Xem tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 6/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 6/4/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý sẽ có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, con giáp này nên hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu nhé.

Trong ngày Tương Hình có điềm báo đường tình duyên của người tuổi Tý đang gặp phải nhiều điều cản trở. Gia đạo kém an yên, sức khỏe của trưởng bối không được tốt, trong khi đó con cái trong nhà lại có phần ngỗ nghịch, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Bản mệnh mệt mỏi về tinh thần mà không tìm được cách giải quyết.

Người tuổi Tý có thói quen tắm buổi sáng nhưng đó không phải là lựa chọn tốt nhất. Con giáp này nên tắm vào buổi tối và bằng nước ấm vì khi nhiệt độ cơ thể được thay đổi sẽ giúp bản mệnh ngủ thiếp đi nhanh hơn và đó là cách tuyệt vời để đối phó với chứng mất ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có cơ hội nhận ra ai là bạn bè, ai là người tốt và chơi xấu sau lưng mình. Trong hoạn nạn người ta mới biết lòng nhau, từ đó bản mệnh sẽ biết nên tập trung vào mối quan hệ nào và nên loại bỏ đối tượng có tác động tiêu cực.

Chuyện tiền bạc luôn là vấn đề căng thẳng ở hầu hết các cặp vợ chồng, nếu người tuổi Sửu không muốn gia đình mình cũng gặp điều tương tự thì nên đặt ra một khoảng thời gian cụ thể trong tuần hoặc tháng để đánh giá tài chính và các khoản chi trong nhà.

Con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Sửu càng rộng mở, bởi con giáp này làm được bằng chính năng lực của mình. Tỷ Kiên giúp người tuổi Sửu mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng ngay khi có cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cát tinh nên chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bản mệnh tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các nhiệm vụ cũng luôn được hoàn thành với hiệu suất cao, nhờ vậy mà con giáp này được lãnh đạo đánh giá tốt.

Ngày mới này sẽ có lợi cho những người gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng hoặc tìm đối tác làm ăn. Chính Quan cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần đang khá thuận lợi. Con giáp này xác định rõ trách nhiệm của mình và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc.

Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý. Dần Mão tương hội, hai người cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Theo skvty.com người tuổi Dần còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình nhé. Đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại bởi gặp người mình yêu không phải dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể gặp phải những việc không mấy vui vẻ, bản mệnh phải cố giữ bình tĩnh thì mới xử lý được tình huống một cách ổn thỏa. Kẻ xấu vẫn luôn lợi dụng lúc chúng ta mất bình tĩnh để kích động và thử bản lĩnh của con giáp này.

Công việc vốn đang diễn ra trôi chảy thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. Người tuổi Mão cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu bụng kia chứ không phải là trốn tránh. Nếu con giáp này cho chúng cơ hội hoành hành thì cứ hết lần này tới lần khác, chúng sẽ làm hại bạn mà thôi.

Ngày Mão Mộc tự hình nên người tuổi Mão hay có những suy nghĩ viển vông dù bản thân vốn là người vô tư. Bản mệnh lo lắng về tương lai, về gia đình, cuộc sống, tiền bạc… Thế nhưng có vẻ như bản mệnh đang nghĩ quá nhiều rồi, bây giờ chỉ nên tập trung vào bản thân để cải thiện kỹ năng mỗi ngày là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn vung tiền khá bất chấp nên có thể dẫn đến tình trạng khó khăn về tài chính. Thời gian này khá nhạy cảm, con giáp này không nên nghe lời đường mật, dụ dỗ của người khác mà quăng tiền vào đầu tư vì dễ bị lừa khoản tiền lớn.

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nên có khó khăn cũng không được ai giúp sức, vì vậy bản mệnh phải tự lực cánh sinh, tự kéo mình ra khỏi khó khăn. Thực ra mọi người vẫn luôn muốn hỗ trợ cho người tuổi Thìn nhưng chỉ có bản thân con giáp này mới hiểu mình đang rơi vào tình huống nào mà thôi.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này khá ổn định, tuy nhiên nên chú ý một số thói quen không tốt như thức khuya, sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích, có thể hiện tại người tuổi Thìn không cảm thấy gì nhưng về lâu dài thì nó hoàn toàn không tốt cho cơ thể đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất tự tin vào chính năng lực của mình, vì thế bản mệnh đang trong quá trình xin việc hoặc có nhu cầu thay đổi công việc mới dễ nhận được những lời đề nghị tốt. Đây cũng là ngày thuận lợi để bắt đầu dự án kinh doanh mà bản mệnh dự định từ trước đó.

Người tuổi Tỵ vô cùng quyết tâm, cống hiến hết mình mà không hề nản lòng thoái chí, dù khó khăn có lớn đến thế nào. Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của con giáp này. Có thể sắp tới bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình đó.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này có cơ hội được thăng hoa, các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, dường như không gì có thể khiến mối quan hệ của hai người lung lay. Người độc thân cũng có thể nhận được lời mời gặp gỡ, con giáp này đừng từ chối vì biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có thể tìm được cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Thiên Ấn mang tới những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giúp cho con giáp này giành được cái nhìn khác từ cấp trên.

