Xem tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 6/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Quý Mão, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

SAO TỐT

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Phi Ma sát (Tai sát) : Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

-Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

-Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

-Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Tý lâm cục diện tương phá nên có thể gặp trục trặc trong công việc hoặc cuộc sống. Công việc của bạn không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân.

Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác bạn đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Hãy cố gắng lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ và cùng tìm hiểu để đi đến phương án cuối cùng. Tranh cãi khiến mọi chuyện không đi đến đâu mà còn khiến quan hệ đôi bên xấu đi.

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay cũng đang trên đà tăng tiến nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, lường trước tình huống có thể sẽ gặp phải để chuẩn bị tài lực, vật lực cho đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Sửu sẽ có một ngày làm ăn phát đạt với những người buôn bán kinh doanh. Cuối tuần là thời điểm hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào nườm nượp giúp doanh thu không ngừng tăng.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này có phần ảm đạm. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Các cặp vợ chồng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn do các yếu tố khách quan. Tình cảm dần trở nên mờ nhạt khi cả hai đều có những mối quan tâm riêng và không còn thời gian dành cho nửa kia của mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Bạn nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới.

Hôm nay con giáp này còn nhận được nhiều lời động viên khích lệ từ người thân, bạn bè cũng như sự ưu ái từ cấp trên trong công việc. Nhân duyên tốt giúp bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn nào đó.

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình tuổi Dần giành được khá nhiều thành công trong mọi phương diện của cuộc sống. Bạn tìm thấy những điểm cần phát huy hơn nữa, kết nối các mối quan hệ xã hội để hỗ trợ cho mọi việc được tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp tuổi Mão đối diện với thế cục tự hình nên chuyện tình cảm có thể sẽ gặp rắc rối. Bản mệnh tính hay quên, có thể thất hứa với người ấy gây ra cảm giác hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế.

Dù có phần lơ đễnh trong tình yêu nhưng trong công việc con giáp này vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn cố gắng không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuổi Mão được cấp trên đánh giá cao và có ý định sẽ thử thách bạn thêm trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh thể hiện năng lực thực sự của mình, giành lấy vị trí xứng đáng mà mình được hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2019 nhận thấy tuổi Thìn trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi bạn cũng sợ hãi sẽ thất bại nhưng vẫn quyết định dấn Thìn, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Ngũ hành tương xung không tốt cho đường tình duyên của con giáp này. Mối quan hệ của bạn không được gia đình, bạn bè ủng hộ… ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến tuổi Thìn không có được tình yêu như mong đợi.

Người độc Thìn vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Bạn đang cố gắng tìm cho mình một nửa hoàn hảo nhất nên chưa muốn hạ thấp bất cứ tiêu chuẩn nào. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ có điềm phá tài nên cần quản lý túi tiền của mình tốt hơn. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên mua sắm quá đà, tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết để rồi lại sớm rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được suôn sẻ lắm. Các cặp đôi vì mải mê với công việc lại phải lo toan những việc riêng tư nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới nhau nhiều như trước nữa.

Người đã có gia đình nảy sinh mâu thuẫn với vợ hoặc chồng vì những vụn vặt đời thường mà ai cũng gặp phải. Song nếu không tìm cách dung hòa, giải quyết tận gốc mọi tự thì có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với chuyện hôn nhân rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/1/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 6/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!