Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Ất Tỵ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý gặp ngày ngũ hành tương xung nên trong người không được khỏe, cả ngày uể oải nên làm việc rất nhanh xuống sức. Con giáp này không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thơi gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng.

Công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần không gặp phải vấn đề gì nhưng có nhiều phần đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chỉnh chu nên cần thận trọng hơn. Một phần vì sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của người tuổi Tý cũng kém đi, sau mỗi giờ làm việc con giáp này nên đứng dậy vận động ít phút để đầu óc minh mẫn hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có. Con giáp này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chủ động tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài nếu có thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày hôm nay 4/11/2019 người tuổi Sửu nhờ cục diện Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ. Người tuổi Sửu có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu bản mệnh đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan thì càng may mắn hơn.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn hay bất đồng nào. Tuy nhiên tuổi Sửu vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kị, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp, đúng lúc đúng chỗ chứ đừng để bị người khác lợi dụng, vừa tốn công sức mà nhận lại thiệt thòi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu, trong ngày thứ hai 4/11/2019 người tuổi Sửu đã có đôi có cặp nên có thái độ nghiêm túc, chuyên tâm với nửa kia, chớ nên đứng núi này trông núi nọ mà khiến tình yêu rạn nứt. Hãy nhớ để có được hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu con giáp này không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu khổ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ hai đầu tuần cần làm việc thận trọng, tập trung cao độ, rất có triển vọng. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, không lười biếng, ỉ lại vào người khác nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng phát huy điều này để đường công danh sự nghiệp sớm đạt được thành quả như mong muốn.

Đây cũng là ngày may mắn nên bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi, tài lộc thu về được kha khá. Song vì phải xã giao nhiều, gặp gỡ người này người kia nên nhìn chung số tiền tích lũy được không đáng kể, khó có thể kì vọng vào khoản tiền này để làm việc lớn được. Con giáp này nên điều chỉnh lại kế hoạch quản lý tài chính của mình.

Ngoài ra có một điều nhắc nhở người tuổi Dần là nên chú ý ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý trong những ngày này, dù sức khỏe chưa có dấu hiệu đáng ngại nhưng cũng không phải hoàn toàn tốt. Nếu bản mệnh bận rộn cả ngày rồi sau giờ làm nên về nhà nghỉ sớm, hạn chế thức khuya ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1
Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 4/11/2019 cho biết, người tuổi Mão hôm nay vì ngũ hành Hỏa vượng, dễ hành động xốc nổi, bốc đồng. Theo skvty.com rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí còn dẫn tới xô xát, bản mệnh giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn trò chuyện hay lại gần.

Cũng may có người tốt bụng, hòa nhã đến hỗ trợ nên con giáp này mới bớt nóng nảy đi phần nào. Nhưng bản thân người tuổi Mão vẫn cần tự kiềm chế, hành xử có chừng mực hơn, chịu khó tu tâm dưỡng tính để tâm khí bình hòa, vừa tốt cho sức khỏe mà còn tránh được rắc rối, phiền phức không đáng có.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai, con giáp này có chút may mắn do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá nhé. Song chớ nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mà không có được sự hiểu biết nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp trong ngày thứ hai 4/11/2019 dự báo người tuổi Thìn sẽ có một ngày tài lộc vượng, kiếm tiền dễ hơn mọi ngày. Nhưng đây không phải là vận may tự dưng mà có, đó là sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh bỏ ra bao nhiêu công sức và tâm huyết sẽ thu về bấy nhiêu kết quả, vô cùng khả quan.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng có những bước tiến triển nhanh chóng, thậm chí con giáp này và nửa kia còn tiến tới cuộc sống hôn nhân. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

Tuy nhiên trong ngày thứ hai này người tuổi Thìn cần chú ý vấn đề an toàn trong khi đi lại, xe cộ, khi tới những nơi đông người, công trường xây dựng thì cần phải cẩn trọng bảo vệ bản thân. Có điềm báo con giáp này đối mặt với họa huyết quang, nguy cơ bị thương tật khá cao và có thể mất một khoản tiền để chữa trị.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp trong ngày thứ hai chỉ ra rằng người tuổi Tỵ trong ngày tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên. Con giáp này cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, bực dọc, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên nhủ nào.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai. Người tuổi Tỵ nên cơ mở và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính hiện tại của con giáp này thì đó cũng là một khoản khá lớn. Vì vậy tuổi Tỵ làm gì cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu. Chớ nên chủ quan, lơ là mà nhận lại hậu quả nặng nề nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/11/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!