Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 5 tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 5/6/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Giáp Thân, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường
Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang
Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước
Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao
Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Trực Mãn
Ý nghĩa Đầy tràn. Nghĩa là cái mới đã phát triển ở giai đoạn sung mãn, đủ đầy như trăng ngày rằm hàng tháng vậy.
Nên làm Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…
Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Sao tốt
Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường
Ngũ phú: Tốt mọi việc
Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
Hoang vu: Xấu mọi việc
Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa
Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Nhị Thập Bát Tú:

Đê (Đê Thổ Lạc) (Xấu)
Thất chính Thổ
Con vật Lạc (Nhím)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Sao Đê Đại Hung , không cò việc chi hạp với nó.
Kiêng kỵ Khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gã, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sanh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó. Đó chỉ là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn kiêng cử.
Ngoại lệ Tại Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.
Tóm tắt Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong
Ý nghĩa Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý được cục diện Thân Tý Bán Hợp che chở nên mọi việc trong ngày này đều hanh thông thuận lợi không ngờ. Các mối quan hệ của người tuổi này cũng nhờ đó mà hài hòa hơn trước khá nhiều.

Chính Ấn độ mệnh, bản mệnh tự tin khẳng định được vị thế của bản thân. Những người tham gia thi cử trong thời điểm này dự báo có nhiều tín hiệu khả quan. Chỉ cần bạn vững tâm ôn luyện, chắc chắn kết quả sẽ như mong đợi.

Thần May mắn đã gọi tên con giáp này trong ngày hôm nay khi chuyện tình cảm của bạn cũng không kém phần tốt đẹp. Ngũ hành Kim – Thủy tương sinh giúp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một gắn kết hơn. Sự lắng nghe và chia sẻ giúp cả hai ngày một thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Sửu trong ngày 10/6/2020 này chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cát Thần chủ về tài lộc này sẽ mang đến tin vui cho bạn, túi tiền của bạn sẽ dày hẳn lên nhờ những khoản tiền lương tiền thưởng mà bạn xứng đáng có được.

Bản mệnh hãy nhớ lên kế hoạch quản lý tài chính một cách cụ thể và rõ ràng để tránh việc chi tiêu vượt quá giới hạn nhé. Bạn vẫn cần phải kiểm soát tinh thần mua sắm đang hừng hực khí thế của mình mà.

Thổ sinh Kim, con giáp tuổi Sửu trong ngày thứ 7 này dễ dàng tìm được tiếng nói chung với những người thân trong gia đình. Những mâu thuẫn dần được hóa giải. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình qua những buổi gặp gỡ bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 5/6/2021 nhận thấy chịu cục diện Dần Thân Tương Xung những mối quan hệ của người tuổi Dần trở nên căng thẳng hơn trước. Những bất đồng quan điểm trong công việc cũng như cuộc sống là nguyên nhân chính khiến mâu thuẫn ngày càng gia tăng.

Người tuổi Dần nên tránh xa những cuộc chiến tranh giành quyền lợi chốn công sở do Tỷ Kiên mang tới. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy cô độc, tuy nhiên, có lẽ đây lại là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong thời điểm này.

Ngày Kim khắc Mộc, có lẽ đây chưa phải là thời điểm để bạn tiến những bước xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Đừng để tình cảm che mờ mắt mà vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian sẽ giúp bạn và người ấy hiểu nhau rõ hơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh dễ bị choáng ngợp trước những lời mời gọi hấp dẫn để rồi vội vàng đầu tư mà không tìm hiểu những rủi ro ẩn sau đó.

Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước khi quyết định những chuyện hệ trọng như thế này. Số tiền đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng là công sức mà bạn đã bỏ ra bấy lâu nay. Đừng để chúng một đi không trở lại.

Ngũ hành Kim – Mộc xung khắc cảnh báo con giáp này nên cẩn thận với những mối quan hệ khác giới. Sự tin tưởng đặt nhầm chỗ sẽ khiến bạn chịu những tổn thương khó có thể lành được.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thìn đón tin vui công việc trong ngày này. Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao bền vững, cơ hội ký kết hợp đồng mới cũng sẽ xuất hiện sớm thôi.

Thêm nữa, vấn đề tài chính của bản mệnh còn có những tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ Thiên Tài trợ mệnh, rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hay khoản thu nhập thêm từ nghề phụ.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, người tuổi Thìn hãy mở lòng mình hơn trong ngày này. Đừng ngại ngần tham dự những buổi gặp gỡ do bạn bè người thân giới thiệu, bạn có thể tìm thấy một nửa của mình ở đó đấy.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tị xây dựng được cái mối quan hệ làm ăn thuận lợi trong ngày Tỵ Thân lục hợp như hôm nay. Đây sẽ là nền tảng cho con đường phát triển trong tương lai của bạn.

