Xem tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 4/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 4 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Đinh Mùi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khó khăn hơn nhiều vì vướng phải nhiều trở ngại không dễ dàng vượt qua được. Đây cũng là nguyên do khiến bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn. Người tuổi Tý nên gặp gỡ những người có tinh thần tích cực thì tâm trạng mới mong cải thiện được.

Vì là ngày tương hình nên tính cách người tuổi Tý trong ngày hôm nay có phần cực đoan, bức bối, khó chịu, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là người thân sẽ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của con giáp này, do đó hãy suy nghĩ trước khi nói nhé.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này vẫn tươi sáng, nguồn tài chính dư dả nên bản mệnh cũng mạnh dạn chi tiêu cho bản thân hơn bình thường, nhưng đây cũng là thành quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng, gặp gỡ người mới. Mặc dù bản mệnh không mấy hứng thú nhưng vẫn cố gắng tham gia để giữ mối quan hệ. Song cũng có lúc chúng ta phải biết nói lời từ chối thay vì đừng gò ép bản thân quá.

Ngày Sửu Mùi lục xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được như ý, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau. Những chuyện đối nội đối ngoại cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, song nếu đôi bên không cùng bàn bạc kỹ thì vừa mất công mất của mà còn không được như ý, tranh cãi là chuyện thường xuyên.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này đang gặp vận may mắn. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết. Nhờ thế mà bản mệnh thu về lợi nhuận không hề ít chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có những thuận lợi nhất định trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân mình, nhờ đó mà có được sự công nhận của cấp trên, không gian phát triển vô cùng rộng mở.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ảm đạm. Người độc thân cần phải nghĩ thoáng hơn, đừng đòi hỏi quá nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình. Hãy học cách yêu thương và bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ đến.

Trong khi đó các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có điềm báo người thứ 3 xuất hiện chính vì thế nếu tình cảm của bản mệnh và người ấy không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày làm việc đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên có thể một số sáng kiến của bản mệnh không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Song đừng vội thất vọng, có thể là do họ chưa thực sự hiểu điều bản mệnh nói mà thôi.

Nhờ cục diện Tam Hợp nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này tiến triển tốt đẹp. Theo skvty.com nếu con giáp này còn độc thân, hãy chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, hãy cố gắng duy trì sự ổn định này vì bây giờ mới là đầu tháng thôi. Bản mệnh còn cả những ngày dài phía trước, nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn không nên tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Dù bản mệnh có tài giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra khiêm tối, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.

Về phương diện tài chính của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang ổn định trở lại, bản mệnh có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì người tuổi Thìn hãy lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết mà còn tiêu tốn không ít tiền bạc.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, cảnh báo nguy cơ sức khỏe của người tuổi Thìn sa sút. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa hay ăn không đúng giờ bởi việc này sẽ đảo lộn sinh hoạt. Hãy rèn luyện cho mình thói quen sống khoa học và lành mạnh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp nhiều ngáng trở, bản mệnh liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến người tuổi Tỵ khó hoàn thành được công việc hoặc bị sai sót và mất rất nhiều thời gian.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh có thể cảm thấy mối quan hệ của mình được có bước tiến triển mới. Người tuổi Tỵ muốn gắn bó với người ấy lâu dài, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Tuy nhiên hãy xác định thật kỹ, bởi cuộc sống hôn nhân không phải nhẹ nhàng, êm ả như khi đang yêu đâu.

Trong ngày Kiếp Tài mang tới tin không mấy tốt đẹp về đường tài lộc của người tuổi Tỵ khi mà túi tiền càng ngày càng hao hụt nhanh một cách đáng báo động. Con giáp này cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thiếu sự khéo léo và linh hoạt trong công việc. Cứng nhắc quá chỉ làm mất lòng người khác, cũng chính là mất đi cơ hội để thăng tiến sau này. Nếu ý kiến đóng góp có lý thì hãy vui lòng đón nhận, còn khi ý kiến đó không thực sự có lợi thì cũng hãy trả lời lịch sự nhé.

