạn luôn tận dụng tất cả những lúc có thể bên cạnh người mình yêu thương.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/10/2020: 10, 31

Xem tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại nhà cửa của mình. Thời điểm này dù công việc không bận rộn nhưng tài chính tốt giúp bạn có thể nghĩ đến kế hoạch cho một bữa tiệc hay đi chơi đến một địa điểm mới mẻ nào đó.

Chuyện tình cảm khá tốt khi sự quan tâm của bạn giúp gắn kết các mối quan hệ. Mặc dù đôi lúc có chút bất đồng nhưng nó sớm được giải quyết trên cơ sở sẻ chia và nhường nhịn. Chòm sao này còn độc thân bạn cũng nên bắt đầu chuyện hẹn họ hoặc chí ít là tụ tập nhóm bạn của mình để tăng cường, mở rộng quan hệ.

Khi được ai đó nhờ vả, tìm kiếm sự giúp đỡ không có nghĩa bạn cứ lao vào khó khăn của họ mà không có chút suy tính nào. Thay vào đó, bạn nên xem xét và phân tích tình huống để biết giúp theo cách nào thì tốt nhất để có được kết quả như mong muốn mà không gây sự phiền phức đến bản thân mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/10/2020: 22, 29

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người mạnh mẽ và có chút lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng họ lai là những người dạt dào tình cảm. Chủ nhật này, bạn đã dành thời gian cho những người mà mình yêu quý. Một ngày bình an và thoải mái với bạn. Sau bao nhiêu khó khăn, vất vả, tủi thân thì bạn vẫn có gia đình ở bên.

Hãy cố gắng trân trọng những giây phút bên cạnh người thân nhé. Cung hoàng đạo này biết rằng mình không bao giờ làm hài lòng được tất cả mọi người. Vì vậy bạn hãy làm những gì mình muốn, đừng cố thay đổi bản thân để làm vừa lòng ai đó vì sẽ không bao giờ ngừng đòi hỏi đâu.

Và bạn chấp nhận việc lúc nào bản thân mình cũng sẽ có điểm làm người khác không vừa lòng nhất là trong công việc, nhưng đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn cần linh hoạt hơn để cuộc sống dễ dàng và nhẹ nhõm hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/10/2020: 7, 33

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có được những thời cơ tốt khi có quý nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng thành quả nhận lại sẽ là động lực cho bạn trong thời điểm này. Nhất là trong công việc hãy luôn phấn đấu và nỗ lực hết sức mình.

Có thể bạn đang còn một mối quan tâm khác nữa đó là vấn đề tiền bạc bởi dường như thời gian gần đây tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được tốt và đây chính là lúc bạn cảm thấy mình khó khăn với vấn đề chi tiêu do việc quản lý và sử dụng tiền bạc thiếu kế hoạch.

Trong quan hệ tình cảm có thể có tranh cãi, mâu thuẫn. Bạn không tận dụng tốt các cơ hội của mình mà sự tự tôn thái quá khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Nếu có thể hãy lấy sự thông cảm thay vì tìm ra những khuyết điểm của đối phương để công kích lẫn nhau.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/10/2020: 6, 11

Xem tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày thuận lợi cả về công việc lẫn tình cảm. Bạn là người biết cách điều phối công việc và chuyện cá nhân vì vậy nó luôn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Bên cạnh đó, công việc cuối tuần không nhiều và hoạt động ổn định nên nó giúp cho bạn có được những thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Chòm sao này có đủ thời gian và yêu thương để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến những người thân yêu của mình. Khả năng gắn kết mọi người vào các hoạt động chung của bạn khá tốt nên dường như ngày mới của bạn chẳng thể nào nảy sinh một xích mích nhỏ nào.

Có điều chòm sao này nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn bạn có gặp phải rắc rối do bệnh tình chuyển biến nghiêm trọng bất ngờ. Hãy chăm sóc cơ thể ngay khi có những dấu hiệu bất thường chứ đừng để đến khi phát bệnh rồi mới lo lắng, chạy chữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/10/2020: 2, 13

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một cuộc sống có ý nghĩa đó chính là sống khỏe, cười thật nhiều và làm những việc mình thích. Đó cũng chính là động lực để giúp Bảo Bình luôn có cái nhìn tích cực khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Về phương diện tài chính của bạn trong ngày không tốt lắm. Bạn nhận được rất nhiều lời khuyên và góp ý nên cân nhắc chi tiêu để không bị thiếu hụt. Cung hoàng đạo này nên sắp xếp sao cho hợp lí để có thể có được một khoản tiền kha khá để biếu bố mẹ hàng tháng nhé.

Bạn thường xuyên suy nghĩ quá nhiều, tinh thần thiếu sự phấn chấn mà dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, uể oải. Sức khỏe của bạn vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều. Bạn hay làm quá mọi việc một cách không cần thiết, biến nó trở nên phức tạp và rắc rối hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/10/2020: 5, 24

Tử vi ngày 4/10/2020 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được kết quả không mấy khả quan trong công việc. Bạn đã cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực hết mình tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với bạn. Mặc dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn phải ngồi vào bàn làm việc để tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực. Sau bao ngày chiến tranh lạnh với bộn bề suy nghĩ thì người ấy giờ đã quan tâm bạn hơn. Mặc dù vậy, trong lành bạn vẫn không thực sự cảm thấy thoải mái và an toàn. Có lẽ những tổn thương mà người ấy gây ra bạn vẫn chưa thể quên được.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, thậm chí bạn còn gặp nhiều vấn đề như đau đầu, đau nhức xương khớp. Tinh thần cũng ảnh hưởng một phần đến sức khỏe của bạn. Tốt hơn hết cung hoàng đạo này nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì cố gắng đi chơi với những người bạn của mình nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/10/2020: 8, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!