Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết tiết chế cái tôi của mình để không khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu, nhờ thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được hài hòa.

Sự thành công đến với chòm sao này khá dễ dàng, dường như bạn không phải cố gắng quá nhiều mà vẫn có được điều mình muốn. Một phần bạn có được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người nên các kế hoạch, dự định diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Về phương diện tình cảm cũng không phải là việc khiến Bạch Dương suy nghĩ gì nhiều. Như một sự sắp đặt của số phận, bạn gặp được định mệnh của đời mình, đắm chìm trong từng ánh mắt nụ cười của người ấy, cảm thấy mình như được sống trong vô vàn hạnh phúc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/4/2021: 14, 28

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm hơn vì đây là cơ hội phát triển tốt cho bạn trên con đường sự nghiệp. Cuối ngày bạn sẽ sắp xếp lại những suy nghĩ của mình và lên những kế hoạch dài hạn hơn cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày không được suôn sẻ như mong đợi, bạn cứ nghĩ rằng mọi người sẽ đón nhận người mình yêu, dù sao tất cả đều là những người bạn yêu thương và họ cũng yêu thương bạn nhất. Nhưng thực tế phũ phàng thì chẳng hề giống vậy.

Chòm sao này cảm thấy buồn bực trong lòng, biết rằng dù mình đang suy nghĩ quá tiêu cực nhưng lúc này bạn chẳng thể nghĩ tới điều gì tốt đẹp hơn, chán nản và thất vọng là tất cả những điều bạn đang cảm thấy. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên, mọi sự rồi sẽ ổn cả thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/4/2021: 21, 47

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử lắm dỗi hờn. Người ấy chẳng chịu hiểu cho những điều bạn nói, cứ khăng khăng muốn bạn phải làm theo ý mình. Chẳng ai chịu nhường nhịn ai nên hai người bắt đầu chiến tranh lạnh. Cứ tưởng rằng thế là thôi, nhưng bạn lại bị nỗi buồn bực đeo bám suốt cả ngày.

Chòm sao này cũng không thể tập trung nổi vào công việc của mình, lúc nào cũng có cảm giác ai đó đang nói xấu mình, đang soi xét mình. Theo tuvingaynay.com có vẻ như bạn đang quá quá nhạy cảm, đâu ai biết chuyện tình cảm của bạn có vấn đề đâu, chỉ là bạn đang tự tưởng tượng ra mọi chuyện mà thôi.

Hãy nhớ trong tình yêu, cái mà bạn còn thiếu đó là kĩ năng giao tiếp. Đừng bao giờ nói chuyện với người ấy bằng thái độ căng thẳng, trịch thượng hay ra lệnh vì sẽ chẳng có hiệu quả gì đâu. Nếu không sớm cải thiện cách giao tiếp thì quan hệ giữa bạn và người ấy khó mà duy trì lâu dài được

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/4/2021: 5, 16

Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được làm những điều mình thích và có nhiều cơ hội tìm được đối tác tiềm năng trong công việc. Những Cự Giải độc thân có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ để không khiến mình và đối phương khó xử.

Cung hoàng đạo này luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Bạn chẳng muốn suy nghĩ quá nhiều về tương lai mà cứ muốn thoải mái sống với thực tại mà thôi. Dù sao chuyện chưa xảy ra thì sao phải lo lắng cơ chứ, hiện tại mới là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm.

Về phương diện công việc, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Thời điểm này là lúc Cự Giải phải phát huy hết năng lực của mình chứ không phải xao lãng hay lơ là để mọi chuyện muốn ra sao thì ra đâu nhé. Nếu nỗ lực, phấn đấu thì mới có được thành công.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/4/2021: 11, 19

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được nhiều người hỗ trợ trong công việc lắm đó. Trong lúc bạn đang đau đầu, nhức óc không biết phải giải quyết khó khăn hiện tại ra sao thì lại có người đưa tay giúp đỡ. Thế nhưng bạn không ỉ lại vào đó mà luôn giành lấy thành công bằng chính sức lực của mình.

