Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Thực Thần sẽ đem đến cho tuổi Tý một vài lời đề nghị thú vị, khiến con giáp này phải cân nhắc. Tuy nhiên đừng vội vàng nói ra những lời đồng ý. Bản mệnh Cần cho mình thời gian để suy nghĩ và tính toán xem lối rẽ mới có thích hợp với mình hay không.

Điều quan trọng là con giáp này có yêu thích những đề nghị ấy hay không và có sẵn lòng để dấn bước hay không. Nếu người tuổi Tý biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Tài lộc cũng ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch khác cho mình hoặc tăng cường tích lũy. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc, có thể xảy ra khắc khẩu nên có chút xung đột với bạn bè, người thân, hoặc một nửa. Tuy nhiên, việc này không nên để căng thẳng kéo dài, bản mệnh có thể kiểm soát bằng việc nói lời xin lỗi nếu cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu tự tin thể hiện hết ra ngoài với sự hỗ trợ của Tam Hợp. Điều này khiến bản mệnh dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng. Do đó, dù là với tình yêu hiện tại hay đang tìm kiếm một tình yêu mới, con giáp này đều dễ dàng khiến họ không thể thoát khỏi sức quyến rũ của mình.

Thiên Ấn dự báo, đây là ngày mà bản mệnh vất vả nhưng vui để có thể đạt đến cái đích cuối cùng mà mình mong muốn. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng. Muốn có được những thành quả giá trị thì đầu tiên tuổi Sửu phải cố gắng đã. Điều đòi hỏi trong ngày hôm nay chính là sự nhẫn nại đấy.

Vận trình tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong tháng cuối năm này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Ảnh hưởng của cục diện Hình hại vô ơn nên tuổi Dần thường xuyên cảm thấy khó chịu, bực tức, có nhiều việc trái ý. Hôm nay con giáp này nên nhận chút thiệt thòi về mình thì mới mong có được kết quả êm đẹp. Nhẫn nhịn một chút để con đường phía trước chông gai hơn.

Chính Tài dự báo con giáp này sẽ trông đợi những điều tuyệt vời đến với mình. Có những điều người tuổi Dần tưởng chừng như khó có thể tin được là sự thật, nhưng thực tế, đó là do nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua mà thôi. Đây chính là ngày để gặt hái thành quả giá trị mà bản mệnh có được đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo vui về tình cảm, con giáp này có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời, nhất là trong những lúc cảm thấy thiếu tự tin hay thất vọng về bản thân mình. Hãy quý trọng tình cảm và mối quan hệ mà bản mệnh đang có, nhớ tận hưởng từng giây phút tuyệt vời đó đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này có thêm được nguồn thu nhập đáng kể nhờ công việc làm thêm, nghề tay trái…, Nhờ có Thiên Tài trợ lực mà bản mệnh bắt đầu thoát được rắc rối liên quan đến tiền, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Ngũ hành tương sinh dự báo có tin vui trên đường tình duyên, con giáp này không trông đợi quá nhiều nhưng may mắn là mọi việc như ý. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tình yêu cần cả hai người vun xới, nếu thời gian qua quá bận rộn thì lúc này tuổi Mão nên dành thêm thời gian để ở bên người ấy nữa nhé.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh uôn trong tình trạng căng thẳng và lúc này rất cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Con giáp này không nên lao lực quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm giảm hiệu suất công việc. Có thể xin nghỉ phép một ngày để cơ thể nạp lại năng lượng mới tiếp tục làm việc được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Chính Ấn sẽ mang lại cảm giác hài lòng sẽ hiện diện nơi tuổi Thìn, nhất là khi chẳng có gì phải bận tâm, lo lắng. Hãy ngẩng cao đầu và tự tin dấn bước, con giáp này sẽ thấy mỗi ngày đi qua là những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng. Bản mệnh chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy.

Con giáp này ngày càng cho thấy niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc của mình, muốn cống hiến hết mình để mọi kế hoạch để có thể đạt kết quả hoàn hảo nhất. Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình như vậy chắc chắn cấp trên cũng sẽ để mắt và công nhận, dành cho người tuổi Thìn cơ hội để thăng tiến.

Vận trình tình cảm trong ngày có biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Con giáp này còn độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho bản mệnh chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Có được sự hỗ trợ của Chính Quan với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Tị sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quên rằng gia đình rất quan tâm, mong muốn sự lắng nghe và chia sẻ của bạn. Buổi tối, hãy dành thời gian tới mọi người nhiều hơn nhé.

