Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý khó tránh khỏi mâu thuẫn với anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu họ là người thân thì con giáp này nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì. Đừng để những chuyện không đáng có làm rạn nứt mối quan hệ.

Trong ngày Tý Ngọ lục xung, tâm trạng của bản mệnh không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù người tuổi Tý biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà con giáp này chưa khám phá.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng chớ nên quên việc tự tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày cho chính mình. Con giáp này nên làm nó hàng ngày, càng nhiều càng tốt bởi đây là cách đơn giản nhất để chúng ta tích lũy công đức cho bản thân và những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu đón nhận những tin tốt lành, nhất là những người đam mê nghệ thuật, danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên bản mệnh nên nhớ rằng những gì mình có được hôm nay có sự hỗ trợ, nâng đỡ của nhiều người khác nữa chứ không chỉ riêng con giáp này thôi.

Ảnh hưởng của cục diện Sửu Ngọ tương hại nên bản mệnh suy nghĩ có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của tuổi Sửu. Có lúc nhận ra mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân.

Vận trình duyên cũng kém sắc, đối phương chẳng chịu hiểu cho việc con giáp này đang làm là vì tương lai của cả hai. Sau những hy sinh của bản thân mà lại bị đối xử thiếu tôn trọng, trách móc, khiến bản mệnh chán nản muốn buông xuôi tất cả. Nếu không có sự tin tưởng thì hai người sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần nhờ có Tam hợp quý nhân soi chiếu vận trình nên tình duyên vô cùng thắm sắc. Con giáp này dễ tìm được niềm vui giản đơn chỉ với những lời quan tâm nho nhỏ từ người mình thương. Tình yêu giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng mặn nồng, khăng khít và lớn lên theo năm tháng.

Thực Thần chiếu mệnh, Thần Tài giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền của con giáp này trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều. Người tuổi Dần có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Lợi nhuận thu về trong ngày hôm nay khá lớn và bản mệnh có thể yên tâm về tiền bạc.

Tuy nhiên công việc lại không được suôn sẻ vì có họa thị phi khiến cho con giáp này một phen điêu đứng trong sự nghiệp, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Bầu không khi làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão gặp nhiều khúc mắc. Con giáp này mệt mỏi khi mà hết lần này tới lần khác người ấy chẳng chịu hiểu cho những nỗi khổ tâm của mình. Cục diện Tương Phá cho thấy có kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân phá hoại tình cảm hai người.

Chẳng những vậy, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được suôn sẻ. Thương Quan cảnh báo về sự chểnh mảng, thiếu tập trung khi làm việc khiến cho người tuổi Mão phải trả giá. Có lẽ con giáp này đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của mình nên không hề quan tâm đến công việc mình đang phải làm.

Bản mệnh nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì bản mệnh sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Thiên Quan chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình.

Con giáp này dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì người tuổi Thìn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay. Cũng may bản mệnh có hậu phương vững chắc, luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên bớt phần căng thẳng trước những biến cố dồn dập.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày cũng rất hài hòa, êm đẹp. Yếu tố giúp con giáp này và người ấy duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề trong cuộc sống và thắt chắt tình cảm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tỵ Ngọ tương hội, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cực kì tươi sáng. Con giáp này nếu còn độc thân thì dễ tìm thấy được nửa kia của mình. Với các cặp đôi, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể sẽ tạo bàn đạp cho đôi bên tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng.

Thiên Tài báo hiệu tài lộc đang đến rất gần. bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Chỉ cần người tuổi Tỵ nhanh nhạy chút thôi là tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về túi, chẳng gặp phải quá nhiều trở ngại. Song có nhiều tiền thì con giáp này cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí nhé.

Đường công danh sự nghiệp hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Tuy nhiên con giáp này chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần tìm tòi và học hỏi nhiều hơn nữa. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của người thân để vượt qua những trở ngại về tâm lý. Cục diện Tự Hình ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của con giáp này khá nhiều. Bản mệnh dễ cảm thấy bất lực, chán nản với chính bản thân mình, từ chối sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh mình.

