Xem tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 4/2/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: Ngày 19/12/2017 Tức ngày Đinh Mão, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Nhật vận của người tuổi Dần dường như có được một ngày hợp mệnh nên tạo ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không dành ngày nghỉ của mình để giải trí mà sẽ dùng nó để cố gắng kiếm tiền. Người kinh doanh dễ có khách hàng, buôn bán thuận lợi. Người làm công ăn lương có những đánh giá về công sức cũng như khoản thưởng tăng ca đấy.

Tuy nhiên tử vi hôm nay, bạn cũng nên lưu ý đừng quá tự kiêu mà đôi lúc khiến cho vận trình gặp phải rắc rối mà phụ tấm lòng của người khác. Kẻ tự phụ khó có được con đường thành công lâu dài bạn nhé. Đồng thời cần chú ý hơn trong cách ứng xử với người thân và dành thời gian nhiều hơn cho người yêu thương.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 4/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ dường như bạn đang được thừa hưởng những sự may mắn trong vận tình duyên. Đôi lứa dễ có được tiếng nói chung, người trong gia đình dễ có được tài vận tốt đẹp.

Tuy nhiên về đường tài lộc bạn cần chú ý bởi có điềm báo hao tốn. Có thể bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn nguồn thu có được. Trong khi đó cũng có nhiều quyết định liên quan tới tiền bạc bạn cần đưa ra. Đồng thời, đừng quá tin người mà dễ bị vướng vào những rắc rối về tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cố gắng dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình một chút trong thời gian này, đừng để những lo lắng về công việc, tiền nong khiến cho bạn mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 4/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Nhật vận của tuổi Thân hôm nay khi xem bói tử vi cũng có những điều cần lo ngại khi con đường tài lộc của bạn gặp phải những cản trở và đôi khi sự chủ quan có thể tạo ra những sai lầm mà ảnh hưởng tới thu nhập dài lâu. Bởi vậy, bạn làm gì cũng nên thận trọng và đừng quá đặt niềm tin vào một ai đó nhé.

Tình cảm hôm nay vận trình cũng không được như ý khi bản thân bạn đòi hỏi quá nhiều ở đối phương và vô tình tạo nên áp lực, sự căng thẳng. Hãy dừng bớt tham vọng trong tình yêu và để dành cho nhau những khoảng trống để thấu hiểu, có như vậy các bạn mới có được mối quan hệ tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 4/2/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 4/2/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi dường như sẽ gặp phải những bất lợi trong công việc. Theo https://skvty.com có thể sự bận rộn và áp lực công việc nhiều nên bạn chẳng có được ngày nghỉ cho riêng mình thực sự. May mắn là dù công việc chẳng giúp bạn có thời gian rảnh nhưng Hợi – Mão bán hợp lại mang đến quý nhân và gia tăng cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và cải thiện vị trí hiện tài.

Đối với tiền tài thì hôm nay dù không có nhiều nhưng bạn nhìn thấy được cơ hội nên không vì khó khăn mà bạn từ bỏ mục tiêu của mình.

Quan hệ tình cảm cũng không được tốt nhưng nền tảng quan hệ bền chặt nên không khiến cho các bạn có xích mích lớn và cũng có thể cải thiện vận trình của mình. Đôi bên nên hi sinh bớt thời gian cá nhân để dành cho việc chung sẽ có được những lợi ích tốt và gắn kết tình cảm tự nhiên nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 4/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!