Xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 4/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí:, Tiểu Mãn, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 4/6/2019 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành: – Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3, do ảnh hưởng của một số sao xấu nên mối quan hệ mà tuổi Tý có ý định vun đắp lại tiến triển theo hướng tiêu cực. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn do không được vui, dễ nóng giận.

Tuy nhiên nếu cứ giữ sự buồn phiền, khó chịu trong lòng thì nó chỉ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn mà thôi, thậm chí nó còn biến bạn thành người nhỏ mọn trong mắt mọi người xung quanh nữa. Vì vậy hãy sống thật bao dung, độ lượng, rộng mở lòng mình thì cuộc sống mới đáng hưởng thụ.

Tý Thân tam hợp nên chuyện tình cảm không có gì phải lo nghĩ. Song bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ 3 vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên bạn càng hay say làm việc hơn nữa. Có lúc còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến.

Song dù ham công việc đến đâu cũng phải có chừng mực, không nên mải miết theo đuổi những điều xa xôi mà quên mất hạnh phúc ngay bên cạnh và chính bản thân mình. Đừng đợi tới lúc bị tổn thương rồi mới hối tiếc rồi đi tìm bản thân trong quá khứ.

Tuổi Sửu có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân là hậu thuẫn rất lớn với bạn. Thế nhưng đừng cố gắng hi sinh quá nhiều, nhất là phụ nữ, lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, những người tuổi Dần sẽ có một ngày yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái. Bản thân bạn cũng cảm thấy quý trọng những giây phút mà mình đang sống, khi được ở bên gia đình, bạn bè và nửa kia của mình.

Con giáp này nhận ra rằng niềm vui ở ngay bên cạnh mình, chẳng ở đâu xa và sẽ tìm thấy khi chúng ta nỗ lực, cố gắng. Cái gì của mình thì tự khắc nó sẽ tới còn nếu đã không thuộc về mình thì dù có cố nắm lấy thì cuối cùng cũng sẽ bay mất.

Dần Thân lục xung nên công việc của tuổi Dần cũng bị tác động ít nhiều. Bạn cảm giác không yên ổn, lo lắng quá nhiều thứ, tuy nhiên phần lớn nó lại chỉ là trong suy nghĩ của bạn mà thôi, hãy tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 tuổi Mão sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình.

Lúc này hãy suy nghĩ rằng, vạn vật tùy duyên, mình cứ cố giữ tâm thái thảnh thơi, không vướng bận thì dù đó không phải là việc đơn giản cũng sẽ tìm ra được phương pháp giải quyết. Khi bản thân cảm thấy được sự an nhàn tận trong tâm thì cũng có lợi cho sức khỏe nữa.

Nếu cảm thấy quá tải, tuổi Mão có thể nghỉ ngơi sớm, đi dạo hoặc thiền để tâm hồn thư thái. Thiền chính là cách giúp bạn có cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc, vừa cải thiện tâm trạng lại vừa cải thiện thể chất rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Thìn hôm nay nên cẩn thận trong khi đi lại kẻo vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền đấy nhé. Làm việc gì cũng phải từ tốn, chớ vội vàng mà hỏng chuyện, thời gian này khá nhạy cảm nên đừng để việc nhỏ mà làm hỏng việc lớn.

Khi bắt tay vào làm việc thì hãy làm trọn vẹn từ đầu tới cuối chứ đừng hời hợt, qua loa, bỏ dở giữa chừng. Cố gắng là việc không thể thiếu, còn kết quả thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng chỉ cần cố gắng thì sau này mình sẽ không phải hối tiếc điều gì cả.

Phương diện tình cảm thực sự như ý vì hôm nay là ngày tam hợp. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy tinh thần trong ngày của mình rất tốt, bạn không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Một vài người gặp khó khăn còn được bố mẹ, anh chị em hỗ trợ giúp vượt qua được tình hình rối ren.

Sau khi đã thoát được trở ngại kia, con giáp này biết yêu bản thân mình hơn. Bạn nhận ra rằng chỉ khi nào mình biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được vì bạn luôn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời và những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên do Tỵ Thân hình hại vô ơn nên tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng vì bạn vô tư giúp đỡ người khác nhưng lại bị mang tiếng làm ăn mắc oán, đã không được cảm ơn, báo đáp mà trái lại còn rước thêm bực vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...