Xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 6/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Tân Mùi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Ngày 6/10/2018 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 6/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 6/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày Ngọ Mùi nhị hợp nên con giáp này được rất nhiều người yêu mến, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc bạn làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng nhìn chung không quá đáng ngại.

Bên cạnh những người yêu mến thì tuổi Ngọ cũng có không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ. Điềm báo trong ngày có người gây khó dễ, buông lời thất thiệt về bản mệnh, dù việc bạn làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Chuyện tình cảm cũng có điềm báo không lành do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Ngọ không thích bị gò bó, ưa tự do nên rất khó ổn định chuyện hôn nhân, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng vì chưa xác định nên dễ bỏ lỡ mất mối quên tình trời định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới ngày 6/10/2018 tuổi Mùi có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Bạn thoải mái phát huy những sở trường mà mình có, tự tin với khả năng của chính mình và giành được những thành tựu nhất định trong công việc.

Tuy nhiên con giáp này phải luôn chú ý giữ thái độ đúng mực, thắng không kiêu bại không nản thì mới có thể thành công được. Khi bạn chịu nhún mình học hỏi những điều hay lẽ phải từ người khác thì sẽ càng gặt hái được thành quả trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Hôm nay tuổi Mùi nên chú ý tới sức khỏe của mình, vì Thổ khí vượng nên đường tiêu hóa không được tốt cho lắm. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo thứ 7 này vận trình tài lộc của tuổi Thân không được may mắn cho lắm. Tiền bạc có dấu hiệu hư hao ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do chi tiêu thiếu khoa học nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Trước đó bạn đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiến của mình. Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên bạn đã để cho tiền bạc đội nón ra đi, chi tiêu mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Cần kiểm điểm và rút kinh nghiệm thực sự nếu không muốn lâm vào tình trạng túng thiếu sau này.

Vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, tình cảm thăng cấp lên tầm cao mới, chuyện vui sắp tới. Đối với những bạn còn độc thân thì nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 7 đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp. Bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cố gắng tập trung hết mức có thể để có được thành quả tốt đẹp nhất, đạt được mục tiêu đã định.

Tuy nhiên con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi lên vị trí quá cao hay vì bảo thủ, cứng nhắc quá mà dẫn đến sai lầm. Đối với các tình huống bất ngờ phát sinh, bạn cũng nên xử lý linh hoạt, hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Tuổi Dậu đón tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên tăng tiến không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào như tiết trời mùa thu, luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho biết vì Tuất Mùi tương hình nên con giáp này có thể gặp phải rắc rối do tính cách quá thẳng thắn của mình. Bạn tự tin thái quá, nghĩ mình là người toàn năng có thể làm được tất cả mọi việc nhưng lại gây sự phản cảm, mất thiện cảm của người khác với mình.

Làm người khác mất lòng nên vô tình bạn đã gây bao cản trở cho công việc của mình. Trong khi công việc cần sự phối hợp thì lại không nhận được sự hợp tác dẫn đến tiến độ bị ảnh hưởng khá nhiều. Kiến nghị bản mệnh nên cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa để công việc thuận lợi hơn.

May mắn là bên cạnh tuổi Tuất vẫn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối đang gặp phải. Thậm chí người này còn tạo cơ hội cho bạn thể hiện tìa năng, nhưng làm gì cũng nên bình tĩnh, kiêm tốn học hỏi để càng tiến bộ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết trong ngày bán hợp, đường tài lộc của tuổi Hợi khởi phát, việc buôn bán kinh doanh có lợi, thu về nhiều tiền bạc, đủ để quay vòng vốn hoặc mở rộng quy mô hơn. Nếu là người làm công ăn lương thì có thể nhận được phần thưởng khá hậu hĩnh.

Song điềm báo rủi ro vẫn có thể xảy ra đối với công việc của con giáp này. Do hành động tùy hứng, thiếu kiểm soát bản thân nên bản mệnh có thể bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến tốt cũng như cơ hội phát triển trong tương lai của mình.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên có phần ảm đạm hơn, tuổi Hợi gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Mặc dù ngoài kia có biết bao nhiêu người nhưng không phải ai cũng là người hợp ý, bạn cũng đừng đòi hỏi khắt khe quá mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...