Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Mười Một, năm 2019 tức ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Loading...

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 06/12/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 nói rằng, người tuổi Tý nhờ tam hội cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày mới tương đối bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên người tuổi Tý khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên làm gì người tuổi Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương xung nên bản mệnh có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, tuổi Tý cần thư giãn giữa giờ làm việc để không bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Theo skvty.com con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để người tuổi Sửu thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên vì hôm nay là ngày Sửu Thổ tự hình nên người tuổi Sửu trở nên cố chấp, ngang bướng, có thời cơ tốt mà không tận dụng, chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Người tuổi Sửu đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này cũng không mấy khả quan, con gáp này thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Tuổi Sửu hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Dần nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì ngũ hành tương xung, ảnh hưởng tới chức năng gan. Đặc biệt là những người có thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ đều có nguy cơ cao mắc bệnh gan, nên đi kiểm tra để xác định bệnh tình.

Người tuổi Dần là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần ngày thứ sáu này, bản mệnh không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu hài hòa, người tuổi Dần và người ấy cần trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 con giáp dự báo, hôm nay người tuổi Mão nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên của con giáp này tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp. Người tuổi Mão lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Mão cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ để người tuổi Mão trở nên bận rộn hơn, cần bình tĩnh để suy xét vấn đề nếu không muốn sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Tình cảm riêng tư của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này không được suôn sẻ cho lắm. Dù nhân duyên tốt nhưng con giáp này còn độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc. Người đã kết hôn thì phải giữ mình, không nên quá thân thiết với người khác phái để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn, trở ngại nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này lại không tốt lắm, vì phải cố giữ mình tỉnh táo giải quyết công việc nên cuối ngày dạ dày đau, tinh thần mệt mỏi, đầu óc rã rời. Lúc này người tuổi Thìn nên về nhà sớm, tắm nước ấm và đi ngủ sớm, tránh xa các cuộc tụ tập, vui chơi vì chúng sẽ làm con giáp này kiệt sức.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn, bản mệnh vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay tuổi Thìn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy bởi hạnh phúc đang ở ngay trước mắt rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tỵ nhờ tam hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần người tuổi Tỵ cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay hanh thông, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết. Người tuổi Tỵ duy trì được các mối quan hệ xã giao thân thiết nên nắm bắt được nhiều thông tin, đưa ra những phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Do ngũ hành Thổ vượng nên tính cách của người tuổi Tỵ hôm nay hơi nóng nảy, bảo thủ, rất dễ va chạm với người khác. Trong ngày có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà bản mệnh căng thẳng với người khác. Người tuổi Tỵ hãy cố tiết chế lại một chút và cho qua thì ai cũng vui vẻ cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 thấy rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ tuy không có chỗ dựa nhưng con giáp này là người mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên lúc nào cũng tự tin tiến về phía trước. Bản mệnh làm việc quyết đoán, không lùi bước hay chán nản khi phải đối mặt với khó khăn nên đối thủ cũng phải dè chừng.

Dù có đôi lúc tỏ ra kiêu ngạo nhưng người tuổi Ngọ vẫn kiềm chế và làm chủ được bản thân, không muốn mọi việc phát triển đi quá xa. Việc con giáp này cần làm hiện tại chính là phát triển các mối quan hệ xã giao, có người nâng đỡ thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

Tuy nhiên do hôm nay ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên trong người của tuổi Ngọ có hiện tượng máu kém lưu thông, chân tay bủn rủn, hoa mày chóng mặt. Bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể bằng các loại thực phẩm chứa sắt, nước và vitamin.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với cục diện Mùi Sửu tương xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa con giáp này và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Hôm nay người tuổi Mùi trở nên cực đoan như vậy là do ngũ hành Thổ vượng, con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Thực ra mọi chuyện đều có thể thương lượng, nếu không ngồi lại cùng trò chuyện, thảo luận với nhau thì làm sao có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của đối phương được chứ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này có nhiều khúc mắc nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn, người tuổi Mùi nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 con giáp dự báo, hôm nay người tuổi Thân sẽ có một ngày thứ 6 hài hòa, an lành. Chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, các mối quan hệ đủ để khiến bản mệnh yên tâm. Người tuổi Thân luôn trân trọng những phút giây bình thường trong cuộc sống, cùng người ấy làm những điều thú vị nho nhỏ, tăng cường gia vị cho tình yêu đôi lứa.

Công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được người tuổi Thân giải quyết ngay trong ngày. Tuy nhiên có vẻ như con giáp này hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị cấp trên khiển trách đấy.

Người tuổi Thân hãy nhanh chóng lấy lại phong độ và khắc phục lỗi lầm này nhé. Bên cạnh đó, đi đâu làm gì bản mệnh cũng nên nhìn trước ngó sau, tránh những vật dụng có khả năng gây thương tích hay những nơi nguy hiểm để bảo vệ thân thể. Dù ham vui ham chơi tới đâu nhưng người tuổi Thân cũng không được về nhà quá muộn, liều lĩnh đẩy mình vào tình thế xấu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu gặp tam hợp nên tất cả các phương diện đều rất tốt, may mắn nên có thời gian để làm những điều mình thích và tận hưởng cuộc sống. Tinh thần thoải mái và phấn chấn như vậy sau giờ làm người tuổi Dậu có thể rủ bạn bè tụ tập, dạo phố hoặc ngồi quán cafe đâu đó để thay đổi không khí nhé.

Thời điểm này hầu hết mọi người đều bận rộn nhưng người tuổi Dậu lại không có quá nhiều trách nhiệm, con giáp này đã chọn một con đường cởi mở, thoải mái hơn cho mình nên không còn nhiều áp lực. Vận trình có nhiều điểm tốt nên người tuổi Dậu càng dễ chịu hơn, song hãy bắt đầu suy tính cho tương lai đi là vừa nhé.

Một điều mà người tuổi Dậu cần lưu ý nữa là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù hiện tại tài chính có dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản phòng thân thì sẽ chủ động và an tâm hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 thấy rằng, hôm nay là ngày Tuất Sửu tương hình điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ cho người tuổi Tuất. Con giáp này cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị người xấu lợi dụng lừa gạt.

Người tuổi Tuất vốn tính lương thiện lại tài hoa nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài của con giáp này. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó thôi. Đừng vội vàng, lo sợ mà khiến cho kẻ đó đắc ý.

Tuy nhiên trong tình cảm người tuổi Tuất vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần bản mệnh và nửa kia đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/12/2019 thấy rằng, trong ngày mới này người tuổi Hợi gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Bên cạnh đó người tuổi Hợi cần thận trọng bởi có người đang muốn lợi dụng năng lực cho mục đích cá nhân đấy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song người tuổi Hợi không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

Bình thường người tuổi Hợi là người sống tình cảm nhưng lúc này vì mệt mỏi nên không muốn gần gũi người thân, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình. Phương diện sức khỏe của con giáp này cũng vì thế mà kém hơn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên quá tham công tiếc việc mà làm khổ mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/12/2019 tức ngày 11 tháng 11 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 11 năm 2019 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...