Chòm sao này hãy thận trọng trong việc đầu tư và tận dụng tối ưu từng đồng từng hào một, đừng để lãng phí bất kì cơ hội nào dù là nhỏ nhất. Những hành động vội vàng, hấp tấp sẽ chỉ khiến bạn phải gánh chịu tổn thất nặng nề sau này, vì thế đừng dại dột mà nhắm mắt đưa chân.

Đối với chuyện tình cảm, để có được mối quan hệ tốt với mọi người thì cung hoàng đạo này nên thể hiện sự thấu hiểu, cảm thông với những vấn đề đối phương đang gặp phải. Trong một số trường hợp, cho dù bản thân bạn cảm thấy không đồng tình đi nữa thì cũng đừng thể hiện một cách thái quá.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/4/2021: 23, 35

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có nhiều người vây quanh nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào để nhận ra đâu là người mình thực sự tìm kiếm và làm thế nào để phát triển mối quan hệ của hai người. Vì vậy nên có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngần ngại và khó xử trong tình huống này.

Trong quan hệ gia đình, chòm sao này hãy nhớ rằng sự chăm chỉ và tiết kiệm là nền tảng vững chắc cho tài chính gia đình. Người đã kết hôn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Nếu chi tiêu không hợp lí thì bạn rất có thể sẽ đẩy tài chính gia đình vào hoàn cảnh khó khăn.

Cung hoàng đạo này không được tập trung lắm vào công việc của mình, đôi khi bạn còn có vẻ muốn buông xuôi tất cả chứ chẳng quan tâm đến những chuyện đáng lẽ mình phải làm nữa. Điều này rất nguy hiểm đó bởi tình yêu không phải là tất cả, có thể sẽ đến lúc bạn phải hối hận vì lựa chọn của mình đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/4/2021: 20, 44

Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thấy một ngày trôi qua sao mà dài đằng đẵng vậy. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để ở một mình. Thay vào đó bạn nên tăng cường tương tác với mọi người xung quanh nhiều hơn để cải thiện các mối quan hệ. Đặc biệt đây cũng là cơ hội tốt để người độc thân có thể tìm được một nửa của mình.

Nếu kết quả không được như mong muốn thì chòm sao này cũng đừng tự trách bản thân. Điều này không có nghĩa là bạn kém cỏi hay không cố gắng hết sức. Hãy nhớ rằng có rất nhiều yếu tố khách quan có thể tác động tới sự thành bại của việc bạn đang làm và rất có thể bạn còn không biết được sự tồn tại của những yếu tố ấy.

Có lẽ cũng vì tâm trạng bất ổn như thế nên cung hoàng đạo này dễ hậu đậu mà đánh rơi đồ lắm. Tiền bạc đã chẳng có bao nhiêu rồi lại còn làm mất. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là không nên mang theo quá nhiều tiền mặt hay những món đồ giá trị khi đi ra ngoài nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/4/2021: 4, 11

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần phải thận trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc nhé. Bình thường bạn cũng đề cao cảnh giác lắm, thậm chí có thể nói là đa nghi cơ nhưng hôm nay bạn dễ mủi lòng trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà bị lừa lúc nào cũng chẳng hay.

Đừng quá tin lời những người không quá thân thiết với mình, mà nếu cung hoàng đạo này có thấy người ta đáng thương quá thì giúp đỡ ít nhiều thôi, chớ nên thấy người ta nói hay là đem bao nhiêu tiền trong người dốc ra bằng sạch, thế thì tiền trong túi đúng là tự bỏ mình đi thôi.

