Xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, vốn là chòm sao thông minh nhưng nhiều khi Dương Dương chưa biết cách tận dụng hết khả năng của mình. Thực ra bạn không cần cố gắng gì nhiều, chỉ cần tập trung vào sự sáng tạo là đã nhìn thấy những thay đổi tích cực rồi.

Tình cảm: Nhân ngày cuối tuần, những chú Cừu quyết định sẽ xuống bếp nấu những món ăn thật ngon cho gia đình, những người thân thương nhất của bạn, để bù cho những ngày bận rộn bạn chẳng mấy khi xuống bếp trước đó.

Tiền bạc: May mắn tiền bạc sẽ gọi tên chòm sao này trong ngày hôm nay. Bạn nhận được cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng, hãy nhanh tay nắm lấy, đừng bỏ lỡ kẻo bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/3/2021: 5, 24

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, trong công việc, rõ ràng là Kim Ngưu có năng lực nhưng đừng vì thế cứ chỉ cắm đầu làm mà quên xem lại cách thức thực hiện. Bạn có thể đang lãng phí nguồn lực của mình đấy.

Tình cảm: May mắn chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi bên cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, đừng cãi nhau quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh nhé!

Tiền bạc: Bạn là người thực tế, vì thế bạn hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình trong công việc, mong một ngày nào đó sẽ nhận lại những gì xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/3/2021: 7, 13

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Hôm nay Song Tử không nên can thiệp vào công việc của mọi người quá nhiều, hãy chỉ lên tiếng khi người ta có lời nhờ bạn giúp đỡ thôi nhé, bởi thiện ý của bạn đôi khi lại khiến người khác cảm thấy bạn đang hống hách, ra oai đấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Song không được suôn sẻ lắm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy hụt hẫng trước sự dửng dưng và lạnh lùng của người ấy. Có vẻ như thời gian qua bạn đã ngộ nhận đó là tình yêu rồi. Hãy tỉnh táo lại và đừng tự lừa dối bản thân nữa nhé.

Tiền bạc: Cũng may là tình hình tài chính không khiến Song Song phải lo lắng quá nhiều. Cứ tiếp tục duy trì trạng thái bình ổn như thế này là rất tốt. Đừng nóng vội mà làm hỏng việc nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/3/2021: 15, 34

Xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là chạy theo đam mê của mình.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn là điều đương nhiên.

Tiền bạc: Tài chính của những chú Cua không quá dư dả vào thời điểm này, tốt nhất là bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/3/2021: 16, 27

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sư Tử cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng. Nếu có tham vọng, hãy xác định rõ mục tiêu của mình là gì và lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt nhé. Những lúc mệt mỏi, bạn có thể tạm nghỉ giữa chừng để lấy sức, nhưng nhớ xốc lại tinh thần, đừng vội bỏ cuộc khi chưa cố gắng hết mình nhé.

Tình cảm: Bạn và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Sư Tử trong thời gian này không có nhiều biến động. Khả năng lập kế hoạch và quản lý chi tiêu của bạn thực sự đáng nể. Bạn chẳng cần phải lo việc thiếu hụt tiền tiêu nếu tiếp tục giữ được phong độ hiện tại.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/3/2021: 8, 18

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết trong ngày này. Xử Nhi cần phải thể hiện quyết tâm của mình nhiều hơn nữa nếu muốn tiến gần đến với mục tiêu thành công đã đặt ra trước đó.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, dù nguyên nhân có là gì đi nữa thì bạn cũng không nên quy hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Khi nóng nảy bạn cũng cần chú ý cách ăn nói, đừng lỡ lời nói ra những điều không hay.

