Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 4/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 4 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng hoa trong tình yêu vì gặp ngày tương hợp. Các cặp vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, những hiểu lầm trước đó đã được hóa giải khi hai người biết chia sẻ cho nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Tuy nhiên vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này có thể không được thuận cho lắm vì có người cố tình gây trò cản trở. Nếu con giáp này không biết cách hạn chế sai sót trong công việc thì rất có thể sẽ trở thành tấm bia để kẻ xấu mang ra phân định thắng thua.

Bản mệnh dễ bị lợi dụng những sơ hở tuy nhỏ nhưng lại có sức phá lớn khiến sự nghiệp bị lung lay trong phút chốc mà chính bản thân người tuổi Tý cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên hãy cố gắng bình tĩnh lại và tìm ra nguyên nhân để khắc phục càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể đạt được một số thành tích nhất định trong công việc. Nếu là người kinh doanh, buôn bán thì sẽ nhận được nhiều may mắn bất ngờ mà trước đó bản mệnh cũng không lường trước được.

Thực Thần phù trợ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu chỉ cần yên tâm ngồi hưởng những phúc lộc thuộc về mình. Theo skvty.com khoản tiền kha khá mà bản mệnh kiếm được qua các hoạt động kinh doanh chắc chắn đủ để hưởng thụ, tiền bạc thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ nhiều.

Dù không phải là người quá thân thiện nhưng người tuổi Sửu luôn đối xử ôn hòa với tất cả mọi người. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình cũng vô cùng hòa hợp. Tuổi Sửu không ngại chia sẻ những suy nghĩ thực sự trong lòng mình để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần có cơ hội thể hiện tài năng của mình, nhờ thế mà bản mệnh có thể được tăng lương thăng chức. Người tuổi Dần cũng là một nhân viên chăm chỉ, có chí cầu tiến vì thế cho dù thành tích hiện tại chưa thật xuất sắc nhưng vẫn có thể rất được lòng cấp trên.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này không được suôn sẻ. Con giáp này cảm thấy đối phương không tỏ rõ thái độ mà cứ mập mờ, khi có khi không, lúc thì trao cho bản mệnh bao hi vọng, khi lại vùi dập khiến bản thân thất vọng đến cùng cực.

Những người đã yên gia thất thì nên chăm sóc tổ ấm của mình nhiều hơn. Dường như người tuổi Dần đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên bẵng mất việc giúp đỡ gia đình. Nếu có thể hãy tổ chức lên kế hoạch cho chuyến đi chơi ngắn ngày, không quan trọng là đi đâu mà chỉ cần các thành viên có thời gian bên nhau vui vẻ là đủ rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày làm việc khá thuận lợi, mọi khó khăn thử thách bản mệnh đều vượt qua dễ dàng. Con giáp này cũng tìm được chỗ đứng vững chắc hơn, tạo dựng cho mình một vị trí phù hợp và ổn định trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia bắt đầu nảy sinh. Có lẽ là do thời gian gần đây hai người quá bận rộn với công việc riêng mà không có thời gian dành cho đối phương khiến tình cảm dần dần phai nhạt.

Người tuổi Mão còn độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền nên không màng tới chuyện tìm kiếm hạnh phúc đời mình. Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại, không phải bó buộc bản thân với ai nên cũng không tỏ ra vội vàng gì dù người nhà có giục giã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này có phần sa sút do gặp ngày tương phá. Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều tranh cãi do có người cố tình nói xấu, chia rẽ, các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, lại tin người ngoài hơn người thân nên mới xảy ra tình trạng vậy.

Thực ra những lỗ hổng trong tình cảm không phải mới xuất hiện mà nó cũng bị rạn nứt từ trước đó rồi. Đôi khi người tuổi Thìn cũng lơ là và không coi trọng giá trị của gia đình nên mới ra cơ sự này. Do đó nếu không muốn mắc phải lần nữa thì bản mệnh hãy biết trân quý những gì mình đang có.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không được thuận lợi, bản mệnh cũng có phần thiếu tập trung, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì đặt niềm tin sai chỗ thì người tuổi Thìn gây ra những sai lầm không đáng có, bản mệnh cũng có nhiều điều không biết giãi bày cùng ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày Sửu Tỵ nhị hợp nên vận tình tình duyên của con giáp này vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy chủ động theo đuổi tình yêu bản mệnh sẽ thấy đó là lựa chọn đúng đắn khi được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào.

Người có đôi có cặp cũng nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người tuổi Tỵ biết ơn khi có một người vẫn luôn ở bên ủng hộ, là hậu phương vững chắc cho mình. Con giáp này cũng coi đó là điểm tựa, động lực để phấn đấu và vượt qua những khó khăn, sóng gió cuộc đời.

Đường tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là bản mệnh đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tư duy và hành động rất khôn ngoan về những vấn đề tài chính, nhưng đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bản mệnh hào phóng chi tiền cho những thứ xa xỉ không cần thiết. Con giáp này cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát gây ra hành động bốc đồng.