May mắn có Thực Thần che chở, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh hoặc nghề tự do, đừng bỏ lỡ thời cơ có một không hai này.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Những xung đột nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt trong đời sống cũng có thể trở thành mầm mống nguy hại cho mối quan hệ giữa hai bạn. Hãy tìm cách hóa giải chúng trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Chịu ảnh hưởng của Thương Quan, công việc của con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cũng chỉ vì tin lầm người mà bạn dễ mắc bẫy tiểu nhân này sẽ phải chịu những hậu quả đáng tiếc, tiền bạc thất thoát nặng nề.

Hỏa khắc Kim, bản mệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. Đừng biện minh cho sự bận rộn của bản thân mà bỏ bê người ấy. Sẽ chẳng có gì có thể bù đắp được những hố sâu khoảng cách giữa hai người đâu.

Để công việc được thuận lợi hơn bạn nên chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày 5/6/2021 bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài thần, tránh xuất hành hướng Tây Bắc bởi đây là hướng xấu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Có cát thần Chính Tài ở bên, túi tiền của con giáp này cứ ngày một đầy lên. Tuy nhiên có vẻ như bản mệnh đang khá bằng lòng với thực tại. Bạn có biết chỉ cần tiếp tục nỗ lực nhìn về phía trước, những thành quả bạn đạt được sẽ còn vượt mức mong đợi nữa không?

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của giữa bạn và nửa kia ngày một nồng nàn thắm thiết. Cả hai dành những khoảng thời gian ít ỏi bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày 5/6/2021, ngày này khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Thứ 7 này, bị hung thần Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp tuổi Thân sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối tranh cãi liên miên, đặc biệt với những người có chức có quyền.

Tâm tính nóng nảy do Thiên Quan đem lại sẽ khiến bạn khó giữ được bình tĩnh mà có những hành động bộc phát. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những chuyện thị phi kẻo rước họa vào thân.

Thời tiết nắng nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng ăn uống kém ngon miệng, cơ thể suy nhược. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Mọi công việc trong ngày hôm nay của con giáp này có bước phát triển vượt bậc. Mọi kế hoạch được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong thời điểm này. Bạn có cơ hội được cất nhắc lên những vị trí tương xứng với năng lực của mình hơn dưới sự trợ mệnh của Chính Quan.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi phương Đông, mọi dự định của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể hanh thông cũng một phần nhờ sự trợ giúp của quý nhân Tam Hội. Dù có gặp khó khăn vướng mắc trong lúc này thì bản mệnh cũng dễ dàng vượt qua. Quý nhân có thể ở ngay bên cạnh bạn, là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác của bạn.

Thiên Tài độ mệnh, người tuổi Tuất có thể đón nhận những tin vui tiền bạc bất ngờ. Cơ hội phát tài nhanh chóng này chẳng mấy ai có được đâu, hãy biết tận dụng lợi thế của bản thân, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc về sau đó.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều tín hiệu khởi sắc trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh. Khả năng bạn gặp được một nửa của mình qua những cuộc gặp gỡ mai mối là rất cao. Hãy vui vẻ đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Hợi Thân Tương Hại cảnh báo trên con đường tiến tới thành công của bạn sẽ gặp không ít kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần phải luôn tỉnh táo và hành động một cách cẩn trọng nếu không muốn bị kẻ xấu bụng trong bóng tối đánh vào điểm yếu và hạ bệ bạn trong phút chốc.

Thiên Ấn ở bên độ mệnh, với tài năng và trí thông minh sẵn có, con giáp này tự tin khẳng định bản thân mình, ghi dấu ấn không nhỏ trong từng bước phát triển của tập thể. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo, không thấu đạt lòng người, đó có thể là nguồn cơn của rắc rối mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai đó.

Kim sinh Thủy, sức khỏe của người tuổi Hợi trong thời điểm này có dấu hiệu tiến triển đáng kể. Việc ăn uống ngủ nghỉ và tập luyện điều độ giúp bạn vừa có thể kiểm soát cân nặng vừa giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng chống lại mọi bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 5/6/2021 tức ngày 25 tháng 4 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 4 năm 2021 là trực Mãn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Ngọc Hân!