Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương hào phóng, vui vẻ và vô cùng dễ gần. Nhưng nên chú ý một điều khi gặp phải khó khăn rất dễ từ bỏ mọi thứ, mỗi lúc như vậy bạn nên xốc lại tinh thần, chớ từ bỏ bất cứ điều gì một cách dễ dàng.

Không thể lúc nào bạn cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp hợp lý và giữ hòa khí nhất có thể.

Đối với chuyện tình cam, bạn và người yêu có thể bất đồng quan điểm, tuy nhiên nó chỉ là vấn đề rất nhỏ. Hai người nên thẳng thắn đối diện với nhau, chia sẻ về quan điểm cá nhân để đối phương có thể hiểu được, thấu hiểu và đồng cảm là không thể thiếu trong bất cứ mối quan hệ nào.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/12/2020: 4, 19

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu khá may mắn, dễ dàng đạt được mọi thứ mình mong muốn nên vô cùng vui vẻ, hào hứng. Mọi chuyện khá nhẹ nhàng khiến bạn dễ dàng tìm thấy niềm vui trong công việc, lạc quan, lại vẫn có thời gian nhàn tản. Điều đáng lưu ý duy nhất của bạn là về sức khỏe.

Bạn nên học cách rèn luyện sự tự nhận thức bản thân, biết rõ những điểm mạnh và điểm yếu của mình để vận dụng vào công việc. Phát huy điểm mạnh, bồi dưỡng và đầu tư vào nó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai. Hạn chế hay khắc phục những yếu điểm của bản thân nữa nhé.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này hôm nay có chiều hướng đi lên. Tinh thần phơi phới khiến Kim Ngưu gây chú ý với người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà cứng rắn được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/12/2020: 23, 34

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày khá hoàn hảo, nhân duyên tốt, nhiều hoạt động phong phú, bạn còn có thể nhận được nhiều thông tin thiết thực. Công việc diễn ra thuận lợi, bạn đạt hiệu quả trong việc xây dựng các mối quan hệ, hiểu và kết hợp ăn ý với đồng nghiệp để đạt kết quả tốt đẹp.

Dù muốn hay không thì hàng ngày vẫn có những điều xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta không thể kiểm soát được như máy tính hỏng, tắc đường hay sự cố từ khách hàng… Vì thế, thay vì cáu kỉnh bạn nên tìm giải pháp để khắc phục tổn thất về thời gian cũng như chi phí.

Trong suốt cuộc đời mình những người thông thái không ai không dành thời gian đọc sách. Vì thế, hãy dành thời gian để đọc sách hơn là tiêu phí chúng với những chiếc điện thoại. Chòm sao này sẽ thấy được mình suy nghĩ tích cực và tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/12/2020: 12, 21

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang gặp áp lực trong công việc, mọi nhiệm vụ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng lại bất hòa với đồng nghiệp. Cách tốt nhất vẫn nên giải quyết mối lo này, nếu bạn không thể thẳng thắn đối diện với họ thì hãy thử nhờ những người khác giúp đỡ hàn gắn lại mối quan hệ này.

Chòm sao này rất cứng đầu, khi đã quyết định rồi thì khó ai có thể làm bạn thay đổi. Bạn nên học cách lắng nghe và học hỏi chứ đừng cứ cứng nhắc mãi, người ngoài cuộc nhìn mọi việc sẽ sáng suốt hơn, họ luôn cho bạn lời khuyên hữu ích.

Chuyện tình cảm không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/12/2020: 7, 10

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Sư Tử không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng và hậu quả thì thật không ngờ tới.

Hôm nay bạn đang lười biếng và muốn có thời gian nghỉ ngơi. Vì tâm trạng này công việc của bạn sẽ chậm lại một chút, nhưng bù lại tài vận may mắn, bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu sẽ đến ngày thành đại, chỉ cần duy trì và nhẫn nại.

Hạnh phúc không phải là thứ quá xa xỉ, cung hoàng đạo này nghĩ rằng mình khó có thể tìm kiếm được hạnh phúc trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn và tẻ nhạt này. Nhưng nó hoàn toàn có thể là những thứ nhỏ nhặt, vì vậy chúng ta có thể tạo ra nó bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/12/2020: 6, 25

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tràn đầy năng lượng, có vẻ như ngày cuối tuần bạn đã được nạp đầy sức mạnh, bạn sẵn sang đối đầu với công việc khó khăn và đạt được thành công. Công việc tiến triển tốt đẹp, bạn biểu hiện xuất sắc nên càng được trọng dụng.

Có vẻ bạn đang tự lừa dối chính mình, bao biện cho tín hiệu tình cảm mờ nhạt từ ai đó và những điều tồi tệ xảy đến với mình. Hãy học cách nhìn vào thực tế và bước qua điều không tốt, đừng để cho những điều không may mắn kiểm soát, thống trị tâm trí. Nó sẽ chỉ kéo bạn xuống.

