Xem tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 6 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý hung cát đan xen. Vì là ngày tam hợp nên có tin vui về tình cảm, người độc thân có thể chủ động làm quen hoặc được người khác giới thiệu cho đối tượng khá hợp ý. Con giáp này và người ấy có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Chuyện tình cảm tuy không đoán trước được gì nhưng biết đâu cát khí lớn thì bản mệnh lại tìm được tình yêu cho mình. Điều quan trọng là người tuổi Tý chớ nên từ chối cơ hội yêu thương, tuy việc gặp gỡ ban đầu cũng chỉ là quen biết thông thường nhưng nếu tìm hiểu thì có thể sẽ cảm nhận được tình yêu.

Con giáp này không gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp. Chỉ cần tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bản mệnh sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhàng và yên bình. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để tuổi Tý đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá nên có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Sửu. Có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của con giáp này, gieo giắc lời đồn đám phị phi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại. Bản mệnh sẽ không thể nào đoán được những tai họa sẽ đến với mình.

Trong mọi tình huống, con giáp này cần phải giữ sự bình tĩnh và sáng suốt, càng rối trí thì càng khó xử lý vấn đề một cách tốt nhất được Có rất nhiều chuyện chúng ta chỉ cần dùng lý trí để giải quyết chứ không cần phải dùng tới cảm xúc thì mới có cách giải quyết hợp lý.

Con giáp này dễ gặp chút rắc tối trong công việc vào ngày hôm nay. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến người tuổi Sửu cảm thấy khá buồn bực. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên không gặp phải vấn đề gì. Con giáp này cũng hoàn toàn thoải mái tận hưởng một ngày làm việc dễ thở, đồng nghiệp vui vẻ, thân tình với nhau. Nhìn chung một ngày khá thuận lợi với bản mệnh.

Ngoài ra con giáp này cũng có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy cũng vì nó mà quỹ thời gian của người tuổi Dần sẽ bị chiếm dụng gần như hoàn toàn nhưng bù lại thành quả thì rất xứng đáng.

Thiên Tài chiếu mệnh, người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có một ngày bận rộn, đơn hàng tới tấp. Con giáp này sẽ phải tạm gác việc nghỉ ngơi lại để tập trung kiếm tiền, cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối do ảnh hưởng của cục diện Mão Thìn tương hại. Tình cảm gia đình ngày càng phai nhạt, trước kia anh chị em thân thiết là thế mà nay tình cảm xa cách, thiếu sự quan tâm đến nhau.

Không những thế bản mệnh còn cảm thấy buồn chán, thất vọng vì mọi nỗ lực muốn kéo gần mọi người lại với nhau của mình bị thất bại. Mỗi người đều bận rộn với cuộc sống riêng mà quên mất giá trị vốn có của gia đình cũng như niềm vui, hạnh phúc mình từng có trước đây.

Tam Hội tương trợ cho bản mệnh có thể nhận thấy những kế hoạch mình thực hiện từ trước đó đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân mình. Quý nhân có thể xuất hiện giúp tuổi Mão khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên cố chấp, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình nên dễ mâu thuẫn với người khác. Con giáp này nên tiết chế bớt cái tôi của mình xuống để đưa ra quyết định. Tuy bản mệnh có thế mạnh của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận mọi cố gắng hay thành công của người khác được.

Con giáp này cũng khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu trực diện. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của người tuổi Thìn trở nên vô cùng căng thẳng, không có ai muốn lại gần trò chuyện hay làm việc cùng với bản mệnh cả.

Về phương diện tình cảm, hãy để cảm xúc lên tiếng chứ đừng để lý trí phá hỏng những mối quan hệ mà con giáp này đã mất bao công sức gây dựng. Bản mệnh và nửa kia hãy cùng làm, cùng quyết định thì sẽ vui vẻ hơn là tự quyết mọi thứ và một người không có tiếng nói gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình. Song bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Đường tình duyên có thể bị ảnh hưởng do tiểu nhân ganh ghét với những gì mà con giáp này đang có. Hơn nữa ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên mâu thuẫn gia tăng, hay người thiếu tin tưởng và thông cảm cho nhau nên dễ hiểu lầm về đối phương, hy sinh nhiều mà không được nhìn nhận đúng.

Với những người độc thân muốn cải thiện tình trạng hiện tại thì nên tìm cách mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên cởi mở hơn, đừng nhốt mình trong căn phòng trống trải và quá khứ đã qua, bởi nó chỉ khiến cuộc sống của bản mệnh thêm bí bách và ngột ngạt hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được diễn ra trôi chảy như mong muốn. Nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân là do không thống nhất được quan điểm trong khi cùng giải quyết một nhiệm vụ nào đó.

Tình duyên cũng kém sắc, bản mệnh cũng khó lòng đạt được như ý muốn. Vận đào hoa kém sắc, bạn ước mong về một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng có lẽ mọi thứ còn quá xa vời. Theo skvty.com nếu người tuổi Ngọ muốn tăng vận đào hoa thì cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình.

Những người đã có đôi có cặp dù yêu nhau nhưng không phải lúc nào cũng phải ở kề cạnh nhau. Con giáp này nên để đối phương có không gian riêng, đừng bao giờ vì tình yêu mà loại bỏ các mối quan hệ khác, bởi trước sau bản mệnh cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt vì chính nó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất có trách nhiệm với công việc của mình, điều này thể hiện ở việc con giáp này luôn bận rộn với các nhiệm vụ. Nhờ có Chính Ấn soi chiếu vận trình, bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian vừa qua.

Có lẽ đây là giai đoạn nhạy cảm nên con giáp này mới chuyên tâm như vậy. Người tuổi Mùi biết rằng những nỗ lực của mình sẽ đem lại vị trí cao cho mình, những công sức bỏ ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng, cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Bản mệnh là người nghiêm túc nhưng rất biết bao dung cho mọi người, không bao giờ xét nét vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nhưng nhiều khi con giáp này lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ bảo thủ trong đầu mình, cởi mở và suy nghĩ xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Trong ngày Thân Thìn bán hợp, vận trình tài lộc của người tuổi Thân hôm nay vô cùng khởi phát, con giáp này có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.

Con giáp này có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến tuổi Thân cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bản mệnh cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này cũng rất êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bản mệnh thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp ngày ngày Dậu Thìn nhị, điềm báo tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Sự hy sinh cùng những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, con giáp này đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công.

Song việc này không nên được khuyến khích vì nếu lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản thân người tuổi Dậu không có cả thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hãy biết cân đối mọi việc sao cho hợp lý nhé.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hư hao, con giáp này kiếm được tiền nhưng khó giữ được tiền bạc trong tay. Điều này khiến cho bản mệnh cảm thấy lúng túng, mặc dù trước đó đã có chút tích lũy rồi, có lẽ tuổi Dậu nên xem lại cách chi tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp, có như vậy mọi việc mới suôn sẻ được.

Về phương diện tình cảm không tốt cho lắm. Bản mệnh được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn. người ấy cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc, mối quan hệ cũng phai nhạt dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong ngày. Thực Thần mang lại nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp chớ nên hoang phí nhé.

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. Người độc thân nên tìm cách để cải thiện tình trạng của mình.

Hãy nhớ mỗi người có một ưu điểm khác nhau, hãy phát huy thế mạnh của mình và thu hút người khác phái. Người đã yên bề gia thất nên chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của mình. Vợ chồng lúc nào cũng cần phải có tiếng nói chung thì gia đình mới thực sự hạnh phúc được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 6/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 6/6/2020 tức ngày 15 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 4 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!