Xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long
Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Tân Tị (9h-11h): Chu Tước Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên đức hợp: Tốt mọi việc
Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Sao xấu
Thiên Ngục: Xấu mọi việc
Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà
Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt
Câu Trận: Kỵ an táng
Cô thần: Xấu với cưới hỏi
Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Liễu
Ngũ hành: 
Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG
: Nhậm Quang: XẤU
(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.
– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.
– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.
– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.
Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.
Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.
Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý gặp phải nhiều trắc trở trong vận trình tình cảm. Mặc dù con giáp này muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ.

Không những thế, mâu thuẫn với gia đình của bản mệnh cũng tăng tiến khi mà sự cản trở đến từ phía chính người thân. Tuổi Tý không thể hiểu tại sao đôi bên đều là người mình yêu thương mà không thể sống hòa thuận với nhau. Con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc.

Thiên Ấn báo với bản mệnh là hãy cố gắng để phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Đây là thời điểm then chốt để con giáp này nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể giúp chúng ta đạt được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng cục diện Sửu Dậu bán hợp báo tin vui về đường tình duyên cho người tuổi Sửu. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, mối quan hệ tình cảm nhanh chóng. Nhờ thế mà người độc thân có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Thiên Tài góp thêm niềm vui khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, bản mệnh chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp tuổi Sửu có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước. May mắn bao trùm, con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền, nhưng nếu không chăm chỉ, kiên trì thì e rằng dù có cơ hội cũng chẳng ích gì.

Trong ngày nếu bản mệnh có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cũng may cát tinh ở bên che chở nên con giáp này nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình nhanh chóng chỉ vì thói cả tin. Nếu con giáp này không nhanh chóng thay đổi, dụi mắt nhìn cho rõ thì bao nhiêu tiền bạc cũng mất hết cả thôi. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh cũng chớ nên đầu tư vào những nơi không đáng tin.

Đừng vì những lời dụ dỗ đường mật mà tin tưởng để rồi tiền bạc vất vả khó khăn lắm mới kiếm được nay tan biến trong chớp mắt. Bên cạnh đó, tuổi Dần nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề trong công việc, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình.

Ngũ hành Kim Mộc tương khắc nên vận trình tình duyên của bản mệnh không được êm đẹp. Có nguy cơ nảy sinh bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Cục diện Tương Xung ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Mão. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên dễ hành động bốc đồng. Bản mệnh khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của mình là gì.

Những xung đột bắt đầu từ rất bé nhưng lại có sức công phá lớn khi mà con giáp này không biết cách xử lý vấn đề ngay từ lúc mới bắt đầu. Nó như ung nhọt lâu ngày, khiến cho mối quan hệ dần dần đi đến điểm kết thúc. Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình cũng không được hài hòa như ý.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá tốt. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải quyết đoán hơn trong công việc. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, tuy nhiên nếu chần chừ do dự thì cơ hội đó e rằng sẽ lọt vào tay kẻ khác, đừng để mình phải hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được Lục Hợp quý nhân che chở nên vận trình tình duyên diễn ra êm đẹp, Con giáp này sẽ có được những khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu thương. Những cãi vã, giận hờn trước đó dần tan biến. Người ấy hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ tâm mà bản mệnh phải gánh chịu trước đó.

Dù không muốn phải vạch trần những khó khăn hiện tại của mình nhưng để tránh tình trạng mâu thuẫn vô lý thì con giáp này nên hạ bớt cái tôi của mình xuống nhé. Chính Tài xuất hiện đảm bảo thu nhập trong ngày hôm nay. Sự chăm chỉ làm việc sẽ giúp người tuổi Thìn được toại nguyện những mong muốn.

Vận may sẽ không ngừng đến với với con giáp này. Bản mệnh biết nhìn trước nhìn sau, tầm nhìn sâu rộng, nếu theo nghiệp kinh doanh thì tốt vô cùng. Chuyện hợp tác làm ăn khá tốt, tuổi Thìn biết cách nhìn người, chọn cho mình đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 6/2/2021, tuổi Tỵ trong ngày đón Tam Hợp cục ghé thăm nên đường tình duyên vô cùng khởi sắc. Các cặp vợ chồng thoải mái tận hưởng cảm giác có được người yêu thương ở bên mà không phải chịu bất cứ sức ép nào. Tình yêu rực sáng, mang về nhiều niềm vui cho người độc thân.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này không nên bỏ bê công việc vì chuyện cá nhân. Nếu người tuổi Tỵ không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ chịu sự khiển trách của cấp trên đó. Đừng để những thú vui nhất thời khiến mình phải hối hận về sau.

Bản mệnh có thể đón nhận những tin không lành khiến tâm trạng bất an, khó chịu. Tuy nhiên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng mất hi vọng vì đó là cuộc sống, có những lúc khó khăn và có những khi thuận lợi, chúng ta phải chấp nhận và sống tiếp, hãy làm quen và thích nghi với điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Thực Thần che chở, đường tài lộc của tuổi Ngọ cực kỳ lý tưởng khi mà chuyện làm ăn kinh doanh trở nên phát đạt vô cùng. Con giáp này nhanh chóng đón đầu xu hướng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bản mệnh không mất nhiều thời gian để đưa ra các quyết định. C

Cũng chính nhờ sự nhanh nhạy, dứt khoát đó mà con giáp này chớp được nhiều cơ hội phát tài, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng ngớt. Tuy nhiên Kim Hỏa tương xung, vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ chuẩn bị phải đối mặt với giông bão. Người ấy chẳng mang lại cho bản mệnh cảm giác an toàn mà toàn là những tổn thương.

