Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 7/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Quý Mão, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2018 cho biết tuổi Tý có thể cảm thấy cô độc vì hay có cái nhìn tiêu cực trước mọi vấn đề. Bạn càng thông minh, tài năng bao nhiêu thì càng nghĩ rằng mình hơn người nên bị ganh ghét, đố kị rất nhiều, muốn cải thiện được tình hình thì cần xem lại cách hành xử của chính mình.

Trong ngày Tý Mão tương hình, người kiêu căng ngạo mạn càng dễ gây họa. Đây cũng là lý do khiến bản mệnh không cảm thấy thoải mái mà toàn là những chuyện gây ức chế. Con giáp này cần thay đổi cách nhìn tích cực hơn, khiêm nhường trước mọi người, nhất là những người có kinh nghiệm.

Tập thể dục hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ. Vì thế mỗi ngày tuổi Tý đừng ngại tham gia những bài tập đơn giản để cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, cũng là để duy trì sức khỏe cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 7/11/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Sửu có thể gặp họa do vô tình vướng phải hoặc do chính bạn gây ra và kết quả cuối cùng khiến bản thân rất mệt mỏi. Tuy nhiên đừng vì thế mà nản chí, hãy cố gắng tập trung để tránh bị giảm hiệu suất công việc cũng như thu nhập.

Trong chuyện tình cảm, khoan dung chính là cách thể hiện của một người thông thái. Đừng chỉ nghĩ về việc chia tay hay trừng phạt đối phương, đó là một hành động dại dột dù chỉ là suy nghĩ thoáng qua, thay vào đó hãy thử đặt mình vào vị trí của người đó và tha thứ. Họ sẽ cảm thấy tin yêu bạn hơn mỗi ngày.

Buổi tối, tuổi Sửu hãy tạm gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi, giải trí, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cân bằng được cuộc sống. Hãy vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh và bạn sẽ cảm nhận được bản thân như được hồi sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ thứ tư của bạn ngày 7/11/2018 nhắc nhở tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc nếu bị giao thêm. Ngay cả khi đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho ổn thỏa là được. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị mất lòng đồng nghiệp, cấp trên và có nguy cơ bị mất chứ.

Cơ hội trong ngày hôm nay của bạn mệnh không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới. Vì vậy hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này vì chúng sẽ có lợi cho sự nghiệp sau này của bạn.

Con giáp này cũng vì quá ham mê công việc nên thời gian vừa qua bạn không quan tâm tới sức khỏe của mình. Hãy luôn đảm bảo rằng việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, tập thể dục đều đặn và có thời gian tận hưởng cuộc sống để tái tạo sức lao động.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày Mão Mộc tự hình nên bản mệnh có xu hướng suy nghĩ quẩn quanh. Đặc biệt là những người vừa bắt đầu mối quan hệ mới đã lo sợ đối phương không yêu hoặc không chung tình với mình. Nếu bạn quá lý trí hoặc nghĩ ngợi nhiều sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Hôm nay vẫn có cát tinh soi chiếu nên tuổi Mão hãy cứ tự tin thực hiện các công việc còn dang dở của mình. Cuộc sống có nhiều chuyện diễn ra khá trùng hợp như khi bạn ngã có người giúp bạn đứng lên vậy. Hãy coi đó là khởi đầu của sự may mắn và trân trọng khoảnh khắc đáng quý đó.

Dù bạn đã tập trung nhiều cho sự nghiệp nhưng vẫn chưa có được kết quả như mong muốn. Để tránh lặp lại điều này, việc đơn giản nhất bạn nên làm bây giờ chính là xây dựng một kế hoạch, mục tiêu nghề nghiệp cụ thể và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 của bạn đón nhận nhiều tin vui trong công việc, đây cũng là kết quả cho sự trách nhiệm, chỉn chu, cẩn thận trong từng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên tuổi Thìn nên linh động hơn để tránh tạp cảm giác cho người khác là bạn không thông minh, nhanh nhẹn như họ kỳ vọng.

Phương diện tình cảm khá thuận lợi, trước đó các cặp đôi vẫn còn những mối bất hòa tưởng như không thể hóa giải thì bây giờ mọi việc đã được sáng tỏ. Bạn và người ấy chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau, người yêu lâu còn tính chuyện về ra mắt gia đình hai bên, lịch cưới hỏi cũng khá thuận.

Sức khỏe của tuổi Thìn nhìn chung ổn định, người có thể lực yếu dễ bị mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, xổ mũi. Thời gian này bạn nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao kết hợp ăn uống điều độ, nhiều rau xanh và vitamin để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2018 cho biết tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, lại được mọi người khen ngợi vì tính cách thật thà, tiết kiệm. Bạn đừng trốn tránh những lời khen đó, hãy xem chúng là động lực để hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn mỗi ngày để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Trong một gia đình, nếu thu nhập của hai vợ chồng không cao nhưng lối sống tiết kiệm sẽ là nền tảng tốt để gia đình có cuộc sống thoải mái sau này. Ngược lại, nếu một trong hai có thói quen tiêu xài vô độ thì gia đình khó mà sung túc được.

Ngày hôm nay của bạn là tốt đẹp hay tồi tệ, hoàn toàn là do cách bạn nhìn nhận. Dù ngày đó là tốt hay xấu thì nó vẫn cứ đến và mang theo những bất ngờ chúng ta không thể đoán trước được, điều quan trọng là chúng ta giải quyết như thế nào mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/11/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...