Xem tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở người tuổi Tý nên kiểm soát sự nóng nảy của mình, tránh nói những lời thiếu suy nghĩ sẽ làm hại đến bản thân và cả những người trong gia đình. Tính cách cực đoan cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này dễ phạm tiểu nhân.

Có những việc dù bản mệnh không gây ra nhưng tình ngay lý gian, chẳng thể giải thích rõ ràng để mọi người hiểu. Tỷ Kiên xuất hiện cũng cho thấy mối quan hệ của tuổi Tý với nửa kia không suôn sẻ cho lắm. Sức chịu đựng của con giáp này liên tục được thử thách và sắp đến giới hạn cuối cùng.

Bản mệnh không muốn lùi bước nhẫn nhịn thêm nữa khi mà người kia cứ mãi vô lý như vậy. Thật ra chuyện tình cảm là thứ rất khó để nói rõ phải trái, đúng sai. Đôi khi con giáp này cần dùng đến trái tim và đặt bản thân vào hoàn cảnh của người ấy để suy nghĩ, hãy cố tìm hiểu lý do đối phương trở nên khó hiểu như vậy thay vì cứ cứng rắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu phải chịu nhiều áp lực, muộn phiền về mặt tinh thần do công việc không được như kỳ vọng do cục diện Sửu Mùi Tương Hình gây nên. Dường như con giáp này càng hy vọng nhiều thì lại càng dễ gặp trắc trở, bản mệnh không biết nên làm thế nào mới đúng.

Con giáp này vốn là người khá tự tin trong cuộc sống. Song đôi lúc sự tự tin lại trở nên thái quá khiến bản mệnh lúc nào cũng muốn về phía trước mà không tính đến những hậu quả phía sau. Để rồi khi gặp trở ngại, tuổi Sửu rất dễ đánh mất phương hướng, trở nên rối bời không cách nào thoát ra khỏi mớ bòng bong do chính mình gây nên.

Thiên Quan cảnh báo con giáp này cần tránh tỏ thái độ kiêu ngạo kẻo làm mất lòng không người khác. Nếu không, khi gặp khó khăn, bản mệnh sẽ phải cô độc một mình tự tìm cách giải quyết. Hãy nhớ rằng thái độ khiêm tốn, ham học hỏi sẽ giúp vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Thương Quan xuất hiện, tuổi Dần rất dễ mất tập trung, để những chuyện cá nhân, cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của mình. Công việc trì trệ kéo theo vận trình tài lộc của con giáp này cũng giảm sút trầm trọng.

Do đó, bản mệnh rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi phải giải quyết các trọng trách mà cấp trên giao cho. Dường như cấp trên đang rất không hài lòng với biểu hiện này của người tuổi Dần đấy. Con giáp này nên sớm điều chỉnh tinh thần để giữ được thái độ làm việc nghiêm túc kẻo những cố gắng trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, công việc đã không suôn sẻ mà phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không khá khẩm hơn là bao nhiêu. Chiến tranh lạnh vẫn chưa kết thúc dù con giáp này đã cảm thấy vô cùng mỏi mệt về tình trạng này. Nhưng cái tôi của hai bên quá lớn nên chẳng ai chịu nhượng bộ trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Mão Mùi Bán Hợp giúp cải thiện vận trình của người tuổi Mão đáng kể hơn hẳn so với những ngày trước đó. Chẳng những công việc sẽ có bước đột phá mới mẻ mà chuyện tình cảm của con giáp này cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Bản mệnh biết vận dụng khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình để làm ra những thành quả tốt nhất. Hơn nữa, tính cách hòa đồng cũng giúp tuổi Mão nhận được những sự trợ giúp đắc lực của đồng nghiệp xung quanh. Thực Thần độ mệnh còn giúp đường tài lộc của con giáp này rộng mở thênh thang. Cơ hội để phát tài đã đến rất gần.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đã học được cách vượt qua những nỗi đau trong quá khứ để bước tiếp về phía trước và nắm giữ hạnh phúc của mình trong tay. Con giáp này hiểu rằng hiện tại mới là quan trọng nhất và sẽ trân trọng những gì mình đang có, thay vì cứ mãi hoài niệm về những gì đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung nên vận trình tuổi Thìn không được may mắn cho lắm. Con giáp này dễ xảy ra xung khắc với đồng nghiệp khiến công việc gặp nhiều trục trặc. Đã vậy, thái độ có phần gay gắt thái quá của bản mệnh khiến mọi chuyện càng thêm ầm ĩ, khó giải quyết êm đẹp.

Nếu cứ việc bé xé ra to như thế thì cấp trên sẽ không hài lòng với thái độ của con giáp này đâu, hãy bình tĩnh hơn nhé. Tuy nhiên, với sự trợ lực của Chính Quan, người tuổi Thìn vẫn có cơ hội được thăng tiến nếu thay đổi được sự bảo thủ, cứng nhắc của mình. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc có đầu có đuôi.

Ngoài ra, Thổ khí vượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe của con giáp này, nhất là trong thời điểm có nhiều điều phải lo nghĩ, áp lực công việc triền miên như hiện nay. Bản mệnh hãy xây dựng một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để bảo vệ cơ thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Nhờ có Chính Tài độ mệnh, tuổi Tỵ đang đạt được những bước tiến khả quan trong việc thực hiện các kế hoạch tài chính lâu dài của mình. Con giáp này biết cách kiểm soát chi tiêu cũng như đầu tư sao để thu về lợi nhuận lớn nhất nên không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Đôi lúc vẫn còn gặp một vài khó khăn, nhưng càng về sau, sự sắc sảo và nhanh nhẹn của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng và sẽ giúp người tuổi Tỵ có một nguồn thu nhập ổn định, thoải mái chi tiêu theo ý muốn. Nhìn chung vận trình của con giáp này trong ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp.