Bù lại sự nghiệp tiến triển khá tốt, con giáp này có trí tuệ minh mẫn, dễ dàng thấu hiểu suy nghĩ của người đối diện, từ đó đưa ra cách hành xử thích hợp. Đó là nguyên nhân giúp công việc của bạn tiến triển rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Song cần tránh thái độ cảm tính khi xử lý công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Thiên Tài nhập mệnh, chuyện kiếm tiền không trở nên quá mức bức thiết với tuổi Mùi, nhưng nhờ có Thần Tài che chở nên dù vậy mà con giáp này vẫn có đồng ra đồng vào, chẳng lo túng thiếu. Có được may mắn hơn người khác nên bản mệnh chẳng quá vội vàng, cứ từ tốn làm việc mình cần làm, cuối cùng vẫn nhận được thành quả như ý.

Có thể cũng bởi con giáp này không quá vội vàng nên tránh được cơ số những sai sót nữa đó. Thổ sinh xuất cho Kim, chưa chắc những gì người tuổi Mùi nghĩ là tốt với mình đã tốt cho người khác. Đừng làm mối quan hệ tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì thói suy nghĩ áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu với lòng tốt của mình.

Bản mệnh hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho mình, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Trước tiên là đứng đắn ở vẻ ngoài, chọn trang phục phù hợp với phong cách công sở, nhưng con giáp này nên chọn những thứ quan trọng nhất với mình chứ không nên tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Dậu Thân tương hội, tuổi Thân đừng quá căng thẳng nếu đến giờ mình vẫn cô đơn. Đào hoa khởi vượng trong ngày biết đâu sẽ mang đến cho con giáp này nửa yêu thương ngay tức khắc, hãy mở cửa trái tim mình. Đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương.

Chỉ cần có sự rung động giữa hai người đã là tiền đề tốt đẹp để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Nếu người tuổi Thân không chịu bắt đầu thì sao có thể có được thứ mình muốn. Vợ chồng đồng sức đồng lòng thì tát biển đông cũng cạn. Bản mệnh thấy được cái tốt của nửa kia, không còn suy nghĩ viển vông nữa.

Chính Quan đảm bảo về những thành công trong công việc sẽ sớm đến với con giáp này nếu như biết chịu trách nhiệm với công việc mình đang làm. Cấp trên chẳng phủ nhận công lao đâu. Hơn nữa, bản mệnh rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đừng bao giờ chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý. Dậu Dậu tự hình, chính con giáp này cũng không hiểu tại sao mình lại cảm thấy buồn bực dù những vấn đề không quá lớn. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên nổi nóng vô cớ với người mình yêu. Mối quan hệ cũng vì thế mà rơi vào khủng hoảng vì đối phương không thể chịu nổi sự thất thường nơi bạn.

Thiên Quan cảnh báo nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt, phá hoại công việc của con giáp này. Người tuổi Dậu chuyên tâm làm việc của mình mà chẳng để ý đến các mối quan hệ xã giao nơi công sở, có thể vì thế mà động chạm đến những kẻ xấu bụng kia.

Bản mệnh cần phải nhìn rõ cục diện, đừng để cho mình tự nhiên phải ra chịu thiệt. Họa thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Càng như thế, con giáp này càng phải chú ý lời ăn tiếng nói nhiều hơn. Làm việc gì cũng phải nhìn trước ngó sau, suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy trong ngày Tuất Dậu tương hại, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý. Con giáp này có thể đang quá vô tâm trước những vất vả, khó khăn mà nửa kia của mình đang gặp phải. Bản mệnh chẳng hề quan tâm rằng đối phương mệt mỏi đến thế nào trong thời điểm này.

Những mệt mỏi chất chồng theo ngày tháng có thể khiến người ấy muốn sụp đổ, nhưng con giáp này là người ở bên lại chẳng hề hay biết chút nào, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng vì không được quan tâm đúng mức. Tuổi Tuất cần phải quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình chu đáo hơn nhé.

Chính Tài giúp cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc của bản mệnh được giải tỏa. May mắn kéo đến nên kiếm tiền khá dễ dàng. Con giáp này có thu nhập ổn định từ công việc chính, chỉ cần không tiêu xài phung phí quá mức là hoàn toàn có thể đảm bảo được cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có lẽ đang bận rộn với công việc bởi những trọng trách dồn lên vai. Chính Ấn xuất hiện, cho thấy con giáp này đang được cấp trên trọng dụng và tin tưởng đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì thế mà bản mệnh phải dồn sức để làm việc hết mình. Công sức bỏ ra không hề ít, mà thành quả thu về cũng không nhỏ.

Nhờ thế mà con giáp này đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng. Trong ngày ngũ hành tương sinh cũng sẽ giúp cho những trái tim yêu xích lại gần bên nhau hơn. Người tuổi Hợi có thể đảm bảo được cuộc sống hiện tại của mình ổn định, không có nhiều chuyện phải lo lắng.

Người độc thân sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Cứ ngỡ chỉ là duyên bèo nước nhưng lại có cơ hội đến với nhau. Phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, con giáp này vô cùng trân trọng đoạn tình cảm mới có được này chẳng muốn rời tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/2/2021 tức ngày 25 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 12 năm 2020 là trực Nguy.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!