Xem tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Canh Ngọ, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Hoàng Sa : Xấu đối với xuất hành

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vì Tý Ngọ tương xung nên có điềm tranh cãi rất lớn từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Bản mệnh có thể cãi cọ với người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc thậm chí ra đường cũng cãi nhau với người khác vì va chạm, xích mích.

Bình thường con giáp này vốn đã không khéo mồm miệng lại thêm tâm trạng bất ổn nên có thể làm tổn thương tới người khác. Cũng chỉ vì những câu nói không phù hợp với hoàn cảnh nên bạn bị cô lập, gây thù chuốc oán, ảnh hưởng tới công việc, học tập.

Bên cạnh đó trong ngày Thủy khí vượng, tuổi Tý cũng nên đề phòng các căn bệnh mùa lạnh như ho, cảm lạnh, viêm phổi. Nhớ giữ ấm cơ thể, nhất là khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn, tránh đến những nơi nhiều gió, hàn khí và nơi nhiều nước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 của bạn đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có khuynh hướng ngày càng phát triển mở rộng.

Không những thế con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên hãy sử dụng tiền và các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên sức khỏe của tuổi Sửu hơi kém, cảm giác nóng trong, háo nước. Bản mệnh do thường xuyên phải đi lại nhiều nên chuyện ăn uống thất thường, sử dụng nhiều rượu bia khiến dạ dày bị tổn thương. Hãy cố gắng bảo vệ thân thể, nghỉ ngơi đầu đủ để tình hình không chuyển biến tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng bản mệnh đã chứng minh được năng lực và khí thế của mình nên không bị ảnh hưởng gì.

Phương diện tài lộc khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân, tuy nhiên đừng quá tham vọng và nóng vội vì sự thành công rất cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Vận đào hoa vượng nhưng cũng có thể vì thế mà tuổi Dần sẽ vướng phải rắc rối tình tay ba, chứ chẳng giúp tình duyên tốt hơn. Ngoài lý do số mệnh ra thì chính tính cách không rõ ràng, thích trêu đùa người khác của bạn đã khiến bản thân vướng vào phiền phức lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Bạn biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái.

Phương diện tài lộc và sự nghiệp đều rất khá vì con giáp này biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Bạn nên hợp tác cùng người khác để tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình.

Hôm nay tuổi Mão nên tránh xuất hành đi xa vì có điềm báo không mấy an lành, có thể bị va chạm, tổn thương tới thân thể. Trong quá trình đi lại nên chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông, nếu có thể hãy sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế tình huống không may.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2018 dự báo sự nghiệp của tuổi Thìn có xu hướng thăng tiến khiến bản mệnh vô cùng hưng phấn. Đặc biệt là những người làm trong cơ quan nhà nước, công chức, nhân viên văn phòng… vận trình đều khởi sắc lên trông thấy.

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc cũng tăng tiến, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ có điều đường tình duyên không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Tuổi Thìn chưa thực sự tích cực trong vấn đề này vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 4/12/2018 của 12 con giáp dự báo người buôn bán kinh doanh sẽ có điềm may bất ngờ. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, mạnh tay đầu tư, tuy có chút mạo hiểm nhưng đổi lại kết quả rất khả quan. Song do sức khỏe đang yếu nên đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến khí nóng trong người bốc cao, tuổi Tỵ không nên nóng giận kẻo ảnh hưởng tới tim. Đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh thì càng cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để bảo vệ sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng tình cảm chỉ xuất phát từ một phía nên cũng khá buồn. Tình yêu chưa tới thì không nên cưỡng cầu, hay lấy đó làm động lực để chờ đợi người thực sự dành cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 4/12/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!