Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 5 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung gây ra những căng thẳng trong mối quan hệ của người tuổi Tý. Con giáp này cố gắng tranh hơn thua và không chịu đặt mình vào mình vào vị trí của đối phương khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, bực tức.

Thiên Tài ghé thăm báo hiệu là ngày mà bản mệnh nhận được thông tin liên quan đến sự nghiệp hoặc tài lộc. Có thể là người tuổi Tý sẽ được tăng lương, người kinh doanh tìm được đối tác với lợi nhuận tốt, hứa. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này khá tốt, không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh lôn chú ý việc ăn uống để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Những người thường bị đau dạ dày thời gian này ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc nên bệnh không tái phát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu được Tam Hợp cục mang tới đào hoa, nhất là người độc thân hãy tận dụng tối đa lợi thế của mình đi nhé. Con giáp này đã có gia đình, đây là ngày tương tác để chia sẻ những cảm xúc, dù điều này có thể đòi hỏi ở bản mệnh sự nhẫn nại nhiều hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện, vận trình diễn ra không đúng với những kỳ vọng của người tuổi Sửu thế nhưng đừng vì thế mà buồn phiền. Hi vọng quá lớn về điều gì đó sẽ tránh được cảm giác thất vọng hơn, hãy xem mọi sự thay đổi là lẽ thường, người tuổi Sửu sẽ không còn bận lòng quá về việc đó.

Ngũ hành tương sinh, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá tốt. Song con giáp này chớ nên chủ quan, lười tập luyện đấy nhé. Buổi tối chính là thời gian ở bên gia đình, bạn bè, cùng nhau đi dạo và tận hưởng những phút giây thật thoải mái, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới con giáp này bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Nhờ thế mà người tuổi Dần có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc người tuổi Dần phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng mới.

Thế nhưng mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh từ đây vì thời gian dành cho công việc chiếm phần nhiều. Theo skvty.com có thể người tuổi Dần sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không làm tròn trách nhiệm cũng như không quan tâm, chăm sóc và vun vén chu đáo tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày chủ nhật khá là tồi tệ khi đủ chuyện xui xẻo ập tới. Vận tình tình duyên của con giáp này có vô cùng kém sắc, đe dọa mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy và điềm báo rạn nứt, chia ly có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Người tuổi Mão nên chủ động nghĩ cách dung hòa mối quan hệ của mình nhiều hơn, tạo được sự cân bằng để không ai cảm thấy bị lép vế trước đối phương mà cần phải đi tìm một ai khác để tìm sự an ủi, chia sẻ. Khoảng cách giữa hai người cũng ngày một xa cách hơn từ đó.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão cũng gặp không ít rắc rối. Con giáp này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của bản mệnh không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như uy tín bấy lâu nay gây dựng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Bản mệnh chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên đường tài lộc của người tuổi Thìn khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bản mệnh đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết rõ đối phương ra sao.

Nếu như trao niềm tin cho người không xứng đáng có thể biến khiến người tuổi Thìn gánh chịu hậu quả nghiêm trọng và phải trả giá bằng tiền bạc. Bản mệnh cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân nếu không muốn gặp những rắc rối tương tự để rồi hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cực kì khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui cho con giáp này. Tình yêu đôi lứa sớm đón nhận niềm vui, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc, chuyện về chung một nhà chẳng còn xa xôi.

Người độc thân được gia đình, bạn bè giới thiệu gặp gỡ đối tượng có tính cách, sở thích khá tương đồng, khả năng bản mệnh tìm được tình yêu của đời mình cũng cao hơn. Song người tuổi Tỵ cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người thực sự phù hợp và khiến trái mình rung động nhé.

Con giáp này thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu bản mệnh kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tương lai tươi sáng cho mình.

Con giáp này thể hiện được những năng lực tiềm ẩn của bản thân thì sẽ tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên. Không những thế, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng, xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh một vài mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Những kẻ tiểu nhân có thể ganh ghét với những gì người tuổi Mùi đang có mà bày mưu tính kế hãm hại. Người tuổi Mùi vốn cả nể nên hay chịu thiệt thòi, nhưng hôm nay con giáp này đã nhận ra cách để đối phó với những kẻ tiểu nhân đó chính là đối diện trực tiếp thay vì né tránh, nhường nhịn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vượng sắc cho lắm. Bản mệnh luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng thì đối phương cũng bắt buộc phải phản kháng. Dường như con giáp này đang rất ích kỷ, điều đó có thể khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân có nhiều biến động. Con giáp này có được tình yêu nhưng cũng phải phải trải qua không ít sự đau khổ, tổn thương. Quên đi những chuyện quá khứ, bản mệnh cuối cùng có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu.

Tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến người tuổi Thân không chuẩn bị bất cứ điều gì. Hơn nữa, tốc độ tiến triển giữa hai người cũng khá nhanh khiến cho con giáp này cả ngày tâm trí cứ bay bổng và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Song chính điều đó cũng đang khiến cho bản mệnh có phần xao lãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo. Những sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường, con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình. Con giáp này không khéo léo trong lời ăn tiếng nói dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

May mắn là bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên hôm nay đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Chuyện kinh doanh, buôn bán tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Người tuổi Dậu cầm trong tay một khoản tiền lớn cho nên chi tiêu khá rủng rỉnh, con giáp này cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm hoang phí. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ bị bạn bè phản bội, đâm sau lưng mà không hay biết và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vì tin tưởng mù quáng lại cả nể cho nên người tuổi Tuất cần phải nghiêm khắc nhìn lại bản thân bởi những lỗi lầm mà mình gây ra. Vận trình cũng tài lộc sa sút thấy rõ, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, con giáp này có thể sẽ gặp họa. Không những mất tiền mà tình cảm cũng không còn.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lựa bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi có những bước tiến triển khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi con giáp này cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Bản mệnh khá bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Nhưng may mắn là nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu nên người tuổi Hợi không phải lo lắng hay buồn phiền quá nhiều và sợ bị hiểu lầm, giận hờn hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, người tuổi Hợi có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Nửa kia cũng giúp cho con giáp này có thêm động lực phấn đấu trong công việc và giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 5/7/2020 tức ngày 15 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mão, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 5 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!