Trong ngày nhị hợp người tuổi Ngọ có xu hướng xử lý mọi việc thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại rất tốt vì bản mệnh giải quyết mọi thứ hợp tình, hợp lý, ngay cả tình huống khó khăn nhất cũng không khiến người khác thấy phản cảm.

Hơn thế nữa nhân duyên của người tuổi Ngọ cũng rất hài hòa, người độc thân dễ tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng bây lâu nay nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu, hạnh phúc đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều niềm vui, tài lộc, có người được mời đi ăn uống, được cho tiền, nhận quà. Đây cũng là động lực để bản mệnh hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.

Tuy nhiên nguồn thu nhập thì không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù người tuổi Mùi đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng, tiền cưới hỏi, sinh nhật, du lịch khiến bản mệnh vô cùng đau đầu và mệt mỏi để cân đối.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Bản mệnh nên bổ sung thêm các loại vitamin, bồi bổ cho cơ thể của mình nhiều hơn nữa. Ngoài ra mùa hè thì người tuổi Mùi nên ưu tiên vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có khả năng kiểm soát được công việc của mình rất tốt, bản mệnh cũng nhiệt tình giúp đỡ cả những người đồng nghiệp bên cạnh nếu đối phương có lời nhờ vả. Nhưng đôi lúc người tuổi Thân cũng chỉ nên giữ thái độ trung lập để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho người tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện chi tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách sau này.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định về chung một nhà. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để ra mắt gia đình hai bên, hãy chứng mình cho mọi người thấy tình yêu chân thành của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh trợ mệnh nên dễ hoàn thành được các mục tiêu về doanh thu, dự án mới trong ngày. Bản mệnh có tài năng, đó là điều không ai phủ nhận được, nhưng đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác mà nên tôn trọng đối phương.

Thiên Tài báo hiệu về những nguồn thu bất ngờ mà người tuổi Dậu có được. Con giáp này không cần phải tìm kiếm tài lộc ở đâu xa mà có người tự mang đến cho mình. Sẽ có người giới thiệu cho người tuổi Dậu việc làm phù hợp. Hãy chăm chỉ nhé, bởi may mắn đến đâu mà không lao động thì cũng chẳng có tiền đâu.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh những cơ hội để bày tỏ tình cảm với nhau. Ở bên nhau lâu, cứ ngỡ tình cảm đã dần phai nhạt, nhưng chỉ cần xa nhau là bản mệnh hiểu mình chỉ có thể ở bên người ấy mà thôi. Chuyện tình yêu của người tuổi Dậu được hâm nóng trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Dự báo ngày mới này có điều chẳng lành đến với người tuổi Tuất, bản mệnh có thể bị điều chuyển công việc, mất chức hoặc thậm chí là thất nghiệp. Điều con giáp này nên quan tâm lúc này chính là chuyện tiền bạc, có khả năng tài chính bị thâm hụt nên cần hạn chế chi tiêu.

Do Mùi Tuất tương phá nên cuộc sống mới có nhiều điều bất trắc như vậy. Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Dù có những lúc bản mệnh tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng bản mệnh vẫn rất kiên cường.

Hãy cố gắng để vượt qua khó khăn này. Chẳng thể nào mà người tuổi Tuất nỗ lực hết sức mình mà mãi chẳng được như ý muốn, mãi chẳng đạt được mục tiêu. Hãy tin rằng mình có thể làm được điều mình muốn. Ngoài ra con giáp này đi lại cần cẩn thận kẻo gặp phải tai họa bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi rất nhiệt huyết với công việc của mình. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nên bản mệnh vẫn có thể khiến người khác thấy khó chịu, vì thế đừng nhiệt tình quá mà biến mình trở thành thảm họa đối với người khác.

Bản mệnh được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi dần khởi sắc hơn. Những hiểu lầm trước đó giữa bản mệnh và người ấy được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho người tuổi Hợi.

Con giáp này cần phải tin tưởng vào đối phương nhiều hơn, luôn cho nhau cơ hội được giải thích, được giãi bày, đừng kiên nhẫn nghe người ngoài nói mà từ chối điều đó với người mình yêu thương. Tuổi Hợi cũng ngày càng vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 4/5/2020 tức ngày 12 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 4 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!