Nếu người tuổi Ngọ có ý định tiến hành những việc quan trọng trong ngày hôm nay thì hãy đảm bảo rằng mọi việc được chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Nếu còn do dự về một vài chi tiết nhỏ, bản mệnh nên chọn ngày khác thích hợp hơn để mọi việc diễn ra một cách trôi chảy.

Con giáp này dường như trở nên thiếu kiên nhẫn khi phải chịu tác động từ cục diện Tương Hại. Tính khí thất thường khiến mọi người xung quanh nhiều khi không biết phải làm thế nào thì con giáp này mới hài lòng. Người tuổi Ngọ không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá thoải mái và bắt ép mọi người phải nghe theo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm việc rất hiệu quả và có năng suất trong ngày thứ bảy này. Bất cứ nhiệm vụ nào con giáp này nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên bản mệnh có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Ngày Mùi Sửu hình hại vô ơn cho thấy những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của người tuổi Mùi không được mọi người ghi nhận. Điều này có thể khiến bản mệnh chán nản và dễ hành động thiếu suy nghĩ, cần nhẫn nhịn từ tốn để tránh rước họa vào thân.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi trở nên tự tin quá mức và có phần hiếu thắng, lúc nào cũng thích xông lên phía trước để thể hiện bản thân, thế nhưng kết quả lại không được như trong tưởng tượng. Bản mệnh cũng rất dễ làm mất lòng người khác bởi cái thói nghĩ gì nói nấy của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Chính Tài báo hiệu là một ngày thứ bảy khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà bản mệnh mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của bản mệnh đã bỏ ra.

Con giáp này là người cần cù và tiết kiệm, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Nếu có ý định làm giàu, người tuổi Thân đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công.

Mọi người thường chỉ chia sẻ những chuyện tình cảm đẹp như mơ, điều đó khiến người tuổi Thân bắt đầu so sánh bản thân với họ. Thế nhưng người ta chỉ phô trương những điều tốt đẹp còn những điều tiêu cực thì lại giấu kín, nên đừng nghĩ ngợi hay so đó làm gì mà khiến mình mệt mỏi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Ngoài công việc chính, nguồn thu nhập từ các nghề tay trái có thể khiến bạn sống thoải mái và hưởng thụ hơn. Tuy nhiên để duy trì được nhiều công việc cùng một lúc cần rất nhiều sự cố gắng.

Bạn thông minh và nhạy bén, điều đó thường tạo ấn tượng rất tốt cho những người lần đầu gặp bạn. Tuy nhiên con giáp này cũng cần phải học cách khiêm tốn hơn, tránh ba hoa, khoác lác về những thành công của bản thân mình.

Bản mệnh cũng cần để ý hơn đến người nhà của mình, không nên dành quá nhiều thời gian để ở bên ngoài như vậy. Bạn nên về nhà sớm và cùng dành thời gian buổi tối nghỉ ngơi với gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất luôn có ý định trở thành người đáng tin cậy nhất trong mắt con cái. Con giáp này luôn cố gắng để trở thành một người cha, người mẹ gương mẫu. Nếu các con có thể nhận ra những ưu điểm của bản mệnh và học tập theo thì thật là tốt.

Đối với cha mẹ của mình, người tuổi Tuất luôn cố hết sức để là một người con hiếu thảo. Bản mệnh biết rằng với người già, vật chất không hề quan trọng, quan trọng nhất là tình cảm với con cháu trong nhà, vì thế mỗi khi có thời gian rảnh, bản mệnh đều hỏi thăm, quan tâm.

Người tuổi Tuất đón nhận khá nhiều tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp trong ngày thứ bảy này. Công việc thuận lợi giúp bản mệnh vui vẻ, lạc quan và nhờ vậy mà khi trở về nhà không còn cáu kỉnh, tức giận với người thân nữa. Nếu có dự định tiến hành việc quan trọng trong ngày hôm nay, hãy lên kế hoạch thật chi tiết và sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên học cách chập nhận mọi thứ diễn ra xung quanh mình bởi cuộc sống luôn có những tình huống khó xử mà không phải ai cũng muốn gặp. Chỉ khi con giáp này dũng cảm đối mặt với tình huống xảy ra thì mới đủ sáng suốt và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

May mắn, Chính Quan tạo điểm sáng trong công việc cho người tuổi Hợi. Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bản mệnh sẽ không bao giờ phụ lòng tin của mọi người dành cho mình.

Tam Hội quý nhân mang đến cho người tuổi Hợi đời sống hôn nhân, gia đình cực kì hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng con giáp này không xao lãng việc quan tâm, chăm sóc đến người thân và một nửa của mình. Bản mệnh hiểu rằng sự lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng, bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 4/4/2020 tức ngày 12 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 3 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 4/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 4/4/2020?

Tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Dậu là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 4/4/2020.

Ngày 4/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Theo Nhị thập bát tú, ngày 4/4/2020 khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.