Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 4/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Tân Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Loading...

SAO TỐT

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 4/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 7 không phải là ngay may mắn của tuổi Ngọ vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Vận trình của bạn cũng bị ảnh hưởng do bản thân thiếu kiểm soát cảm xúc, có thể gây ra nhiều vấn đề ngoài mong muốn.

Bạn và người ấy đang có những hiểu lầm không đáng có và gặp phải nhiều vấn đề khó nói. Nếu con giáp này bình tĩnh và suy nghĩ cặn kẽ sẽ thấy mọi chuyện khá đơn giản chứ không hề phức tạp cho lắm, nhưng nếu lòng tin không còn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

Hôm nay tuổi Ngọ còn đen đủi hơn khi công việc tưởng chừng đã được hoàn thành êm xuôi và yên tâm về nhà nghỉ ngơi cuối tuần nhưng cuối cùng lại phải gánh chịu những bất công rất khó chấp nhận vì vì người khác cố tình chơi xấu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Mùi có thể bản mệnh sẽ gặp phải những chuyện không vui vẻ gì do hôm nay là ngày tương xung. Chuyện tình cảm của bạn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn mà dường như cả hai bên vẫn chưa tìm được cách để giải quyết vấn đề.

Cũng vì nóng giận mà con giáp này đã trở nên mù quáng, cố chấp, đánh mất lý trí và để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều nên mới để mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát như vậy. Bản mệnh phải nghiêm túc nhìn nhận mọi chuyện trước khi quá muộn.

Cũng may đường công danh sự nghiệp vẫn giữ ở mức ổn định, dù đang đứng giữa những rối ren về tình cảm nhưng tuổi Mùi vẫn vượt qua được, hoàn thành công việc đúng thời hạn mà không gây ra sai sót gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân vận tài lộc bị ảnh hưởng nặng nề, nếu không khéo léo còn tiêu tán hết cả số tiền đã tích lũy được. Nhìn chung họa phá tài rất gần nên bản mệnh phải thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc.

Vẫn biết con người không thể không mắc phải bất cứ sai lầm nào nhưng đôi khi sự mù quáng sẽ khiến chúng ta phải trả cái giá khá đắt, thậm chí là còn đẩy ta vào hoàn cảnh bế tắc không có lối thoát. Bạn nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn nhé.

Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm thêm phần thuận lợi hơn. Tuổi Thân có thể không may mắn về chuyện tiền bạc nhưng trong chuyện tình cảm thì bạn lại là người nắm ưu thế chủ động, tự giành lấy hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới Dậu Sửu tam hợp nên đường tài lộc của tuổi Dậu khá vượng, ngoài thu nhập chính thì bạn còn có nguồn thu phụ trong tay, chuyện chi tiêu hết sức thoải mái mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Con giáp này tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có, một phần là do may mắn, phần khá là bằng sự nhanh nhạy của mình nên tự nắm bắt được thời cơ, gây dựng lên các khoản thu đầu tiên rồi bắt đầu mở rộng thêm các cơ hội phát triển bản thân hơn nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay không được thuận cho lắm, tuổi Dậu trở nên cứng nhắc và cố chấp, không thông cảm và thấu hiểu cho những vất vả mà đối phương gặp phải, luôn muốn làm theo ý mình dẫn tới tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông cho biết thứ 7 này là ngày Tuất Sửu tương hình nên tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu khá nhiều tác động tiêu cực. Bản mệnh vì thói hung hăng, hiếu thắng, nói năng không kiêng nể nên tự rước họa vào thân, dễ làm mất lòng người khác nếu không sớm sửa đổi tật xấu này.

Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Người ấy có thể hiểu và thông cảm vì đã ở bên bạn lâu nên biết rõ tính cách, nhưng với những người không đủ thân thiết thì chắc chắn sẽ hiểu lầm và gây ra nhiều rắc rối.

Trong công việc, tuổi Tuất thể hiện được năng lực nên được cấp trên đánh giá khá cao vì tinh thần cống hiến hết mình. Bạn chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ cũng như lợi ích cá nhân mà luôn làm việc vì trách nhiệm và tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay báo hiệu bản mệnh sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thương. Đây là cơ hội hiếm có để những người độc thân chấm dứt thời gian yêu đơn phương của mình, chỉ cần bạn mạnh dạn tiến tới và thể hiện tình cảm chân thành.

Tuy nhiên về phần công việc thì nên thận trọng hơn nhé, không nên để cảm xúc cá nhân kéo mình đi quá xa mà quên mất nhiệm vụ chính. Bạn nên biết nếu đắm chìm trong tình yêu thì rất dễ rặp phải rắc rối trong công việc đấy.

Tuổi Hợi vì mải mê với việc cá nhân nên không tập trung vào công việc, điều này dẫn tới những sai lầm khá nghiêm trọng. Bạn nên cân đối lại cảm xúc, làm việc chuyên nghiệp hơn, giờ nào việc nấy nếu không muốn đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...