Xem tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 6/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày 6/5/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tâm trạng của người tuổi Tý rất tích cực, bản mệnh làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ, dù đi chơi hay đi làm, đi học cũng đều gặt hái được thành quả. Bên cạnh đó con giáp này còn nhận được một số tiền lớn nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Týphải thực sự bình tĩnh thì mới tìm ra được nguồn gốc của vấn đề. Chỉ khi biết được nguyên nhân nội tại thì con giáp này mới xử lý các tình huống hợp tình hợp lý, thuận lợi cho cả mình và những người khác. Bản mện rất dễ nản lòng nếu như có chuyện không xảy ra như ý muốn.

Cục diện Tương Phá báo tin chẳng mấy may mắn, trong ngày thứ tư này người tuổi Tý dễ bị thương, bị tai nạn… Chính vì thế khi ra ngoài bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay vận trình của người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó. Thế nhưng nếu người tuổi Sửu đạt được sự thỏa thuận thì mọi thứ sẽ đi đúng hướng như mong muốn.

Tam hợp quý nhân che chở cho đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này, bản mệnh không cần phải lo lắng không tìm thấy người yêu. Người độc thân có nhiều người theo đuổi, làm quen. Sự cô đơn sẽ nhanh chóng tan biến mà thôi. Nhân duyên hài hòa, con giáp này có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ với người khác phái.

Đừng trốn tránh mãi nữa, đã đến lúc người tuổi Sửu đứng ra đối mặt với tình cảm của mình, tìm một nửa để yêu thương. Trong khi đó người có đôi thì dễ vướng phải những rắc rối không cần thiết, tuổi Sửu nên giữ mình vì nếu vướng vào chuyện tình cảm khác thì hậu quả vô cùng ghê gớm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay mọi việc của người tuổi Dần đều thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ tích cực của mọi người. Theo skvty.com chuyện kinh doanh vô cùng tốt vì có đối tác, khách hàng uy tín, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Dần hãy luôn thận trọng với chuyện tiền bạc, nhất là nhu cầu mua sắm. Con giáp này có thể chi tiêu vượt hạn định, nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây hao hụt tài chính đáng kể. Tốt hơn hết người tuổi Dần nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý.

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh và người ấy có sự bất đồng quan điểm thì hãy tìm cách để cách để dung hòa. Tranh cãi chẳng thể khiến cho vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng tệ hơn mà thôi. Đừng oán trách đối phương bởi chính người tuổi Dần mới là người sai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão phải đối mặt với một số khó khăn. Do bất đồng ý kiến với người khác nên có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tuy nhiên nếu bản mệnh biết giữ im lặng khi nhận ra lỗi sai của bản thân thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Ngày Mão Dậu tương xung, trong ngày hôm nay người tuổi Mão dễ gặp phải đào hòa xấu khiến chuyện tình yêu đôi lứa xảy ra rắc rối không đáng có. Nhiều cặp đôi tưởng đã yên ổn thì lại dẫn đến chia tay hoặc rạn nứt. Con giáp này cần phải làm rõ các mối quan hệ với người khác phái của mình nếu không muốn gây hiểu lầm.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này không mấy suôn sẻ. Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của mà bản mệnh có thể sẽ phải gánh chịu nếu không biết tỉnh táo phân biệt người tốt kẻ xấu. Để mình bị lợi dụng mà vẫn mù quáng tin theo thì đó là lỗi của bản mệnh rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có quý nhân Lục hợp che chở nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, thăng hoa. Chuyện tình yêu đôi lứa càng ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Vợ chồng yêu thương nồng nàn, cố gắng hài hòa những điểm khác biệt giữa hai người để ở bên nhau.

Tuy nhiên Kiếp Tài cảnh báo người tuổi Thìn cần phải thoát khỏi giấc mộng này mà nhanh chóng lấy lại sự tập trung để quản lý tiền bạc của mình đi thôi. Con giáp này để mặc mọi thứ không quan tâm, chỉ nhìn mải mê tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu mà không nhìn thấy tài lộc tiêu tan.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Mặc dù do kẻ xấu làm nhưng tiên trách kỷ mà hậu trách nhân, nếu con giáp này cẩn thận hơn thì có lẽ đã hạn chế được những sai lầm và thiệt hại kia. Hôm nay dù người tuổi Thìn ở nhà hay đi làm, ra đường cũng nên chú ý an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn, làm gì cũng dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn trước rất nhiều. Một vài người có ý định nhảy việc cũng sẽ tìm thấy cơ hội mới, môi trường làm việc phù hợp để bắt đầu hướng đi mới cho mình.

Nhờ cục diện Tam Hợp nên đường tài lộc của bản mệnh cực kỳ vượng phát, người tuổi Tỵ tìm thấy đối tác hợp tác làm ăn có lợi cho mình. Bản mệnh có con mắt nhìn người nên hạn chế được những sai lầm. Không những thế, vận trình tình cảm cũng đang tiến triển khá tốt.