Con đường thăng tiến của bản mệnh cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong công việc và tiềm năng phát triển trong tương lai. Những lời tán thưởng đó cũng là động lực để người tuổi Tị tiến xa hơn trên vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khí vượng, con giáp này trong ngày hôm nay nên tránh những chuyện có thể gây kích động cho mình, ảnh hưởng tới chức năng tim mạnh. Nhìn chung bản mệnh phải cố tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội mà khiến sức khỏe xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. bản mệnh biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa. Con giáp này có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Vận đào hoa nở rộn nên bản mệnh không cần phải quá vất vả mà vẫn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ cần tuổi Ngọ luôn tự tin vào bản thân, thể hiện bản thân một cách chân thành nhất thì chắc chắn sẽ nhận lại được những tình cảm xứng đáng với mình.

Về phương diện sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm nên con giáp này cần chú ý hơn. Bản mệnh có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và vị trí hiện tại của tuổi Ngọ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu một ngày tốt lành, nhiều niềm vui, đặc biệt là phương diện tình cảm. Con giáp này được dẫn dắt cho những mối nhân duyên bất ngờ, cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại rất hữu duyên. Hạnh phúc đang ở ngay trước mắt của bản mệnh.

Nếu con giáp này biết nắm bắt thời cơ, thể hiện sự chân thành của bản thân thì sẽ có thể kết thúc khoảng thời gian độc thân, lẻ loi của mình. Tình cảm chớm nở mà nồng nàn say đắm khiến tuổi Mùi như lạc vào giấc mộng quá đỗi ngọt ngào mà không muốn tỉnh dậy nữa.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có bước tiến đáng kể, mọi kế hoạch đã đề ra tiến triển như mong đợi, có cơ hội để thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Bản mệnh hãy cố gắng và phát huy tài năng và thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể giành được thành công trong sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, sáng tạo, đề xuất nhiều kế hoạch triển vọng giúp tập thể vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong thời điểm hiện tại. Cấp trên không chỉ đánh giá cao mà còn cất nhắc bản mệnh.

Thế nhưng đường tài lộc của con giáp này có phần kém suôn sẻ bởi trong ngày có hung tinh ngáng trở. Điềm báo hao tài của người tuổi Thân rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tiền bạc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan, kiếm được bao nhiêu cũng không giữ được trong tay.

Chính vì thế mà bản mệnh cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm người tin cậy để hợp tác, đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được một đi không trở lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Nhờ cục diện tam hợp phù trợ nên đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này còn độc thân sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với đối tượng phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

Song với những người đã có đôi hay kết hôn rồi thì đào hoa vượng quá cũng không tốt. Dù bản mệnh được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng tuổi Dậu cần vạch rõ ranh giới với những mối quan hệ xã giao này để tránh xảy ra hiểu lầm và nghi kị không đáng có, ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Ngoài ra, con giáp này có thể vướng phải họa hao tài trong ngày hôm nay. Mặc dù trước đó đã có những lời cảnh báo rõ ràng nhưng bản mệnh vẫn khăng khăng làm theo ý mình đến lúc mắc phải sai lầm, thiệt hại về tiền bạc thì cũng chẳng biết kêu than ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng con giáp này vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Bản mệnh say mê với công việc đang làm và luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng. Nhờ có mục tiêu và động lực làm việc tích cực nên tuổi Tuất gặt hái được không ít thành công, có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ để bảo vệ vận trình sự nghiệp của mình.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Bên cạnh bản mệnh luôn có một người chăm lo, quan tâm từng li từng tí. Dường như tình yêu của hai người vô cùng sâu đậm, khăng khít và khó lòng có thể lung lay được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi không được thuận lợi như ý. Ảnh hưởng của cục diện Hợi Tỵ tương xung nên tâm lý của con giáp này bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho mối quan hệ đôi lứa có thể đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Thay vào đó, bản mệnh nên dành cho nửa kia của mình một khoảng không gian riêng tư, không nên tham gia quá nhiều. Hãy nhớ ai cũng có khoảng trời riêng và tuổi Hợi nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ đừng ép buộc đối phương phải nói ra hết mọi bí mật của mình.

Đường công dnah sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, con giáp này không thể nào tập trung vào công việc đang làm. Vì một chút thiếu tập trung mà người tuổi Hợi mắc phải sai sót, gây ra thiệt hại đáng kể. Đây chính là bài học để bản mệnh rút kinh nghiệm vào lầm sau để không phạm lần nào nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!