Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 7 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 07-12-2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 07-12-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình tình cảm có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết. Con giáp này và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn đẩy hai người ra xa nhau.

Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bản mệnh bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền lâu, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ rời xa. Ai cũng có hạnh phúc thuộc về mình, chính vì thế người tuổi Tý hãy trân trọng những thứ mà mình đang có.

Chính Ấn xuất hiện giúp đường công danh sự nghiệp và tài lộc của con giáp này luôn gặp may mắn, thuận lợi ở mọi mặt. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Do đó, tuổi Tý có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng kha khá trong ngày hôm nay đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Con giáp này biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Tuy bước đầu, việc thực hiện những kế hoạch ấy có gặp đôi chút khó khăn, nhưng càng về sau, bản mệnh thấy rõ hiệu quả.

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của con giáp này đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Những lúc không khống chế được cảm xúc của mình, người tuổi Sửu đã nói ra những lời khiến đối phương tổn thương, tình cảm theo đó mà xuất hiện rạn nứt, dần phai nhạt theo thời gian. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần phải kiểm soát được cảm xúc chứ đừng để chúng lấn át lí trí quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Dần

Dần Thân Tương xung, tình cảm vợ chồng tuổi Dần chẳng được như thủa ban đầu mà cứ nhạt phai dần theo thời gian. Con giáp này muốn cứu vãn nhưng sự cố gắng chỉ từ một phía khó có thể thành công. Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau.

Thế nhưng con giáp này lại thấy lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững. Tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ có thể sẽ chết trước sự thật được biết rõ. Thay vì nghi ngờ, đôi bên nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thứ 6 này dự báo đường tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Mâu thuẫn phe phái, tranh giành đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau khiến con giáp này dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Bản mệnh nên tránh xa những vụ tranh chấp, ẩu đả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp do có sự xuất hiện Kiếp Tài ngày hôm nay. Tài lộc theo đó cũng không có nhiều tiến triển. Ngoài ra, con giáp này đi đâu cũng phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân.

Cùng với đó, trong ngày Ngũ hành Mộc Kim tương khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với người tuổi Mão và nửa kia thì chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Chẳng ai buồn nói với nhau câu nào.

Người ta nếm được hạnh phúc của ái tình trong những sự đau khổ của chính nó gây nên hơn là những sung sướng do chính nó mang đến. Mặc dù buồn bã nhưng cả hai chưa từng muốn buông tay, có lẽ tình yêu quá lớn giúp hai người vẫn giữ được nhau, song đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu mà hãy học cách để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Thìn Thân Bán hợp, người tuổi Thìn đang có một ngày với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không mà chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Yêu là chia sẻ, bản mệnh hãy dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với tuổi Thìn. Thiên Tài xuất hiện, vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng.

Con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh được cuộc sống thoải mái và sung túc, khi biết tự tạo ra cơ hội cho mình để có thể kiếm được tiền bạc trang trải. Hôm nay, sẽ có cơ hội phát tài đến với tuổi thìn, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Tỵ Thân Tương phá, người tuổi Tỵ có một ngày không mấy vui vẻ bởi đường tình duyên chẳng được như ý muốn, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng đủ để thổi bùng cuộc chiến giữa hai người. Tình yêu khi hợp khi tan là quy luật tất yếu trong cuộc sống này.

Mọi sự thay đổi chóng mặt, ngay khi con giáp này đang cảm thấy hạnh phúc ngập tràn thì bỗng lại có sự cố xảy ra, khiến cho chuyện tình của bạn chẳng đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Tuy tình cảm không như ý nhưng được Thực Thần chở che, tuổi Tỵ đang khá may mắn trong vận trình tài lộc.

Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả. Người giàu chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo thì chắc chắn là khổ. Có tiền, bản mệnh có thể làm được nhiều thứ mình muốn, giúp bản thân, gia đình và những người mình yêu thương. Song đừng để đồng tiền mua chuộc tình cảm của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Thương Quan giáng mệnh, tuổi Ngọ vì thế mà khó đạt được thành công trong công việc, tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những điều dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bản mệnh bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, người tuổi Ngọ và nửa kia dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, dù bản mệnh có thắng, nhưng mối quan hệ cũng sứt mẻ, tình cảm thì đã nhạt phai.

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Thái độ sống là thứ quyết định rất nhiều điều, hai người chắc chắn khó tránh khỏi tranh cãi, nhưng làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn mới là điều cần quan tâm. Tìm được người mình yêu đã khó, nhưng để bảo vệ và giữ gìn cho tình yêu đó mãi tươi màu thì càng khó hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Chính Tài ủng hộ nên vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim nên phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi luôn cảm thấy cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Cố gắng làm ai đó yêu mình cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. Định mệnh sẽ đến vào lúc con giáp này không ngờ nhất. Đừng cố ép buộc người khác, cũng như bản thân mình Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, chúng ta chỉ có thể đi theo tiếng gọi của trái tim và để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Thân

Thiên Quan cảnh báo về tai họa tiểu nhân trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt. Người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét là vậy. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những việc mình làm

Đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người nhé. Con giáp này thường có thói quen chi tiêu vô tội vạ, có nhiều tiêu nhiều mà bất biết hậu quả sẽ ra sao. Vì thế, trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do.

Đối với chuyện tình cảm, con giáp này còn độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân. Lời khuyên cho bản mệnh là đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào tình huống khó xử, nhất là nữ mạng. Hạnh phúc cả đời không thể vội vàng được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Dậu Thân Tương hội mang đến gia đạo êm ấm, hạnh phúc cho người tuổi Dậu. Vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười và trao cho con giáp này những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương.

Hạnh phúc là một thứ gì đó thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Hãy trân trọng những gì bản mệnh đang có trong thời điểm hiện tại. Tuổi Dậu được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều thành quả tốt đẹp. Con giáp này chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng.

Bản mệnh tự tin, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng nếu có bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng thực sự và có cái nhìn khác về con giáp này. Vớinhững thành tích xuất sắc, tuổi Dậu rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ hoặc những lời động viên tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Thân Tuất Tương hội mang tới quý nhân tương trợ, con giáp này có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời.

Thiên Tài nhập cục, dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh cũng sẽ có một khoản lời khá lớn về tay. Bản mệnh khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên hiểu một điều rằng, tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc.

Lòng tham thường vô đáy, một người càng có tiền nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng rất thắm sắc, vợ chồng vì nhau mà cố gắng cho tương lai của gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Thân Hợi Tương hại kéo theo hàng loạt thị phi trong chuyện tình cảm khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai người khiến con giáp này buồn phiền, chán nản. Yêu đương dễ khiến con người mù quáng.

Khi yêu ai say đắm, chúng ta thường vô tình bỏ lỡ những dịp cần suy nghĩ, cân nhắc. Có lẽ bản mệnh và người ấy nên thông cảm cho đối phương một chút, để đôi bên có được cảm giác an toàn và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Tuổi Hợi còn độc thân cũng không nên vội vàng đưa ra quyết định.

Thiên Ấn xuất hiện, những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Bằng chính tài trí của mình, con giáp này đã thuận lợi vượt qua được những khó khăn, thử thách gian nan trước mắt, thu được lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng, đem đến một ngày tào lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 7/12/2020 tức ngày 23 tháng 10 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 23 tháng 10 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!