Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 4 tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 4/6/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Quý Mùi, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang
Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước
Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao
Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Trực Mãn
Ý nghĩa Đầy tràn. Nghĩa là cái mới đã phát triển ở giai đoạn sung mãn, đủ đầy như trăng ngày rằm hàng tháng vậy.
Nên làm Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…
Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Sao tốt
Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng
Thiên Phúc: Tốt mọi việc
Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết
Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch
Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự
Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương
Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú
Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương
Quả tú: Xấu với cưới hỏi
Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ
Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Nhị Thập Bát Tú:

Cang (Cang Kim Long) (Xấu)
Thất chính Kim
Con vật Long (Rồng)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Cắt may áo, màn (sẽ có lộc ăn).
Kiêng kỵ Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gã e phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa chết con đầu. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi lần lần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sanh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.
Ngoại lệ Sao Cang ở nhằm ngày Rằm là Diệt Một Nhật: Cử làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, thứ nhất đi thuyền chẳng khỏi nguy hại (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).
Tóm tắt Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nh0ân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương
Ý nghĩa Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Do Tý Mùi Tương Hại cho thấy ngày hôm nay thực sự vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên những cảm tính thái quá lại có thể gây ra những vấn đề rắc rối trong mối quan hệ với những người xung quanh, thậm chí ai đó còn có kế hoạch lợi dụng bạn nữa. Vậy thì đây không phải là ngày thích hợp cho các quyết định quan trọng đâu.

Tỷ Kiên nhắc nhở cách hành xử của con giáp tuổi Tý có phần độc đoán và ích kỷ, bạn quyết định mọi thứ theo ý mình, thậm chí nói một đằng làm một nẻo. Chính điều này sẽ gây ra những rắc rối trong mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đấy.

Thủy – Thổ xung khắc dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt, phần lớn ảnh hưởng bởi tinh thần của bạn thời điểm này không được ổn định. Dường như luôn có một vấn đề gì khiến bạn phải lo lắng, nghĩ ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Lục Xung xuất hiện cho thấy nhiều điều kiện không tốt cho việc người tuổi Sửu xây dựng hay cải thiện mối quan hệ. Có những vấn đề bạn càng giải thích, càng nói ra sẽ khiến đối phương khó chịu và không chấp nhận sự thật.

Thiên Quan là lời cảnh báo cho con giáp tuổi Sửu thấy rằng, không phải điều gì cũng dễ dàng giống như bạn vẫn nghĩ, thế nên cần có sự tỉnh táo để xét đoán và chọn lựa ngày hôm nay, nếu bạn không muốn thất vọng. Hãy kiểm chứng bằng lời nói, hành động của mọi người để biết được giá trị của con người họ.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, lúc này bạn dễ bị đau đầu, đau họng, sốt… Với thời tiết như hiện tại thì bản mệnh nên hạn chế đi ra ngoài, nhất là buổi trưa không có việc gì quan trọng thì không nên di chuyển.

Giờ tốt trong ngày: 9h 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Những sự kiện diễn ra ngày hôm nay dưới tác động của Thương Quan sẽ dạy cho con giáp tuổi Dần đôi điều về sự nhẫn nại, và việc vận hành thời gian sao cho hợp lý hơn, cũng như ứng xử sao cho điềm đạm, tử tế hơn. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều và khiến cho bạn mắc sai lầm nhé.

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy dường như mọi người xung quanh đang chiều chuộng bạn quá mức, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, thế nên bạn hành xử có phần thiếu chín chắn. Bạn nên thay đổi cách hành xử nếu không họ có thể từ yêu sang ghét đấy.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bạn có thể khởi tạo các việc hoặc thực hiện chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Nhờ có Tam Hợp hỗ trợ mà vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão thêm phần thuận lợi, hanh thông. Trong mối quan hệ của hai người, bạn nhìn ra được đâu là ưu và nhược điểm của từng người và từ đó tìm cách khéo léo để điều chỉnh cho phù hợp.

Thực Thần che chở nên hôm nay là ngày mà trong khi bạn rất sẵn lòng để đưa ra những lời tử tế, những hành động tốt, bạn lại còn quá nhiều những công việc cá nhân cần phải tập trung giải quyết, thay vì chỉ giúp đỡ những người xung quanh. Thế nên hãy biết phân bổ sao cho hợp lý, thay vì lo lắng mọi người nghĩ bạn ích kỷ nhé.

Ngũ hành xung khắc cẩn thận trọng trong việc nâng cao các tiêu chuẩn ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng với chính những yêu cầu đó sau này. Đây là lúc nên tỉnh táo, dù dường như bạn có một chút cảm tính.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Chính Quan tương trợ cho những con giáp tuổi Thìn đang theo đuổi việc học hành sẽ có được kết quả đáng kể, ai đang thi cử sẽ nhận về kết quả như ý. Bản mệnh bắt đầu gặt hái được thành quả nhờ sự chăm chỉ và hết mình, nhiệt tình của mình trong công việc.

Thổ khí vượng không tốt cho sức khỏe và mối quan hệ của bản mệnh trong ngày hôm nay. Bạn không được khỏe, hay bất an nên sinh ra cáu kỉnh như người ta vẫn nói “nhọc thì nhằn” và mọi người chỉ muốn tránh xa bạn ngay lúc này mà thôi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tam Hội nhắc nhở rằng con giáp tuổi Tỵ đang quá bận tâm đến những suy nghĩ, những trăn trở trong đầu mình ngày hôm nay, thay vì tập trung cho công việc thực tế. Đây cũng là ngày mà bạn muốn khám phá những ranh giới trong mối quan hệ với một người nào đó, cũng như những phản ứng của họ trong cách hành xử của bạn.