Hỏa sinh Thổ, dường như bản mệnh đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Thế nhưng chuyện tình cảm nếu cứ mãi chỉ có một phía trao đi thì sẽ rất khó bền lâu. Không phải lúc nào hy sinh tất cả cho người mình yêu cũng là điều đúng đắn, hãy biết cách yêu thương bản thân mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận đào hoa của tuổi Ngọ rất vượng trong hôm nay. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình.

Con giáp này và người ấy muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình. Đó cũng là cách để cả hai có thể chăm sóc và yêu thương nhau mỗi ngày. Chẳng những chuyện tình cảm thăng hoa, tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những tin mừng nhờ Thiên Tài chiếu mệnh.

Bản mệnh có thể được hưởng khoản tiền không nhỏ từ nghề tay trái của mình. Dù chỉ là khoản kiếm thêm nhưng đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực. Tuy nhiên, con giáp này nên giữ được thái độ đúng mực, chớ nên tỏ ra kiêu ngạo với những gì mình đang có kẻo có người sinh lòng ghen ghét sẽ cố tìm cách phá hoại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Thiên Quan độ mệnh, tuổi Mùi có thể xảy ra tranh cãi với cấp trên do những bất đồng về ý tưởng trong công việc. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, luôn giữ đúng chức trách và bổn phận của mình để tránh lỡ miệng nói những điều không nên nói.

Nêu quan điểm cá nhân là cần thiết, nhưng cũng cần chú ý đến tình huống cụ thể cũng như đối tượng mà mình đang giao tiếp. Những kẻ tiểu nhân xung quanh cũng chỉ chờ những dịp như thế này để giậu đổ bìm leo, dìm người tuổi Mùi xuống hòng vượt lên trên. Bản mệnh hoàn toàn có thể tránh được những điều rắc rối đó nếu giữ được thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm.

Nếu con giáp này có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường sự nghiệp, nếu là việc ký kết làm ăn, cũng như tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Chính Ấn đang mang đến rất nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Thân có thể rút ngắn chặng đường bước tới thành công của mình. Càng những ngày cuối năm, công việc lại càng chất đống nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi thứ nhờ năng lực vượt trội của mình.

Tuy nhiên, dù bản mệnh ham học hỏi, thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, nhưng khuyết điểm của tuổi Thân là chưa thực sự tự tin vào bản thân mình cho nên hay chần chừ rồi để cơ hội vuột mất. Không phải ai cũng có may mắn này nên con giáp này cần nắm chắc cơ hội khi nó đến, đừng do dự thêm nữa.

Chỉ cần quyết tâm cao độ và đặt ra những mục tiêu xa hơn nữa trong sự nghiệp, chắc chắn bản mệnh sẽ thăng tiến thành công. Ngoài ra, đường tình duyên của con giáp này khá thuận lợi. Đôi lứa hòa hợp, vợ chồng êm ấm, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đều được hóa giải nhờ việc cả hai luôn nghĩ cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trong ngày được Thiên Ấn nâng đỡ nên sẽ phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Con giáp này có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn.

Cũng trong những thời điểm này, cấp trên đã lẳng lặng quan sát và đánh giá bản mệnh khá cao trước bản lĩnh vững vàng mà tuổi Dậu sở hữu. Nếu có được giao cho nhiệm vụ quan trọng, hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân nhé. Thổ dưỡng Kim khuyên con giáp này đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý.

Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới. Các cặp đôi có thể yên tâm với hạnh phúc mà mình đang có. Càng ở bên nhau cả hai lại càng thêm trân trọng đối phương. Đôi bên đã tìm ra được tiếng nói chung nên hãy cùng đắp xây hạnh phúc thật lâu dài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Cục diện Tuất Mùi Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến người tuổi Tuất, đặc biệt là vận trình tình duyên. Có những chuyện con giáp này cứ nghĩ hai người yêu nhau lâu thì sẽ hiểu được cho nhau nhưng hóa ra không phải như vậy. Càng lúc bản mệnh càng thất vọng và chán nản với sự vô lý của đối phương.

Thậm chí con giáp này còn nghĩ, yêu nhau mà cứ dằn vặt nhau, một bên thì cứ cố giữ còn một bên lại cứ không chịu hợp tác thế này thì tốt nhất là nên giải thoát cho nhau đi thì hơn. Trái với những trục trặc trong chuyện tình cảm, sự nghiệp của tuổi Tuất lại thăng hoa hơn hẳn nhờ có Chính Quan hiệp lực.

Bản mệnh dành hết tâm trí vùi đầu vào công việc, do đó tiến độ công việc trở nên nhanh gọn hơn hẳn. Dù có bận bịu đến đâu cũng đừng quên chăm lo cho sức khỏe nữa nhé. Thường xuyên căng thẳng đầu óc, lại thêm ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể khiến cơ thể con giáp này bị quá tải bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 6/12/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tam Hợp, tuổi Hợi có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này.

Nhân cơ hội may mắn này, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu để sớm thu về kết quả. Tuy nhiên, Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn thận với những lời đường mật của người khác. Chưa chắc những lời ngon ngọt đó đều xuất phát từ sự chân thành thật lòng.

Đôi khi một vài kẻ chỉ đang lợi dụng ánh hào quang của con giáp này nhằm chuộc lợi cho bản thân mà thôi. Ngũ hành xung khắc cũng gây nên một vài mâu thuẫn giữa bạn với người nhà. Sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng của người thân khiến bản mệnh càng thêm quyết tâm chứng tỏ lựa chọn của mình là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!