Thay vì cố gắng kiểm soát tình hình, bạn nên chấp nhận và tìm cách để trở nên thật tốt hơn so với hiện tại. Khi cảm thấy tình yêu nhạt nhẽo đừng mặc kệ cho nó như vậy hoặc nghĩ cách để chia tay. Hãy thử hâm nóng tình yêu bằng một chuyến du lịch dài ngày và củng cố cho mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/12/2020: 16, 35

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên rất thuận lợi, những ai còn FA sẽ có cơ hội gặp một nửa của mình, nhớ đừng bỏ qua nhân duyên tốt này. Tình cảm của các cặp đôi cũng sẽ ngày càng được hâm nóng, một chút lãng mạn sẽ rất tốt cho ngày đông lạnh giá này.

Tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Bạn đang né tránh hành động, bản thân dần dần trở lên lười nhác, lúc suy nghĩ hào hứng lắm nhưng đến lúc bắt tay vào làm thì tinh thần chạy đâu mất rồi. Phải chăng tại vì chúng ta đã để tuổi trẻ của mình ngủ quá say để có thể sẵn sàng thức dậy? Hãy thực sự làm việc hơn là ngồi đó mà nghĩ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/12/2020: 13, 28

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đánh giá thấp bản thân mình, nghĩ rằng bản thân sẽ khó đạt được những mục tiêu cao trong cuộc sống. Hãy ngừng ngay việc để cho nỗi sợ hãi, hối tiếc và những kỷ niệm làm phiền bạn. Nói cách khác, đừng mơ mộng đến những thứ viển vông ở tận đâu mà tận hưởng cuộc sống thực tế của mình.

Tinh thần của bạn khá ôn hòa, bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề, công việc vì thế cũng được hoàn thành khá tốt. Bạn cũng không nên đề cao chủ nghĩa cá nhân quá nhé. Một cá nhân dù xuất sắc bao nhiêu nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tập thể cũng khó mà làm nên việc lớn.

Thay đổi tư duy, suy nghĩ một chút sẽ giúp cho con đường thăng tiến của cung hoàng đạo này ngày càng rộng mở hơn đấy. Bạn không nên làm việc quá cứng nhắc kẻo bị khai trừ ra khỏi tập thể. Đã tới lúc bạn cần thay đổi phong cách và định hướng làm việc rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/12/2020: 1, 22

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Nếu tập trung vào những gì bạn giỏi năng lượng của bạn sẽ được phát huy triệt để để tỏa sáng. Hãy tin tưởng vào sức mạnh mà mình đang có và làm điều bạn tin là đúng đắn. Tin chắc rằng thành công không còn cách xa bạn nữa đâu. Luôn giữ bình tĩnh là lời khuyên dành cho bạn.

Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/12/2020: 18, 26

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người có năng lực nhưng bạn ngại thể hiện ra ngoài vì sợ điều tiếng. Thế nhưng, nếu bạn không thể hiện một chút quyền uy sẽ có người lấn quyền đấy. Bạn luôn cần phải biết được giá trị của chính mình. Hãy tự biết yêu quý và tôn trọng bản thân nhé.

Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc với tinh thần tích cực. Bạn có thể tự đảm đương công việc một mình và đạt được những kết quả tốt. Nhưng đôi khi để tiết kiệm thời gian, công sức và tìm kiếm ý tưởng mới mẻ thì bạn cũng phải lựa chọn một nhóm cho mình.

Cung hoàng đạo này có thể bị nhầm lẫn bởi hành vi của một người nào đó. Có khả năng một người lạ sẽ xuất hiện và tiếp cận bạn. Nếu giữa hai bạn không phát sinh một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, hãy tìm những từ ngữ phù hợp để nói về câu chuyện giữa hai người.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/12/2020: 5, 14

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Nhìn thấy cơ hội trước mắt, chòm sao này cũng chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch để chắc chắn đạt được thành công.

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Thế nhưng thực tế là họ không làm được nên bạn có cảm giác thất vọng. Dù thành thật là tốt nhưng đừng thể hiện mọi thứ một cách rõ ràng sẽ khiến người khác cảm thấy nhàm chán.

Hãy giữ cho bản thân một chút bí ấn để mọi người muốn lại gần và tìm hiểu. Tài chính tương đối khả quan. Đã lâu rồi Bảo Bình chưa mua sắm gì nên hôm nay sau giờ làm bạn có thể tranh thủ đi shopping tự thưởng nhé, điều này sẽ giúp tinh thần được phần nào giải tỏa, giảm căng thẳng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/12/2020: 2, 7

Tử vi ngày 7/12/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như có điều gì thu hút sự chú ý nên Song Ngư có chút mất tập trung. Cứ làm việc hết mình bạn sẽ có thời gian cho nhiều việc khác nữa. Mâu thuẫn, bất đồng trong công sở là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.

Hãy làm cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, dù ngoại hình, cá tính bạn thế nào hay điều kiện gia đình, công việc bạn ra sao… tất cả đều không quan trọng. Bạn có thể bắt đầu hành trình trải nghiệm cuộc sống này, làm cho nó ý nghĩa hơn và từng bước sáng tạo ra chính con người mà bạn mong muốn.

Bạn hãy thử những cách khác nhau để thể hiện tình cảm thay vì chỉ nói lời yêu, bạn có thể dùng hành động hay những cử chỉ thân mật, gần gũi khác. Tất nhiên cung hoàng đạo này hãy áp dụng vào từng tình huống phù hợp nếu không bạn sẽ bị chê là sến sẩm đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/12/2020: 8, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!