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Tị khá nhiều về việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Bản mệnh đã thoát được nỗi lo lắng về tiền khi một số khoản nợ lần lượt được thanh toán, bạn cảm thấy an tâm hơn và có được sự an nhàn mà bản thân mong muốn.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho những ai muốn cải thiện sức khỏe trong thời gian này, bạn có thể bắt đầu thực hiện việc thể dục theo hướng dẫn của ai đó để tránh nhàm chán. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một cách kiên trì, đừng sớm bỏ cuộc giữa chừng bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang tới điều an lành, tươi vui cho cuộc sống con giáp tuổi Ngọ. Điều này cũng là do cách hành xử nhẹ nhàng, trung thực nhưng cũng đủ khéo léo của bạn đã khiến người khác thực tâm quý mến và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn khi cần.

Thiên Tài đưa tới tin vui về tiền bạc, có thể bản mệnh được nhận thưởng hoặc ai đó vừa trả bạn tiền thưởng hoặc tiền nợ,… thế nhưng bản mệnh lưu ý rằng đừng vì vui quá mà chi tiêu hoang phí. Thời điểm này khá khó khăn trong việc kiếm tiền, bản mệnh nên hạn chế chi tiêu sẽ tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ bản mệnh trong việc thực hiện một kế hoạch nào đó để cải thiện sức khỏe hiện tại. Nếu ai đang ốm thì lúc này cũng nhanh hồi phúc hơn khi cảm thấy những áp lực tinh thần đã được giảm nhẹ đi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Hôm nay ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Mùi đang bị đặt dưới những khuôn khổ, rào cản rất gắt gao. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Hãy cố gắng lên, bởi vì bạn cần phải nỗ lực để có thể hoàn tất những trách nhiệm công việc của chính mình trong ngày đầu tuần này đấy.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh vì thế bạn chớ nên chủ quan với những biểu hiện nhỏ trên da hay cơ thể. Hãy đi thăm khám để được điều trị sớm bạn nhé, đừng ngại tới bệnh viện, hãy đảm bảo việc bạn chữa trị sớm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 4/6/2021 được xem là ngày Tam nương sát. Ngày này theo dân gian là ngày xấu nên kỵ thực hiện những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Chính Ấn đã định hướng cho con giáp tuổi Thân tham gia những công việc liên quan tới việc giúp đỡ nhiều người nhất có thể. Bạn có thể trao trái tim yêu thương, hòa ái của mình thông qua việc từ thiện hoặc truyền lại cho ai đó những kiến thức có giá trị.

Kim – Thổ tương sinh là cơ hội cho bản mệnh cải thiện mối quan hệ với người thân và ngay cả người yêu của mình. Cuộc sống luôn có va chạm và hiểu nhầm, chỉ cần bạn giải thích một cách chân thành thì mọi sự sẽ được hóa giải ngay thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 24 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bản mệnh nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Nhờ Thiên Ấn chắp cánh cho những sáng tạo và trí tưởng tượng của con giáp tuổi Dậu được bay cao, bay xa hơn nữa. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai đang làm việc về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do,…

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ trong thời điểm này. Có thể nhờ một sự việc nào đó mà bạn thông suốt một vấn đề, tư duy rõ ràng nên hành động cũng rõ ràng hơn.

Theo Lịch Ngày Tốt, nếu hôm nay đi đâu, bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá khiến trong lòng con giáp tuổi Tuất có thêm nhiều điều trăn trở, bạn muốn tiến xa hơn nhưng vẫn loay hoay vì cảm thấy có nhiều khó khăn trước mắt. Hãy học hỏi người có kinh nghiệm và tin tưởng nghe theo lời dặn của họ bạn nhé.

Có rất nhiều những mối quan tâm mà con giáp tuổi Tuất hướng đến trong ngày có Chính Quan. Tuy nhiên, bạn cần có cách lựa chọn sao cho thích hợp, thay vì ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng cần phải để cảm xúc của mình có một sự ngăn cách nhất định với mọi quyết định mà bạn đưa ra, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn đấy.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nên tránh ăn đồ cay nóng, tìm cách để hoàn thành công việc cho xong sớm để cuối ngày hoàn toàn được nghỉ ngơi, không phải đưa việc về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện nâng đỡ cho những mối quan hệ tình cảm của con giáp tuổi Hợi thêm phần hanh thông, thuận lợi nhất là những tình yêu chớm nở. Thậm chí có những cặp đôi đón tin vui cưới hỏi, có con trong thời gian này nữa đấy.

Người tuổi Hợi sẽ nhận ra một điều rằng dường như điều mà bạn cho là hoàn hảo hóa ra lại không được như vậy dưới ánh sáng của Kiếp Tài. Tuy nhiên, đừng quá nghĩ ngợi và để những nỗi thất vọng làm chủ mình ngày hôm nay. Hãy học cách đối diện với chúng và sống trưởng thành hơn trước những quyết định của chính mình.

Thủy – Thổ xung khắc có thể đánh dấu bởi vô khối những sự kiện, hoặc việc ai đó tiết lộ ý định của họ với bạn, khiến cho bạn không vui một chút nào. Tuy nhiên đừng quá căng thẳng vì điều đó, hãy để những suy nghĩ tích cực hơn đem lại cho bạn những cảm xúc tốt đẹp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 4/6/2021 tức ngày 24 tháng 4 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 24 tháng 4 năm 2021 là trực Mãn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Ngọc Hân!