Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể không đạt được mong muốn của bản thân trước đó dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Tuy nhiên vì kết quả cuối cùng không được như ý nên bạn cảm thấy khá thất vọng và mất tinh thần,

Chòm sao này cần biết rằng không phải tất cả sự cố gắng và chăm chỉ đều mang tới thành công, nó chỉ là một phần giúp tiến tới mục tiêu nhanh hơn, nghĩa là bạn phải xác định được rõ hướng đi thay vì làm việc theo cảm tính, tự mày mò mà không biết điểm mạnh điểm yếu của mình là gì.

Tâm trạng chán nản vì công việc không thuận lợi nên Bạch Dương cũng không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm. Mối quan hệ vốn mong manh, giai đoạn đầu nồng nhiệt bao nhiêu thì giờ nhàm chán đi bấy nhiêu. Thậm chí bạn còn không đủ tự tin vào chính mình mà còn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/4/2020: 11, 38

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc hiện tại. Tham vọng lớn nên cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng bạn không phải giờ để bản thân dễ dàng gục ngã, nản lòng.

Trong mắt bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh thì chòm sao này là người khá nhiệt tình, năng động. Bạn sống cởi mở, lạc quan, nhận thấy tầm quan trọng của việc tích cực giao lưu sẽ giúp mọi người gắn bó với nhau hơn và từ đó công việc cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Về phương diện công việc, cấp trên đánh giá rất cao về khả năng của bạn, nhất là tố chất làm lãnh đạo vì Kim Ngưu biết cách kết nối mọi người lại với nhau, khả năng làm việc theo nhóm cực tốt. Khi tập thể đồng lòng cùng cố gắng thì sẽ mang lại thành quả hơn cả mong đợi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/4/2020: 22, 37

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là ở chỗ làm và khi nói chuyện với người lớn tuổi. Giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác có lẽ là rào cản lớn nhất trên con đường đến với thành công của bạn. Vậy thì hãy thử cải thiện kĩ năng đó bằng cách nghe nhiều hơn và suy nghĩ trước.

Cung hoàng đạo này đón nhận niềm vui và xen cả những nỗi buồn trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa với người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm chứ?

Có lé vì quá nhạy cảm nên Song Tử dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin tưởng đối phương thì chuyện tình cảm của bạn rất khó để duy trì lâu dài được.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/4/2020: 5, 23

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng Cự Giải không nên căng thẳng vì những chuyện mình không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề mà vừa còn khiến tinh thần bất ổn, thiếu tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của chúng.

Bên cạnh đó, sự thiếu tự tin cũng là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này này khó lòng phát huy hết được năng lực. Dẫu biết là phải thể hiện bản thân thì mới có được điều mình muốn, mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành hơn nhưng bạn lại lo sợ và không dám làm điều đó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cũng đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Cự Giải cảm thấy mối quan hệ của mình hiện tại không mang lại cảm giác an toàn, thế nên bạn luôn thấy sợ hãi sẽ đánh mất nó chứ không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/4/2020: 23, 44

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 4/4/2020 cho thấy Sư Tử là người có trách nhiệm nên được nhiều người yêu mến. Chắc hẳn ai đã làm việc cùng với bạn đều nhận thấy điều này. Bạn biết cách để chiếm được lòng tin của mọi người, bản thân cũng luôn cố gắng dùng năng lực thực sự của mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thế nhưng với chuyện tình cảm lại không được êm đẹp như vậy. Dường như chòm sao này đang hơi nhạy cảm quá thì phải, dù một hành động hay lời nói bâng quơ của người ấy cũng khiến bạn suy nghĩ, tỏ thái độ nghi ngờ hay kiểm soát khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, từ đó mới nảy sinh nhiều vấn đề.

Sư Tử đừng để mọi chuyện đi quá xa, bất cứ mối quan hệ nào muốn duy trì lâu dài thì cũng phải được xây dựng trên nền tảng tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Nếu không hiểu rõ thì nên nói thẳng để cùng trao đổi, chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn chứ đừng tạo áp lực cho đối phương nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/4/2020: 2, 20

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong ngày cuối tuần của Xử Nữ có chút phức tạp và rắc rối hơn, nhiều lúc có thể là vì bạn thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai sót. Thế nhưng lỗi lầm này lại không thể sửa chữa ngay được mà phải trả giá bằng tiền bạc hoặc chính những quyền lợi mà bạn đang được hưởng đấy.

Cung hoàng đạo này là người luôn sống và làm việc theo đam mê nhưng vì chưa xác định được hướng đi đúng đắn và phù hợp nên mới đánh mất nhiều cơ hội và chưa khai phá hết tiềm năng của bản thân. Có thể sau lần vấp ngã này bạn sẽ ngày càng quyết tâm và nỗ lực hơn để sớm đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm có lẽ vẫn dậm chân tại chỗ, chòm sao này cũng chẳng còn tâm trạng đâu mà nghĩ tới chuyện yêu đương, bạn chỉ muốn tìm ai đó để làm chỗ dựa cho mình nhưng có lẽ những mối quan hệ hiện tại của Xử Nữ vẫn chưa đủ chắc chắn để bạn chia sẻ hết tâm tư trong lòng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/4/2020: 14, 37

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất biết cách khích lệ mọi người trong công việc. Bạn đang lan truyền năng lượng tích cực vô cùng dồi dào và sự nhiệt huyết trong mình, truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp xung quanh để cùng nhau làm việc hiệu quả hơn nữa. Vì thế mà chòm sao này được nhiều người quý mến.

