Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy dưới tác động xấu của cục diên Tương Xung, người tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên người tuổi Tý nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số đều không tiếp cận bản mệnh với mục đích tốt đẹp. Kiếp Tài cũng khuyên con giáp này chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với thị phi.

Bản mệnh có thể phải chịu sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng không nên trút giận lên người thân của mình. Điều này không chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ mà còn khiến đối phương cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày Tương Hại nên tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến vận trình khá nhiều. Con giáp này không còn là con người chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người khó có thể hiểu được.

Bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Có thể người tuổi Sửu đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, chính vì thế con giáp này nên dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức thì hơn.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Sửu tiến triến êm đẹp. May mắn là nửa kia của bản mệnh luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, con giáp này sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Đối phương cũng có thể đưa ra những gợi ý hữu ích nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn nhiệt tình, hết mình trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh nếu họ cần. Con giáp này rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định của bản mệnh thường có phần vội vàng, hấp tấp.

Không những thế con giáp này có tính cả thèm chóng chán, vì thế mà người tuổi Dần cần học cách duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ được giao. Nếu không, bản mệnh sẽ không thế hoàn thành công việc đến nơi đến chốn được.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy phát triển tốt đẹp, đôi bên luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia. Nhất là trong những quyết định trọng đại trong nhà, bản mệnh không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện Tương Phá cho nên cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc, tài sản trong ngày hôm nay. Con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết, đặc biệt không nên tin theo những đối tượng mới gặp lần đầu.

Nếu đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán, bản mệnh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào lúc này, bởi rất có thể người tuổi Mão sẽ vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, không nên tham cái lợi trước mắt mà khiến bản thân phải hối hận về sau.

Thương Quan cũng khuyên người tuổi Mão không nên tranh hơn thua với đồng nghiệp hoặc cấp trên, nếu không bản mệnh rất dễ thực hiện những hành động gây tác động không tốt tới con đường công danh sự nghiệp của mình. Đôi khi tuổi Mão cần phải học cách thỏa hiệp tạm thời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Thiên Quan gây rối, tuổi Thìn dễ bị kích động, mâu thuẫn với đồng nghiệp và thậm chí là những người có chức có quyền. Theo skvty.com hãy biết kiềm nén bản thân nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối sau này. Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong cách cư xử, đặc biệt là đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Người xưa đã có câu “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, không phải lúc nào vùng lên đấu tranh cũng là một cách giải quyết vấn đề hợp lý đâu. Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn trọng khi đi ra đường, tuân thủ luật giao thông để tránh va chạm với người khác mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình nhé.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng hài hòa, đặc biệt với mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Con giáp này biết rằng cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay tiến triển suôn sẻ, thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội cục. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người cũng bởi thái độ cư xử khéo léo, hòa nhã. Thậm chí, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, người tuổi Tỵ nên nhanh chóng và tự tin nắm ngay bắt, chớ nên nghi ngờ khả năng của chính mình và chần chừ do dự quá lâu kẻo rơi vào tay kẻ khác. Những cơ hội quý giá chỉ xuất hiện một lần, nếu đã trôi qua thì khó có thể đến lần thứ hai đấy.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người gắn bó với bạn cả đời và sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi người tuổi Tỵ phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, luôn cho mình là nhất và không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan, nhận thiệt thòi về mình.

Con giáp này hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, tranh luận về chuyện bao đồng. Đặc biệt là đùa cợt về khuyết điểm hay hoàn cảnh của một người là điều không thể chấp nhận được. Nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất chúng ta nên im lặng thì hơn.

May mắn là phương diện tài lộc vẫn duy trì được sự ổn định. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập đều đặn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng có thể tìm kiếm thêm nghề tay trái để gia tăng tài sản cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này được nhiều người chú ý, nên nếu còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, người tuổi Mùi có một ngày cuối tuần yên bình. Người tuổi Mùi và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn giúp đỡ nhau trong mọi việc nhà. Khoảng thời gian ở bên cạnh nhau là khoảng thời gian mà bản mệnh không phải suy nghĩ về công việc và được thư giãn đúng nghĩa.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Quan cho thấy người tuổi Mùi là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ gì là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh. Đức tính này sẽ giúp bản mệnh nhận được sự tán thưởng của cấp trên và thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thông minh và sáng tạo có thể đưa ra nhiều ý kiến mới mẻ, có giá trị trong vận trình sự nghiệp. Nhờ thế mà con giáp này nhận được sự khâm phục và ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như sự coi trọng của cấp trên. Khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, chỉ chăm chăm với công việc của mình như vậy là không nên. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng, ngoài tài năng thì người tuổi Thân còn cần có mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Có như vậy mới nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như ủng hộ cần thiết.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay có phần kém sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những mâu thuẫn, xích mích không đáng có để không ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá hài lòng về vận trình của mình. Dường như mọi đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí còn may mắn trúng thưởng, hoặc có thêm thu nhập nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Con giáp này nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn… lúc đó người tuổi Dậu sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào tuổi Dậu cũng biết dùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tuất năng động và nhanh nhẹn nhưng lại quá chủ quan. Con giáp này muốn người khác phải nghe theo ý kiến của mình, một khi gặp ai phản đối, bản mệnh sẽ dễ nổi xung và gây ra mâu thuẫn giữa mọi người. Vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều đến con đường thăng tiến sau này.

Tâm trạng đang bất ổn nên người tuổi Tuất cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang mình, biết đâu chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Đối với các cặp vợ chồng thì con cái cũng là một trong số những điều khiến tuổi Tuất tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho con cái mình mà muốn để con cái phát triển tự do hơn. Con giáp này tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, không cần phải theo một khuôn mẫu nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại với một tình cảm tương tự. Trong gia đình, bản mệnh và nửa kia cũng tỏ ra khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau.

Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng nên bỏ phó mặc mọi chuyện. Ngoài ra người tuổi Hợi cần tránh những hoạt động tranh chấp, kiện tụng trong ngày. Dù có mâu thuẫn gì xảy ra đi nữa, con giáp này cũng nên nhẫn nhịn, không phải cứ bao giờ giành chiến thắng là chứng tỏ quan điểm của mình đúng đắn đâu.

Tình hình sức khỏe trong ngày khá ổn, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới thực đơn ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Con giáp này nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/10/2020 tức ngày 20 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 8 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!