Xem tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 5/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 5/4/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Đinh Mão, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo:Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

SAO TỐT

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Quan nhật : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu nếu nhận được lời mời ăn uống, vui chơi thì cũng đừng vội từ chối nhé. Bạn đã bận rộn với công việc quá nhiều rồi, cũng phải dành thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè… như vậy mới đủ sức để chuẩn bị cho ngày tiếp theo.

Trong chuyện tình cảm, hãy luôn là chính mình, đừng bao giờ đặt tình cảm vào ai đó mà không thể là chính mình vì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. Dù chiếm được tình cảm của đối phương nhưng cuối cùng vẫn sẽ rất mệt mỏi và khổ sở khi cuộc sống không phải của mình.

Một vài thói quen lúc rảnh rỗi của tuổi Sửu như bẻ khúc tay tưởng chừng vô hại nhưng lại gây tổn thương tới các mô liên kết giữa các ngón tay đấy. Nó không chỉ khiến đốt tay bị to và thô hơn mà còn khiến các khớp bị tác động mạnh và có thể chấn thương, cần thay đổi ngay thói quen này đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo có điềm mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, xích mích hiểu lầm giữa tuổi Thìn với đồng nghiệp, hàng xóm, bạn bè trong hôm nay. Về cơ bản sẽ là một ngày kém vui vẻ, bạn thông minh, xinh đẹp, giỏi giang nhưng điều đó không quan trọng bằng cách ứng xử như thế nào.

Ngày Mão Thìn tương hại nên con giáp này thấy rất khó chịu khi mọi người không giúp được gì còn gây cản trở thêm. Có thể chỉ là vô tình hoặc cố ý mà họ gây ra những phiền toán cho bạn, nhưng sự đã rồi, có trách mắng cũng chẳng giải quyết được gì cả, hãy thông cảm cho người đó.

Thói quen tắm vào ban đêm có thể sinh bệnh hoặc nếu đang có bệnh thì trở nặng hơn. Tuổi Thìn nên tắm gội sớm hơn, để có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Điều này sẽ tốt cho sức khỏe của bạn cũng như loại trừ được một số rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới nếu xét về độ may mắn trong ngày thì tuổi Mùi xếp đầu bảng hôm nay. Bản mệnh có lộc trời cho, được cho tiền, mời đi ăn… mang đến niềm vui khôn tả. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi tuổi Mùi vốn ôn hòa, rộng rãi nên được nhiều người yêu mến, tôn trọng là vì thế.

Vận trình tình duyên được tam hợp cục che chở nên vô cùng tốt đẹp. Mặc dù cả hai có nhiều điểm khác biệt nhưng đã nhìn thấy những mặt tốt của nhau, cảm thấy yêu nhau hơn, tôn trọng nhau hơn. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có tin vui bất ngờ.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, khi lượng đường trong máu bị hạ thấp có thể khiến tâm trạng tiêu cực hơn, hay tức giận và buồn bã. Điều này không có nghĩa là bạn nên tăng lượng đường lên mà chỉ có thể ăn một ít, không ăn quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 5/4/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất có thể gặp những chuyện không vui trong ngày hôm nay. Nhẹ thì bị khiển trách, nặng thì bị điều chuyển công việc, mất chức, thôi việc… Nhưng trong cái rủi có cái may, biết đâu đây lại là cơ hội để bạn bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà trước đây không dám làm.

Quý nhân lục hợp che chở giúp tuổi Tuất giảm bớt những điều không vui. Con giáp này vốn yếu đuối hơn vẻ bề ngoài nên khi gặp khó khăn chỉ mong có một bờ vai nương tựa và có người đã xuất hiện hỗ trợ bạn. Dù họ là ai thì vẫn cần trân trọng sự giúp sức này.

Việc đau đầu thường xuyên khiến bạn cảm thấy khó chịu, hãy xem xét đến thực phẩm bạn đang sử dụng, nếu là thực phẩm đông lạnh chứa nhiều natri thường gây ra hiện tượng này. Ngoài ra, việc để mất nước cũng là nguyên nhân khiến tuổi Tuất đau đầu, vì thế cần cung cấp nước đầy đủ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!