Tiền bạc: Trong chuyện tiền bạc, chòm sao này cần phải duy trì tỉnh táo và sáng suốt hơn. Cơ hội luôn đi liền với rủi ro tiềm ẩn, vì vậy bạn đừng quên việc xem xét mọi việc thật cẩn thận.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/3/2021: 10, 32

Xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Thiên Thiên có nhiều điều muốn thực hiện trong công việc của mình, bạn chăm chỉ làm việc để có thể biến những điều mình mong ước trở thành hiện thực. Với sức sáng tạo lớn, bạn được cấp trên đánh giá cao khi đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Tình cảm: Sự nhẹ nhàng của Thiên Bình khiến cho những ai ở bên cạnh chòm sao này đều cảm thấy thoải mái dễ chịu. Đó chính là điểm hấp dẫn của bạn mà không phải ai cũng có được, nhờ vậy nhân duyên của bạn luôn rất vượng.

Tiền bạc: Tài chính khá dư dả nên bạn quyết định mình nên đi đâu đó chơi để giải tỏa đầu óc, lấy lại tinh thần cho tuần tới.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/3/2021: 2, 9

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Đôi khi, Bọ Cạp hãy dành thời gian để nghe thêm lời khuyên của mọi người nữa nhé. Việc này chẳng hề thừa đâu. Lắng nghe mọi người sẽ giúp bạn thu nhận thêm được kinh nghiệm hoặc những kiến thức quý báu đấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia của mình dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đáng có. Thỉnh thoảng bạn cũng nên là người chủ động làm hòa, đừng lúc nào cũng chờ người ta xuống nước như vậy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể ra ngoài cùng bạn bè và người ấy, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau cả một tuần làm việc và học tập vất vả.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/3/2021: 12, 23

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Đừng quên hôm nay là cuối tuần và Mã Nhi hoàn toàn có thể hưởng thụ một ngày nghỉ theo sở thích của mình. Hãy để đầu óc được thoải mái, nạp lại đầy năng lượng cho cơ thể để tuần sau lại là một tuần tốt đẹp và đầy hứa hẹn nhé!

Tình cảm: Những bạn còn độc thân đã nhận thấy nhu cầu tìm một người cùng chia sẻ. Hãy chú ý đến xung quanh mình nhiều hơn, bởi chắc chắn sẽ có một vài đối tượng thầm thương trộm nhớ bạn suốt bao lâu nay đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, bởi mới chỉ có nửa tháng trôi qua thôi mà!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/3/2021: 1, 20

Xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Ma Kết đón một ngày khá may mắn khi nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Hãy thoải mái tận hưởng ngày chủ nhật này đi nhé. Khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, Kết Kết luôn giữ thái độ tự tin và quyết tâm với những quyết định của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy tiến triển khá ổn định, cả hai đều tin tưởng vào nhau và cùng bắt tay xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Tiền bạc: Có thể chòm sao này sẽ cần lập một kế hoạch tài chính cẩn thận để giữ được tiền bạc trong túi mình. Bạn đang chi tiêu khá bừa bãi nên nhiều khi chưa đến cuối tháng mà ví đã trống trơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/3/2021: 11, 39

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Trong một ngày như này, Bảo Bảo không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, bạn có tham vọng nhưng cũng không quá vội vàng, thời gian còn dài mà.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển tốt đẹp khiến bạn chẳng phải lo lắng gì. Bạn có kế hoạch dành cả một ngày nghỉ để tận hưởng cùng người ấy, hẹn hò ở những nơi mà cả hai đã muốn tới từ lâu.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ở mức ổn định, bởi bạn cũng không có nhu cầu tiêu pha gì nhiều lắm trong thời điểm này.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/3/2021: 4, 25

Tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Thời điểm này, Ngư Nhi cảm thấy vô cùng chắc chắn với những mục tiêu mà mình đề ra trước đó. Dường như chẳng có bất kỳ ai có thể làm lung lay được những quyết định của bạn.

Tình cảm: Bạn luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế lúc nào bạn cũng dành cho đối phương sự quan tâm và chăm sóc hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi để hâm nóng tình cảm.

Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, có lẽ mỗi tháng bạn đều nên tiết kiệm một khoản vừa phải. Nếu cứ làm ra bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ dư dả được.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/3/2021: 19, 32

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!