Xem tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 5/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 5 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngày 5/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Con giáp này luôn biết cách hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, do đó những gì có được hôm nay cũng là phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được như ý. Con giáp này không vui, không hài lòng vì nửa kia của mình mặc dù chẳng có nguyên nhân hay lý do nào rõ ràng cả, chỉ là do bản mệnh đang làm quá mọi thứ lên mà thôi.

Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ, làm quen nhiều đối tượng khác phái, nhưng nếu người tuổi Tý không chịu mở lòng mình ra, thể hiện thái độ thân thiện hơn thì cơ hội lần này cũng sớm trôi qua thôi. Bản mệnh hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về tình cảm của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, một phần cũng là vì bản mệnh không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu con giáp này không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc bẫy trước các chiêu trò lừa gạt của những kẻ tiểu nhân.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này là không nên đặt niềm tin vào người khác mù quáng, nhất là những người không phải là thân thiết với mình. Tuy cũng có người tốt can gián nhưng do con giáp này bị lu mờ ý chí nên khó lòng mà thoát khỏi kiếp nạn này.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho mối quan hệ tình cảm vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi rất khó để giải quyết. Có lẽ là bản mệnh và người ấy ngày càng thiếu đi sự giao tiếp và tương tác với nhau nên khoảng cách dần bị nới rộng ra, đôi bên không tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày không được may mắn, suôn sẻ cho lắm vì công việc có nhiều biến động, trở ngại, lại thêm những lời đồn đoán do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho con đường tiến thân nên càng thấy khó khăn hơn.

Bản mệnh nên để ý lời ăn tiếng nói của mình sao cho kín kẽ nếu không có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Hãy nhớ đối thủ luôn chực chờ cơ hội con giáp này mắc sai lầm để hạ bệ và cướp lấy những gì người tuổi Dần đang có, vì vậy đừng lơ là mất cảnh giác nhé.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có thể bị ảnh hưởng do Mộc khí vượng, nhất là về chức năng gan. Tuổi Dần hay uống rượu bia thì nên hạn chế, bên cạnh đó cũng nên hình thành thói quen đi ngủ sớm và dậy đúng giờ mỗi ngày sẽ có lợi cho thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình ngày mới khá may mắn, mọi việc hanh thông suôn sẻ. Theo skvty.com tình duyên của con giáp này về cơ bản là êm đẹp, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết, mặn nồng theo thời gian.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với khả năng lãnh đạo tốt. Chính vì thế trong tương lai con giáp này có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Nhân cơ hội này người tuổi Mão nên tận dụng để mở rộng cơ hội thăng tiến của mình hơn nữa, tập trung vào nhiệm vụ và hoàn thành một cách tốt nhất. Có thể nói đây là quãng thời gian khá nhạy cảm trong sự nghiệp nên cần hạn chế sai sót hết mức có thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Người ấy không hiểu những vấn đề mà bản mệnh đang gặp phải, bản thân con giáp này cũng không muốn để đối phương biết mình cũng có những lúc cảm thấy bất lực khó lòng giải quyết được.

Song người tuổi Thìn hãy nghĩ lại xem, nếu chính bản mệnh còn không muốn tâm sự, chia sẻ với ai khác thì còn oán trách được. Ngay cả đó là người rất mực yêu thương thì cũng chỉ có thể quan sát bên ngoài chứ làm sao mà biết được nội tâm bên trong của con giáp này là gì chứ.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh vẫn giữ tâm thế vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Dần tương hại nên hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra. Nhất là phương diện tình cảm, gia đạo bất ổn khiến con giáp này đau đầu, mệt mỏi mà cũng chưa tìm được cách để giải quyết sao cho hài hòa.

Chính vì lẽ đó mà người tuổi Tỵ cũng không thể khoanh tay đứng nhìn, bản mệnh muốn mọi người xích lại gần nhau hơn nhưng có lẽ đành lực bất tòng tâm vì mỗi người một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Đôi khi con giáp này cũng không thể hiểu được suy nghĩ của người bên cạnh mình nữa.

Mặc dù tình duyên kém sắc nhưng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lại khá suôn sẻ, bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc, hạn chế được tối đa mọi rắc rối có thể xảy ra nên được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc con giáp này trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ khá may mắn vì có quý nhân che chở vận trình, con giáp này thoát khỏi mọi vướng mắc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng có thu nhập dồi dào hơn, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra người làm nghề kinh doanh buôn bán cũng có cơ hội kiếm tiền, gia tăng lợi nhuận, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ công việc chính, có thể là được thưởng hoặc làm thêm. Thế nhưng người tuổi Ngọ hãy cố gắng bằng chính sức mình chứ đừng quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác nhé.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày mới này, bản mệnh luôn có sự say mê và cống hiến hết mình, con giáp này không quá đặt nặng việc thiệt hơn mà đôi khi còn tự hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành. Điều người tuổi Ngọ quan tâm chỉ là kế hoạch có được hoàn thành đúng tiến độ hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Con giáp này ngây thơ không phân biệt được đâu là người tốt kẻ xấu nên rất có thể sẽ mắc phải sai lầm vì đặt niềm tin không đúng chỗ.

