Xem tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 5/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Nhâm Dần, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu : Xấu mọi việc

Hoàng Sa : Xấu đối với xuất hành

Bạch hổ : Kỵ an táng

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Ngày 5/1/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 3h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 5/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bạn tiếp xúc với người khác giới hôm nay rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý.

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra nhưng đó cũng là cái cớ để hai người xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm các bạn ngày càng hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

May mắn của tuổi Ngọ còn ở phương diện tài lộc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của bạn trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp tiết lộ tuổi Mùi có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bạn xác định được mục tiêu của mình là gì và không ngần ngại khó khăn để giành được mục tiêu đó.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, dù có nhiều ngáng trở nhưng con giáp này vẫn không nản lòng, ngược lại nó càng tiếp thêm động lực để bạn chinh phục khó khăn, chiến thắng mọi hoàn cảnh bằng chính sức lực của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến tình cảm của tuổi Mùi diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Bạn tưởng rằng mình đã hiểu hết về người ấy nhưng hôm nay bỗng nhận ra còn quá nhiều điều vẫn chưa hiểu rõ nên khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được thu hẹp lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp cho biết vận trình thứ 7 của tuổi Thân kém sắc do gặp ngày tương xung. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ do tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách hoặc có người thứ ba xuất hiện phá vỡ tình cảm hai người.

Tuy nhiên nguyên nhân chính là do con giáp này không dành nhiều thời gian quan tâm tới nửa kia, vì cuộc sống bận rộn nên đôi khi bạn trở nên vô tâm, không đủ tinh tế nhận ra từng niềm vui và nỗi buồn của người ấy khiến quan hệ ngày càng xa cách.

Phương diện công việc cũng gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn vẫn có quý nhân tương trợ. Tuổi Thân được giao thêm những trọng trách mới, thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Với những cống hiến hết mình như vậy chắc chắn bạn sẽ đi xa hơn trong tương lai với tiền đồ sáng lạn và rộng mở.

Song gặp ngày ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này ít nhiều cũng có trắc trở. Đôi lứa dù yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại vô hình ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc, vấp ngã nhiều nhưng bạn cũng chẳng thể buông bỏ được tình yêu.

Với những người độc thân thì hôm nay cũng không phải là ngày may mắn để tìm kiếm nửa kia cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội tỏ tình, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất gặp này bán hợp nên có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra.

Tuy nhiên công việc lại gặp phải những rắc rối bất ngờ không thể lường trước được. Con giáp này bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay, dù bản mệnh không gây ra nhưng kết quả của nó lại khiến bạn một phen lao đao.

Tuổi Tuất không thể làm gì hơn ngoài việc dùng thực lực để chứng minh những lời đồn đoán kia là sai sự thực. Bạn đừng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, nó không giúp ích được gì mà còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/1/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 này là ngày Dần Hợi tương phá, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Hợi gặp nhiều bất ổn nên không còn tâm trí đâu để làm bất cứ việc gì. Mối tình vừa chớm nở đã vội úa tàn mang theo những hy vọng tiêu tan.

Bản mệnh đừng buồn lòng quá cũng đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Tình yêu đến mang theo nhiều màu sắc cho cuộc sống của chúng ta nhưng đừng để khi tình yêu đi thì cuộc sống không còn màu sắc nữa, hãy mạnh mẽ lên nhé.

Cũng may công việc của tuổi Hợi vẫn duy trì đều đặn, ổn định. Tuy không có nhiều bước tiến đáng kể nhưng ít nhất thì bạn vẫn giữ được sáng suốt để không mắc phải sai lầm, đưa ra những quyết định tỉnh táo bằng chính sức mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!