Xem tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 5/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 5 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Mậu Thân, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 5/5/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc, tài lộc dồi dào, tình duyên thăng hoa nở rộ. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bản mệnh đã tìm được người mình yêu, rất có thể sẽ nên duyên đôi lứa, tính chuyện trăm năm.

Thực ra chuyện tình cảm là điều rất khó nói, nếu để cảm xúc diễn ra đúng mực thì có thể sẽ có được tình yêu như ý, nhưng nếu để cảm xúc lấn át lý trí thì con người ta cũng dễ phạm phải sai lầm, còn để lý trí soi đường thì dễ vì tiền tài, vật chất mà đánh mất chân tình.

Bản mệnh giải quyết công việc vô cùng tốt đẹp, người tuổi Tý cảm thấy dường như chẳng có điều gì có thể làm khó được mình. Con giáp này còn có những phương án rất sáng tạo nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Tuy nhiên, người tuổi Tý cần kiên điện hơn với mục tiêu của mình, không nên thay đổi quá nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng thiếu thốn, khủng hoảng. Tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên bản mệnh không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí còn có thể bị thâm hụt vào số tiền tiết kiệm từ trước đó.

Trong việc làm ăn người tuổi Sửu cũng nên chú ý nhiều hơn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, mù quáng tin theo mà mang hết tiền bạc mình vất vả kiếm được để dâng cho họ. Lúc này bản mệnh cần giữ sự tỉnh táo, chỉ nên tập trung vào công việc để hạn chế mọi rủi ro.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng ảm đạm không kém. Duyên phận mỏng manh, người ấy gây cho bản mệnh nhiều nỗi buồn. Dù tình yêu vẫn có nhưng hai người không đủ thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn mà đối phương gặp phải nên mới ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Ngày Dần Thân tương xung, báo hiệu vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay sa sút đi trông thấy. Nhất là đường tình duyên kém sắc, chẳng đâu vào đâu, công việc cũng gặp hết khó khăn này đến trở ngại khác. Bản mệnh cả ngày lao đao, phải vất vả ngược xuôi để giải quyết.

Các cặp vợ chồng vì mâu thuẫn với nhau khiến không khí gia đình nặng nề, ngột ngạt. Người tuổi Dần chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy mệt mỏi này. Theo skvty.com con giáp này đang phải chịu quá nhiều áp lực nên đã dần quên đi những lời hứa hẹn trước kia và ước mơ hạnh phúc trong tương lai.

Công việc trì trệ một phần là do tâm trạng bất ổn của người tuổi Dần. Vốn đã không thể tập trung được lại còn bị người khác cố tình gây khó dễ, phá rối lại càng khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Nếu bản mệnh không sớm xốc lại tinh thần thì rất dễ mắc sai lầm và nhận lấy hậu quả khôn lường đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi, cấp trên đánh giá cao nỗ lực của bản mệnh và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Tuy nhiên người tuổi Mão cần sắp xếp công việc thật khéo léo để đảm bảo hoàn thành đúng như dự kiến nhé.

Bản mệnh là người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên không nên quá cố chấp với quan điểm của mình. Hãy giành thời gian để xem xét kĩ bản thân làm vậy đã đúng hay chưa, đừng cho rằng việc mình làm theo mọi người là đáng xấu hổ hay gì khác.

Ngũ hành tương xung khiến vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá ảm đạm, các cặp đôi tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có lẽ chỉ cần mỗi người bớt đi một lời thì mọi chuyện cũng bình an nhưng không ai chịu nhún nhường trước nên mâu thuẫn càng bị đẩy lên tới đỉnh điểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thân Tam Hợp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Con giáp này còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ứng ý. Tuy nhiên bản mệnh cần phải biết nắm bắt cơ hội thì đôi bên mới sớm nên duyên đôi lứa.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày khá tốt, quý nhân chỉ lối giúp bản mệnh có một ngày làm việc vô cùng suôn sẻ. Đặc biệt, nếu người tuổi Thìn gặp bất cứ khúc mắc nào trong công việc, đừng ngại ngần mà hãy hỏi trực tiếp những người đi trước giàu kinh nghiệm hơn mình.

Bên cạnh đó, các môi quan hệ xã giao của bản mệnh cũng phát triển khá hài hòa. Người tuổi Thìn đối xử hòa đồng và vui vẻ với tất cả mọi người, đồng thời không hay khoe khoang về những thành tích mà mình đạt được nên không khiến những kẻ tiểu nhân chướng mắt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có tư tưởng phóng khoáng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong ngày hôm nay, nhờ có tác động của Nhị Hợp. Bản mệnh biết rằng không ai có thể sống độc lập không nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, vì thế mình giúp người ta lúc này, người ta sẽ giúp mình lúc khác.

Công việc tuy không có nhiều biến động nhưng vẫn tiến triển tốt, đó là do bản mệnh nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được người tuổi Tỵ bởi nó hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm hiểu biết của con giáp này.