Ngoài ra, chòm sao này cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính mình nhé. Công việc thì ngày nào cũng như ngày nào, chỉ có tâm trạng của Bọ Cạp là khác thôi. Nếu bạn tìm được cho mình cảm hứng làm việc thì sẽ thấy mọi chuyện không còn quá tệ nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/4/2021: 15, 27

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã lựa chọn sống một cách lặng lẽ và tìm kiếm sự bình yên trong cảm xúc và tâm hồn, cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi làm. Khi ở một mình là lúc đầu óc bạn hoạt động mạnh nhất và rất có thể trong những giây phút tự vấn lương tâm như vậy bạn sẽ hiểu hơn về con người cũng như cuộc sống của mình.

Chòm sao này cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh và những tranh luận của bạn chắc chắn cũng giúp bạn bè của bạn có những cái nhìn đúng đắn hơn về sự việc. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn với người ấy đang tiến triển rất tốt và rất có thể đôi bên sẽ lên kế hoạch về một nhà trong tương lai gần.

Nhân Mã là cung hoàng đạo vô cùng hào hoa và phóng khoáng. Trong ngày mới này người độc thân đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức, nghiêm túc với đối phương nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/4/2021: 7, 29

Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể không được vui vì tình yêu không như ý. Bạn chán nản khi mà người mình trao gửi tình cảm lại chẳng hề mảy may rung động trước tấm lòng chân thành của mình, dù bạn đã làm bao nhiêu chuyện cho đối phương.

Hơn nữa, sự cả tin khiến cho bạn tự lừa mình dối người nhưng đến cuối cùng chính cung hoàng đạo này mới là người phải chịu nhiều tổn thương. Đừng quá u mê, suy nghĩ viển vông về những điều không thể xảy ra. Bạn biết rằng sự thực là gì, chớ mải mê theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Cũng may là chòm sao này vẫn còn đủ tỉnh táo để làm việc, không để những chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến phương diện khác. Giờ nào làm việc nấy, đó mới là người chuyên nghiệp, biết cách sử dụng thời gian của mình thật hợp lý. Ma Kết hãy cố gắng phát huy điều đó nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/4/2021: 10, 31

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và vui tính nhưng bạn cũng rất dễ nổi nóng mà mất kiểm soát. Vì thế nên hôm nay nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc bản thân khi có chút vấn đề trong mối quan hệ với gia đình hay người yêu, chính bạn sẽ khiến cho hòa khí hai bên mất đi đấy.

Cung hoàng đạo này vốn có sự tự chủ tốt, nhưng riêng trong tình yêu thì bạn lại không giữ được sự tỉnh táo ấy cho mình mà để cảm xúc dẫn dắt, khiến cho bản thân u mê trong tình cảm, đôi khi có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tuy nhiên, trong công việc chòm sao này lại giữ được lý trí, vẫn quyết định mọi sự một cách sáng suốt. Bảo Bình yêu cầu cao về chính bản thân mình trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như yêu cầu, không để ai phải phàn nàn về mình cả.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/4/2021: 12, 24

Tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được nhiều người khác phái, dường như sức quyến rũ đó tỏa ra giống như một mùi hương thu hút mọi người. Cung hoàng đạo này chẳng cần phải làm gì nhiều cũng có thể khiến cho ai nấy đều có cảm tình với mình. Nhờ thế mà tình duyên tăng lên một cách đáng kể.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng khá thuận buồm xuôi gió và hai người đều rất trân trọng thời gian ở bên nhau. Sự ngọt ngào của nửa kia khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp. Đối phương luôn lắng nghe và vì thế nên chẳng chuyện gì có thể khiến chòm sao này buồn bực lâu cả vì mọi thứ đều được chia sẻ và thấu hiểu.

Về phương diện công việc, bạn cũng đang rất tốt. Song Ngư không mang trong mình quá nhiều tham vọng, những gì bạn làm chỉ là vì đam mê, bạn muốn mình có thể làm tốt nhất những điều mình muốn, chỉ đơn giản vì bạn muốn rằng không ai phải thất vọng vì mình mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/4/2021: 3, 17

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!