Cái giá mà người tuổi Mùi phải trả cho việc này khá đắt và khó lòng cứu vãn được. Trong đó đáng buồn nhất chính là tiền bạc bị người khác cướp mất, công tích cóp đã thành công cốc trong khi bản thân lại không có sự phòng bị nên không ngăn cản được.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho vận trình tình duyên của người tuổi Mùi chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa mối quan hệ của con giáp này. Bản mệnh và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Thực Thần mang tới cho người tuổi Thân sẽ có một ngày cuối tuần thư thái, dễ chịu, với điều kiện con giáp này phải tuân thủ theo lời khuyên không nên tham gia vào những việc không phải của mình. Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi giải quyết các vấn đề của họ thì hơn.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện lục xung nên người tuổi Thân có thể vướng phải những tin đồn thị phi không đáng có. Tâm trạng bất an không biết nên làm gì cho đúng, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo chiều hướng khác. Vì thế hãy để thời gian sẽ giúp mọi thứ êm dịu đi.

Trong cuộc sống chúng ta cần rất nhiều thứ chứ không chỉ là những món đồ xa xỉ. Đừng đánh đổi quá nhiều cho một cuộc sống vì tiền, khi đó từng bước đi của bản mệnh sẽ vững vàng hơn. Đây là ngày để người tuổi Thân tập trung vào tương lai của chính mình và chọn lựa những hướng đi phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Dù mối quan hệ thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, vì vậy cũng đừng suy nghĩ nặng nề quá kẻo ảnh hưởng đến công việc.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này gặp nhiều trở ngại là do bản mệnh không chịu được sự kích động. Hầu hết mọi người đều có một vài mối tình trước khi tìm được một nửa đích thực, vì thế việc ghen với người cũ quả thật chẳng đáng chút nào. Con giáp này nên học cách chấp nhận và vui vẻ đón nhận chúng như một phần con người họ.

Điều mà người tuổi Dậu cần làm chính là tập cách quản lý tiền bạc một cách thông minh bằng cách phân bổ hợp lý các khoản chi phí hàng tháng, một khoản chi tiêu cá nhân và một khoản để tiết kiệm phòng cho những trường hợp cấp bách. Từ đó, bản mệnh cũng chủ động hơn trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với nhiều chuyện thị phi, nếu có kẻ cậy chức quyền đàn áp thì con giáp này cũng chớ nên nổi nóng hay có ý định phản kháng mạnh mẽ bởi đó sẽ là cái cớ để họ tiếp tục hạ bệ. Vì thế bản mệnh nên chú ý cả lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Tuy nhiên trong ngày tam hợp đường tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng dồi dào, tình cảm cũng tốt đẹp. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm khăng khít. Khi người tuổi Tuất thể hiện sự tin tưởng của mình, đối phương sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Đừng lo lắng, bận tâm quá nhiều về những lời chỉ trích bởi vì chúng có thể được thốt ra từ miệng những người đang ghen tị với bản mệnh. Hơn nữa, con giáp này cũng chớ nên vội vàng tin tưởng những thông tin từ những nguồn chưa thực sự chính xác, hãy lắng nghe trực giác mách bảo và suy nghĩ mọi việc một cách cẩn thận, thấu đáo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến động, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được bản mệnh xử lý gọn gàng đâu vào đó.

Ngày Hợi Dần lục hợp mang lại cho bản mệnh những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bên cạnh đó mối quan hệ tình cảm cũng ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc trò chuyện của tuổi Hợi và nửa kia.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi khá ổn định. Song bản mệnh cần đề phòng chống các căn bệnh lây lan theo mùa, hãy phải chủ động nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ra đường nhớ mang khẩu trang và hạn chế đến những nơi có nguồn bệnh để tránh rước nguy hiểm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 5/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 5/4/2020 tức ngày 13 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Giáp Thân.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 3 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Xá: tốt cho việc tế tự, giải oan, trừ được các sao xấu; kiêng động thổ (nếu gặp Sinh Khí cũng không kỵ). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mậu Dần; tháng 2: ngày Mậu Dần; tháng 3: ngày Mậu Dần; tháng 4: ngày Giáp Ngọ; tháng 6: ngày Giáp Ngọ; tháng 7: ngày Mậu Thân; tháng 8: ngày Mậu Thân; tháng 9: ngày Mậu Thân; tháng 10: ngày Giáp Tý; tháng 12: ngày Giáp Tý. Thiên Xá gặp sao Sinh Khí, trực Khai tháng 3 và tháng 9 là rất tốt.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 5/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 5/4/2020?

Tuổi Mão, Ngọ, Hợi là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 5/4/2020.

Xem ngày 5/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Ngày 5/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.