Ngũ hành tương khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi dễ gặp vướng mắc với nửa kia của mình. Bản mệnh và người ấy khó tìm được tiếng nói chung, nhưng không nên lấy đó làm thất vọng, đôi bên hãy kiên nhẫn bàn bạc với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có khả năng thăng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc, gây ấn tượng với cấp trên và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Ngọ với sự thông minh và bản tính hiền hòa, không ham danh lợi của mình dễ nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. Bản mệnh có thể giữ một vị trí quan trọng trong công ty và đạt được nhiều thành tích nhất định trong công việc.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay thêm thăng hoa hơn. Con giáp này có một gia đình rất yên ấm và hòa thuận, các cặp vợ chồng luôn tâm sự với nhau mọi chuyện xảy ra trong ngày, nhờ thế mà đôi bên càng lúc càng thấu hiểu và biết rõ về nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên thận trọng về các quyết định tài chính trong ngày thứ ba này. Bản mệnh có thể gặp họa mất tiền hoặc do chi tiêu hoang phí mà dẫn tới thâm hụt, không cẩn thận còn phải đi vay mượn khắp nơi, nợ nần chồng chất.

Hơn thế nữa, chuyện buôn bán đầu tư kinh doanh không được thuận lợi cho lắm, chính vì thế người tuổi Mùi nên hạn chế trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh vẫn cố tình muốn đi ngược lại thì hậu quả rất khó lường, đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi còn độc thân khá vượng vận đào hoa. Chỉ cần tự tin vào bản thân mình, bản mệnh chắc chắn sẽ nhận được tình cảm đến từ nhiều người khác giới. Đây là cơ hội để con giáp này cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Người đã có đôi có cặp cảm thấy rất tin tưởng khi nghĩ về nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng dồi dào, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu, tiền bạc như trước nữa. Thực Thần phù trợ, người theo nghiệp kinh doanh sẽ được ưu ái hơn, việc buôn bán có khả năng phát lớn, thu về nguồn lợi nhuận vượt ngoài mong đợi.

Nếu người tuổi Thân có dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì nên có kế hoạch cẩn trọng, ngoài việc xem kỹ ngày giờ tốt xấu thì cũng nên lựa chọn đối tác hợp tuổi nhé. Nếu bản mệnh chọn người tuổi Thìn, Tý để kết hợp thì khả năng thành công sẽ cao hơn đấy.

Thổ sinh Kim, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng rất hài hòa. Bản mệnh hài hước và vui vẻ, đó chính là nguyên nhân khiến bạn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản mệnh ý thức rằng chỉ cần nghĩ thoáng ra thì mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Thân tương hội, vận trình của người tuổi Dậu hung cát đan xen. Tuy tình duyên có vẻ khởi sắc nhưng đường công danh sự nghiệp lại sa sút, bản mệnh khó hoàn thành được đúng chỉ tiêu cũng như thời gian đã định từ trước.

Người tuổi Dậu nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết lòng từ nửa kia của mình. Không phải bây giờ mới biết nhưng con giáp này cũng thấy ngạc nhiên và xúc động vì được yêu nhiều đến thế. Chuyện tình yêu của hai người ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết hơn.

Thương Quan cũng nhắc nhở người tuổi Dậu nên kiềm chế bản tính kiêu ngạo, nóng nảy. Con giáp này có thể khiến những kẻ tiểu nhân chú ý tới mình, từ đó những rắc rối sẽ xảy ra liên tiếp. Người tuổi Dậu cần tập trung vào công việc để tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có cát tinh trợ mệnh nên tài vận trong ngày có dấu hiệu tăng tiến khá rõ ràng, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu và trang trải cuộc sống. Bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mang đến cơ hội làm ăn kiếm tiền hiếm có nên cũng may mắn hơn người khác.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất lại có phần bất lợi, mâu thuẫn nảy sinh giữa bản mệnh và người ấy xuất phát từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nếu suy xét kỹ thì cũng là do đôi bên thực sự thiếu chia sẻ và cảm thông cho nhau nên mới hay tranh cãi như vậy.

Trong khi đó người độc thân vì đặt cái tôi quá cao, đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia nên dù đã tìm kiếm rất lâu rồi mà vẫn chưa gặp được người ưng ý. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên sống hòa đồng, cởi mở hơn thì mới dễ kết bạn và tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Do tác động của cục diện Hợi Thân tương xung nên người tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối trong ngày mới này. Điềm báo có những lời đồn thổi không mấy tốt đẹp trong công việc, họa thị phi đeo bám làm ảnh hưởng không ít tới uy tín cá nhân của bản mệnh.

Con giáp này không nên kích động, nóng nảy mà nên bỏ ngoài tai những lời tiêu cực tác. Vốn dĩ chốn công sở vẫn nhiều phức tạp nên người tuổi Hợi cần thận trọng giữ lời ăn tiếng nói của mình. Bù lại tài lộc trong ngày rất lý tưởng, bản mệnh có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và thoải mái chi tiêu.

Ngũ hành tương khắc, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng gặp nhiều trắc trở khi có kẻ thứ ba xen ngang. Đây chính là tình huống để thử thách tình cảm của đôi bên. Bản mệnh và người ấy hãy trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa để gạt bỏ những hiểu lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 5/5/2020 tức ngày 13 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Dần, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 4 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!