Có thể các cặp đôi sẽ bàn tính tới chuyện cưới hỏi. Tình cảm thăng hoa khiến người tuổi Tỵ vô cùng mong chờ. Người độc thân hãy thử bước thêm một bước chân về phía người mình thầm thương đi nào. Chủ động chút thôi, biết đâu đó lại là sự khởi đầu tốt đẹp cho chuyện tình yêu giữa bản mệnh và người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày thứ tư này. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người xung quanh. Đây cũng là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau những nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Song có vẻ như hôm nay người tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm và bận tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác hơn. Hãy cố gắng chấn chỉnh lại bản thân, tập trung vào cá tính và sở thích của mình chứ đừng để những yếu tố bên ngoài tác động mà không biết mình thực sự là ai.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá kém sắc. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh xung đột từ nhiều phương diện, có lúc chuyện bé xé ra to. Người tuổi Ngọ có cái tôi khá lớn và không chịu nhún nhường, trong khi đối phương cũng có những lý do của riêng mình và kết cục là tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể cảm thấy chán nản, thất vọng vì vận trình công danh sự nghiệp không được như mong đợi và có thể làm tổn thương cả người khác. Bản mệnh nên kiểm soát hành vi cùng lời nói của mình để mọi người tránh hiểu lầm và tuyệt đối đừng chỉ nói cho vui.

Ngoài ra khi xây dựng tình cảm với người nào đó, con giáp này hãy luôn kiên trì và chân thành. Một mối quan hệ của người tuổi Mùi được bắt đầu quá nhanh thì cũng dễ cảm thấy nhanh chán hơn. Đối với người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu hợp ý với mình nếu cứ mãi kén cá chọn canh.

Các cặp vợ chồng tuổi này dễ mâu thuẫn về việc đối nội đối ngoại. Mỗi người một ý mà không ai chịu ai. Đôi bên đều cho rằng mình là người có lý mà chẳng buồn nghe đối phương giải thích thế nào, hiểu lầm ngày càng trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng, đừng để những yếu tố ngoại cảnh tác động vào suy nghĩ của mình cũng như trở thành vật cản bản mệnh đi tới thành công. Bản mệnh muốn mọi việc đi đúng quỹ đạo, hãy thận trọng và biết nắm bắt thời cơ.

Thân Dậu tương hội, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy những mâu thuẫn gia đình của người tuổi Thân đã có được những bước tháo gỡ ban đầu. Bản mệnh không còn phải chịu cảnh mệt mỏi vì tình cảm nữa. Cuối cùng người tuổi Thân cũng nhận ra những mâu thuẫn trước đó chẳng là gì so với hạnh phúc gia đình.

Hãy trân trọng những gì mình đang có, con giáp này hiểu điều đó và thấy thật may mắn sao khi mình quay đầu kịp lúc. Các cặp đôi có một ngày vui vẻ bên nhau. Bản mệnh có thể sẽ tính tới chuyện nên duyên đôi lứa trong thời gian tới. Người tuổi Thân cảm thấy hai người tìm hiểu nhau đã đủ thời gian rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Thực Thần nhập mệnh, hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có được cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Có những việc cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút nếu người tuổi Dậu muốn thu về tài lộc lớn. Song dù là mạo hiểm thì bản mệnh vẫn cần cân nhắc các kế hoạch một cách kỹ lưỡng chứ đừng làm việc bốc đồng, chẳng ai có thể sửa sai cho bản mệnh được đâu.

Do Dậu kim tự hình nên trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ nổi giận hơn thường ngày vì có thể không được công nhận công sức đã bỏ ra. Bản mệnh kỳ vọng nhiều vào việc bản thân sẽ được đền đáp nhưng chính suy nghĩ đó đã khiến bản mệnh dằn vặt. Thay vì muốn được công nhận thì hãy cứ vô tư giúp đỡ không toan tính đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Bản mệnh làm việc khá trì trệ và đó là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ bị đẩy tới ranh giới thất bại. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm bởi họ sẽ cho những lời khuyên hữu ích.

Tuất Dậu tương hại, trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ chính sự xuất hiện người thứ ba trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này nên tỉnh táo và giữ khoảng cách với đối phương nếu không muốn hạnh phúc cố giữ bao lâu tan biến.

Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Tuất cũng cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc trong túi của bản mệnh đang hao tổn nghiêm trọng, có thể bị mất tiền mất của vì những lý do không đáng. Chính vì thế, tuổi Tuất phải có kế hoạch quản lý tài chính cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có cơ hội đầu tư rất tốt, nhất là người làm chủ doanh nghiệp, buôn bán kinh doanh, đây là thời điểm tốt để con giáp này ký kết hợp đồng. Về cơ bản là mọi hoạt động liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay đều thuận lợi, thu về không ít tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh sau bao trắc trở cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng, người có tình lại về bên nhau. Người ấy dành cho con giáp này vị trí quan trọng trong trái tim mình. Tình yêu thương lớn dần theo từng ngày, dù có bao khó khăn trước mắt nhưng tuổi Hợi không nghĩ tới chuyện buông tay.

Trong khi đó các cặp vợ chồng có thể sẽ đón thêm tin vui về con cái. Những đứa con là sợi dây giúp gắn kết của cha mẹ. Nhìn con bản mệnh có thể thấy được niềm hạnh phúc mà mình đang có trong tay. Đối với người tuổi Hợi, gia đình chính là chỗ dựa và nguồn động lực lớn lao trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/5/2020 tức ngày 14 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mão, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 14 tháng 4 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!