Cung hoàng đạo này có nhiều tham vọng, ước mơ và nó chính là động lực thôi thúc bạn làm việc không ngừng nghỉ. Thiên Bình muốn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn trong con người mình và muốn những người bên cạnh minh cũng làm được điều đó, từ đó công việc cũng ngày càng trở nên suôn sẻ và trôi chảy hơn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến triển, Thiên Bình còn độc thân may mắn khi gặp được một người luôn biết nâng niu, chăm sóc và quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không phải ai cũng có được may mắn như bạn nên hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/4/2020: 13, 28

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp có một ngày làm việc cuối tuần tốt lành, mọi việc tiến triển đều đều. Tại cơ quan bạn cũng được đánh giá cao vì có sáng tạo cũng như biết kết nối mọi người lại với nhau để tạo ra một tập thể có nhiều sức mạnh.

Ngoài ra chòm sao này cũng có trực giác rất tốt, vừa giúp ích cho công việc mà cũng có lợi cho tình yêu, mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng thăng hoa rực rỡ. Bạn có thể nắm bắt được tình cảm, suy nghĩ của đối phương nên biết cách làm hài lòng và khiến nửa kia vui vẻ, hạnh phúc.

Về phương diện tài chính, bạn biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên thực hiện được kế hoạch tích lũy của mình. Thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi và cuộc sống cũng bớt áo lực hơn nhiều đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/4/2020: 20, 49

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo tâm trạng của Nhân Mã khá bất ổn, bạn không rõ lý do là gì nhưng lại vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó đến người xung quanh. Hơn nữa, bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác nhưng lại không nhận ra được sai sót của mình.

Dù mọi việc bạn làm đều không mang lại thành quả như mong muốn nhưng nhìn theo hướng tích cực thì lúc nào bạn cũng có gia đình và những người bạn tốt ở bên, quan tâm và ủng hộ hết mình. Hãy lấy đó làm động lực để biến đau thương thành hành động và bắt đầu xây dựng những kế hoạch mới để đạt được thành công.

Nhân Mã nên quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn nhé. Dường như bạn và người ấy không còn nhiều khoảng thời gian riêng dành cho nhau, điều này có thể khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương và tình cảm có phần phai nhạt, nguội lạnh đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/4/2020: 11, 34

Xem tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày cuối tuần này vẫn tiến triển rất tốt. Các mối quan hệ với đồng nghiệp vô cùng hài hòa khi bạn luôn biết lắng nghe và cố gắng kết nối mọi người. Nhờ biết tận dụng sức mạnh tập thể mà các kế hoạch được thực hiện trôi chảy hơn, đây là một kỹ năng tốt rất đáng được phát huy.

Chòm sao này thường rất khôn ngoan và lí trí trong cuộc sống nhưng có những chuyện chỉ có thể giải quyết theo cách của trái tim. Hôm nay bạn đừng ép mình phải lí trí, phải trắng đen rõ ràng mà hãy làm theo sự lựa chọn, mách bảo của con tim, miễn là điều đó khiến bạn thấy thoải mái.

Trong tình cảm, Ma Kết đừng quá đề cao chuyện vật chất, thiệt hơn. Dù tài chính cũng là một yếu tố quan trọng để một mối quan hệ có thể phát triển lâu dài và bền vững nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tiền có thể mua được hạnh phúc. Hãy cân nhắc kĩ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt của bản thân chỉ vì những suy nghĩ thực dụng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/4/2020: 5, 19

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự chứ không cần phải dựa dẫm vào bất cứ thế lực chống lưng nào. Con đường thăng tiến phía trước vô cùng rộng mở.

Tuy nhiên, đối với các vấn đề tình cảm thì cung hoàng đạo này chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, những nỗi sợ vô hình bao trùm tâm trí. Dù cho có tình cảm với đối phương nhưng cũng chẳng dám nói ra vì e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với người ấy.

Chỉ khi Bảo Bình vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng yêu và được yêu cả, đừng quá suy nghĩ tiêu cực như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ấy cơ hội thì sao biết được điều gì đang chờ đón mình chứ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/4/2020: 15, 32

Tử vi ngày 4/4/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng ngày mới của Song Ngư khá tốt. Bạn dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những suy nghĩ táo bạo cũng như chấp nhận rủi ro để tiến hành những việc mình mong muốn. Song bạn không nên kì vọng quá nhiều, hãy cứ nỗ lực dù kết quả có ra sao chăng nữa. Quan trọng là bạn học được gì và trưởng thành thế nào.

Tuy nhiên, dường như cung hoàng đạo này đang dành quá nhiều thời gian vào công việc mà quên mất rằng mình cũng đang có một tình yêu cần vun đắp và chăm sóc. Khi mà đối phương cần thì bạn còn đang bận rộn với sự nghiệp mới gây dựng của mình và chẳng thể ở bên.

Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, Song Ngư sẽ đánh mất tình yêu của mình đấy. Mối quan hệ nào cũng cần quan tâm và chia sẻ từ hai phía. Khi bạn chán nản và mệt mỏi, có người ấy ở bên, vậy thì sao khi người ấy cần đến bạn lại thờ ơ chứ. Hãy học cách cân bằng mọi phương diện trong cuộc sống nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/4/2020: 9, 27

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!