Trong ngày có điềm báo phá tài, người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý đến chuyện tiền bạc. Cục diện Mão Ngọ tương phá, bản mệnh cẩn thận cửa nẻo khi đi ra ngoài, cũng chớ nên mang quá nhiều tiền mặt theo người, dễ gặp chuyện chẳng lành.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này, người đã có đôi có thể xảy ra bất đồng và cần tới sự hòa giải của một bên trung lập. Người này sẽ trở thành cố vấn về tài chính, hôn nhân và gia đình, nếu bản mệnh và người ấy vẫn thường xuyên tranh cãi về một vấn đề thì đã đến lúc phải có một người giúp đỡ rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của người tuổi Mùi sẽ khiến cho công việc khó bề tiến triển. Con giáp này không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt sức ép công việc cho mình. Tự mình ôm đồm tất cả mọi thứ nên bị quá tải. Bản mệnh đừng cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc, hãy đặt hiệu quả công việc lên đầu.

Ngày tam hợp nên người độc thân nhận ra được đâu là tình yêu đích thực của mình. Người tuổi Mùi vẫn luôn tưởng tượng về người ấy nhưng bỗng nhận ra đối phương lại ở ngay bên cạnh mình. Người bản mệnh không ngờ tới nhất lại là người dành nhiều tình cảm cho người tuổi Mùi bấy lâu nay.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này không ổn định do ngũ hành Thổ khí vượng, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng và nếu có thể nên gác bực dọc sang một bên và nghĩ tới những điều tích cực và vui vẻ thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm, hiệu suất giảm đi đáng kể. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nên kế hoạch bị gián đoạn, cũng không biết phải làm tiếp ra sao, nếu có thể hãy hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này rất khả quan, ngoài lương cố định thì bản mệnh còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng. Nhìn chung tiền bạc dồi dào thì người tuổi Thân không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu hay mua sắm trong ngày.

Hạnh phúc chính là khi người tuổi Thân cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào. Bản mệnh đừng quên dành thời gian cho người thân và gia đình của mình vào cuối ngày. Người tuổi Thân hãy thể hiện sự quan tâm tới những người luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp may mắn trong công việc, một số khó khăn đã tìm được cách tháo gỡ. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để thăng tiến trong công việc, nâng cao thu nhập cho mình sau những ngày khó khăn vất vả.

Tuy nhiên trong ngày Dậu Mão lục xung nên tâm trạng của người tuổi Dậu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, có khi đang vui lại thành buồn chán, sinh sự, mâu thuẫn với người khác. Tuổi Dậu đối mặt với những rạn nứt g tình cảm, con giáp này nên bình tĩnh chứ đừng khiến mọi thứ càng xáo trộn lên.

Đào hoa xấu cảnh báo người tuổi Dậu nên làm rõ các mối quan hệ xã giao của mình. Đừng tùy tiện tốt với người khác quá mức, bởi hành động của bản mệnh có thể khiến cho đối phương và những người khác hiểu lầm. Nếu không có tình cảm thực sự thì đừng nên gieo thêm thương nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể gặp chút rắc rối trong công việc mà chưa tìm ra được nguyên nhân do đâu. Lúc này con giáp này nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè hay người thân. Tuy nhiên cũng có người không sẵn sàng giúp đỡ ngay nên bản mệnh phải chuẩn bị sẵn tinh thần trước.

Lục hợp quý nhân chiếu mệnh, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người độc thân dễ tìm thấy tình yêu. Đối với các cặp đôi thì tình yêu thăng hoa rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà đối phương luôn dành cho mình thậm chí còn hơn cả như thế nữa.

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tuất có lẽ đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu nên chẳng còn nghĩ gì đến chuyện quản lý tiền bạc nữa. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm, vung tay quá trán. Nếu không sớm điều chỉnh thì người tuổi Tuất có thể rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui, may mắn, đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ bằng chính sức lực của mình. Hãy nỗ lực và phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa nhé.

Không những thế, tình cảm giữa con giáp này và người ấy cũng có sự thăng cấp vượt bậc. Tam Hợp quý nhân giúp cho người tuổi Hợi nhận ra được hạnh phúc mình đang có quý giá đến thế nào. Người độc thân dần mở lòng đón nhận tình yêu và hạnh phúc với quyết định của mình, không gì có thể ngăn bản mệnh tìm đến tình yêu.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này không được vượng cho lắm, bản mệnh cần xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình nhé. Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, người tuổi Hợi cảm thấy tiền cứ có lại hết, không bao giờ biết đủ, hãy cân nhắc sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 6/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/4/2020 tức ngày 14 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Ất Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 14 tháng 3 năm 2020 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 6/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 6/4/2020?

Tuổi Dần, Tỵ, Hợi là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 6/4/2020.

Xem ngày 6/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Ngày hôm nay khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.