Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 5/11/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Tân Sửu, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Thần cách : Kỵ tế tự

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Tứ thời đại mộ : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 5/11/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết vì Ngọ Sửu lục hại nên con giáp này gặp không ít bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể gây rắc rối với đồng nghiệp, cấp trên, ảnh hưởng tới cả tiền đồ trong tương lai.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi con giáp này không biết khi nào cần phải kìm nén cảm xúc của mình để những chuyện nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng tới không khí chung. Nếu bạn cứ bấ đồng với mọi người, không muốn hợp tác chung thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả không hay.

Lại thêm tiểu nhân cố tình gây chuyện thị phi nên đường tình duyên của tuổi Ngọ càng trắc trở hơn. Những chuyện không đâu bất ngờ đổ xuống đầu khiến tình cảm hai bạn bị rạn nứt, trải qua thử thách lần này bạn sẽ biết được tình yêu của mình có thể tiến xa được hay không.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới vì Mùi Sửu tương xung nên con giáp này cần thận trọng trong mọi việc. Nhất là phương diện tình cảm, giữa hai người còn tồn tại nhiều sóng gió, dù không ai chịu nói ra nhưng cũng đủ biết tình cảm dần phôi phai so với trước kia rồi.

Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê theo đuổi tham vọng cá nhân, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình mà chẳng màng tới tình yêu đôi lứa. Đôi khi con giáp này cũng chạnh lòng khi nhìn thấy xung quanh mình mọi người đều có đôi có cặp rồi nhưng lại ngại tìm kiếm một nửa cho mình.

Riêng về công việc cũng như sự nghiệp, công danh của tuổi Mùi lại khá suôn sẻ. Bạn sẽ sớm hoàn thành được những mục tiêu mà mình đặt ra nhờ khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống, được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay thứ hai của 12 con giáp tiết lộ rằng đường tài lộc của tuổi Thân không ổn định. Không phải là bạn không kiếm được tiền mà là vì tiêu xài hoang phí nên tài lộc có về nhà cũng không tích tụ được, kiếm được bao nhiêu cũng lại tiêu hết bấy nhiêu.

Ngoài ra con giáp này cũng chưa suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đôi khi còn quá liều lĩnh, chưa tìm hiểu kỹ mà đã đầu tư tiền bạc vào những nơi không đảm bảo. Chính điều này đã khiến bao công sức làm lụng bấy lâu nay tan thành mây khói.

Cũng may chuyện tình cảm được ngũ hành tương sinh thúc đẩy nên cũng không đến nỗi nào. Mặc dù hai bạn trải qua không ít khó khăn trắc nhở nhưng vẫn một lòng một dạ bên nhau, người ấy vẫn luôn ở bên dùng tình cảm chân thành để cùng bạn vượt qua cửa ải lần này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi thứ thứ hai của bạn ngày 5/11/2018 Dậu Sửu bán hợp mang đến tình yêu ngọt ngào cho tuổi Dậu. Có người bắc cầu giúp hai bạn đến gần nhau hơn, người độc thân không phải lo lắng cô đơn nữa mà sắp tìm được người chung đôi rồi.

Những ai đã có gia đình cũng đón nhận niềm hạnh phúc bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Chính gia đình là động lực để hai bạn phấn đấu cho tương lai của chính mình cũng như người mà mình yêu thương nhất, hướng tới tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần kiềm chế cái tôi của mình hơn, dừng để bản năng đánh mất cơ hội vào tay kẻ khác. Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất đi vị trí vốn có, tự tin chứ không tự kiêu, bạn sẽ giành được thành công trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Vì Tuất Sửu tương hình nên bản mệnh cảm thấy cô đơn, không có người thông cảm và thấu hiểu cho mình, nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để không làm đối phương bị tổn thương nhé.

Con đường gây dựng công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có phần suôn sẻ hơn trong ngày đầu tuần. Bạn được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, phải là người có tinh thần yêu nghề, hết lòng vì công việc thì mới có thể hoàn thành được.

Tuổi Tuất biết mong muốn của mình là gì và cần phải làm gì để đạt được chúng nên không ngại khó, luôn phấn đấu hết mình. Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao của bạn cũng trở thành tấm gương cho người khác noi theo, truyền cảm hứng cho không ít người về tình yêu công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 5/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Hợi nên tập trung vào công việc chính của mình, làm việc theo lý trí thay vì để cảm xúc dẫn dắt mà không quan tâm tới lợi ích của cả tập thể nhé. Đây cũng chính là nền móng vững chắc để bạn càng tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc trong ngày khá vượng, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh trong tay không phải lo lắng gì. Dân kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai còn người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập giúp trang trải phần nào gánh nặng kinh tế gia đình.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên không gặp may lắm. Có người thầm thương trộm nhớ tuổi hợi nhưng bạn lại sẵn sàng phá bỏ mối quan hệ khi thấy mình không phù hợp, bạn chẳng lưu luyến gì và sẵn sàng chịu sự cô đơn trước khi tình yêu đích thực xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...