Con giáp này tự đẩy mình ra xa mọi người, muốn xa lánh với cả thế giới. Chính Tài nâng đỡ, cũng may người tuổi Ngọ vẫn có được nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính. Bản mệnh đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ chứ không tới mức bỏ bê tất cả.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bản mệnh cũng đừng vội nói thẳng ra, hãy tập hợp đủ thông tin rồi mới ba mặt một lời với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, đường tình duyên của tuổi Mùi vô cùng vượng sắc. Con giáp này có được nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, nhờ thế mà khả năng thoát kiếp độc thân cũng cao hơn. Trong khi đó các cặp đôi cũng tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Không những thế, bản mệnh còn có được cơ hội để thăng quan tiến chức nữa cơ. Quả là một ngày may mắn cho người tuổi Mùi. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng phải giữ sự khiêm tốn nhé. Con giáp này có được thành công cũng là nhờ sự phối hợp của đồng nghiệp, đừng vì mình thành công mà lên mặt.

Chính Quan nhắc nhở bản mệnh cần có tinh thần trách nhiệm cao, đừng đem con bỏ chợ. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì con giáp này không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Thiên Ấn xuất hiện, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này có thể tìm được cách giải quyết để vượt qua khó khăn lần này. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm đối sách, đừng ngại đi theo con đường mới bởi đó mới là cách thức phù hợp hiện giờ.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, mâu thuẫn trong chuyện gia đình khiến cho các cặp vợ chồng không muốn nói chuyện với nhau. Có thể chiến tranh lạnh sẽ xảy ra, không khí trong nhà càng ngày càng căng thẳng. Con giáp này nên gạt bớt cái tôi của mình xuống một chút. Không phải người mở lời trước là người thua cuộc.

Hãy nói lý lẽ cho người ấy hiểu, đừng để mọi chuyện đi quá xa, đến khi không thể quay lại được. Bên cạnh đó, người tuổi Thân có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về chuyện tình cảm vì có thể ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải phát huy hết mọi năng lực của mình để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn đang tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bản mệnh mệnh hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ, sáng kiến của bản thân.

Đừng lo lắng thái quá, con giáp này vẫn sẽ nhận được những lời khuyên bảo, góp ý chân thành khác nữa. Sai thì sửa, còn nếu không muốn sai thì chỉ có không làm gì mà thôi. Ngũ hành tương xung không phải là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu trong vận trình tình cảm ngày hôm nay.

Bản mệnh có thể sẽ bỏ bê gia đình, người thân vì những tham vọng của mình, khiến cho tình cảm nhạt phai. Về phương diện sức khỏe của con giáp này khá tốt, qua những trận ốm trong thời gian vừa qua bạn đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày Tuất Ngọ bán hợp, vận trình của người tuổi Tuất đón tin hung cát đan xen. Con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có người mang đến cho hạnh phúc bất ngờ. Tình yêu đến ngay vào lúc chẳng hề mong chờ, nhưng cuối cùng lại là thứ bản mệnh thực sự cần.

Con giáp này sẽ thấy được sức mạnh của tình yêu khi có người ở bên vỗ về, che chở, an ủi mình dù có chuyện gì xảy ra. Thiên Quan giáng họa, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian quy định. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối đó.

Bản mệnh cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu như bạn muốn những bước đi của mình là chính xác. Tình trạng sức khỏe sa sút cũng vì không dành thời gian để tập luyện. Do đó, con giáp này cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tỷ Kiên chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đang có những bước tiến vững chắc. Tuy không tiến quá nhanh nhưng con giáp này hài lòng với điều đó, không muốn mình nhanh nhảu rồi vấp ngã. Hơn nữa, bản mệnh cũng có được sự hỗ trợ, đồng lòng từ những người xung quanh.

Ngũ hành Hỏa Thủy bất dung, đường tình duyên trong ngày có phần kém sắc. Đây là dấu hiệu cho thấy con giáp này đang trở nên cố chấp và mong muốn đối phương phải làm mọi chuyện theo ý mình. Người tuổi Hợi áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Bản mệnh nên học cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Ai cũng có chính kiến, có lý lẽ của riêng mình. Điều con giáp này cho là đúng chưa chắc đã đúng với tất cả mọi người, đừng vì thế mà căng thẳng. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng cần quan tâm, chăm lo đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!