Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, tinh thần làm việc tích cực giúp bạn nhanh chóng nhận được sự chú ý của người làm lãnh đạo. Sự cạnh tranh trong môi trường làm việc càng giúp bạn trở nên hăng hái hơn.

Tình cảm: Bạn không nên ích kỷ chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân mình như hiện tại. Hãy học cách lắng nghe những suy nghĩ của người ấy và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không quá đáng ngại trong ngày hôm nay. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tham khảo các phương pháp đầu tư khác nhau.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/3/2021: 19, 26

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, kiên trì là đức tính tốt, song bạn cũng cần phải học cách lắng nghe góp ý nữa, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý hơn quan điểm ban đầu.

Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra phán xét hoặc hành động.

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/3/2021: 2, 13

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Sự năng nổ, nhiệt tình giúp bạn hoàn thành công việc được giao một cách thuận lợi. Sự khó khăn bất chợt xuất hiện cũng chẳng thể cản bước chân của bạn.

Tình cảm: Những cảm xúc tích cực của bạn lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến ai cũng có cảm tình với bạn. Nếu còn độc thân, bạn hoàn toàn có cơ hội được người khác phái ngỏ lời làm quen.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay, bởi bạn chi tiêu một cách vô cùng chừng mực. Bạn đã xây dựng những kế hoạch chi tiêu cho tương lai của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/3/2021: 7, 34

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Đừng lơ là ngay cả khi bắt tay vào những công việc tưởng chừng quen thuộc nhé. Có những chi tiết nhỏ mà chỉ cần thiếu chú ý là sẽ bỏ sót ngay.

Tình cảm: Cự Giải không nên đặt ra những mục tiêu quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Chẳng ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn cả. Một khi đã đến với nhau, hai người cần cố gắng để dung hòa với nhau.

Tiền bạc: Bạn vừa nhận được một khoản tiền thưởng vào cuối tháng trước, vì thế mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể đầu tư hoặc mua sắm 1 món đồ hữu ích nào đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/3/2021: 5, 9

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Bị kiểm soát trong công việc khiến bạn chẳng thể nào phát huy hết khả năng vốn có của mình. Có lẽ bạn cần 1 buổi trò chuyện nghiêm túc với người làm lãnh đạo.

Tình cảm: Những tình cảm sâu sắc khiến bạn thường xuyên suy nghĩ về lời nói và hành động của người khác. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều rồi lại thành lo lắng vu vơ.

Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn 1 nguồn lợi khả quan. Hướng đi hiện giờ của bạn vô cùng đúng đắn. Hãy tiếp tục cố gắng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/3/2021: 3, 21

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Xử Nữ cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Bạn chớ coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó, bạn cần phải quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình đã. Đừng ích kỷ như vậy.

Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, bởi nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và dần dần rời bỏ bạn thôi.

Tiền bạc: Bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/3/2021: 14, 32

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi trong thời điểm này. Thậm chí dù có gặp phải rắc rối đi chăng nữa, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động giúp đỡ.

Tình cảm: Bạn luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình. Vì thế, nếu còn độc thân, hôm nay bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác.

Tiền bạc: Hãy sử dụng tiền bạc 1 cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng nên phung phí. Để dành được 1 khoản tiền rồi hay chi tiêu vào những công việc quan trọng và lớn lao hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/3/2021: 6, 35

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm, dễ phản kháng lại những lời nói và hành động của người khác. Hãy bình tĩnh đối diện với mọi vấn đề mà mình gặp phải, bởi sự nóng nảy chỉ khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn mà thôi.

Tình cảm: Đừng để những cảm xúc bất chợt của mình trở thành nguyên nhân cho những cãi vã giữa hai người. Nếu trong lòng có điều gì khó chịu, bạn nên tâm sự với nửa kia để được giải tỏa.

Tiền bạc: Không có biến động gì lớn về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lĩnh vực đầu tư khác nhau và bắt đầu học cách làm giàu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/3/2021: 8, 29

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Nhân Mã không nên cố chấp với quan điểm của mình. Dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, mọi người cũng nên bình tĩnh trao đổi với nhau.

Tình cảm: Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của bạn có thể khiến cho người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm bởi bạn biết trong tương lai, mình sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản nữa. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/3/2021: 4, 25

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình.

Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.

Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/3/2021: 20, 41

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn.

Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/3/2021: 10, 31

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Bạn có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi có cặp đang dành nhiều thời gian hơn để hiểu rõ thêm về nửa kia của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang đem lại lời lãi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/3/2021: 12, 23

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!