Xem tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 7/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 7 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Vì cục diện Tý Thìn tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này cực kỳ hanh thông thuận lợi. Bản mệnh biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này, các mối quan hệ xã giao cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo cho người tuổi Tý cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian mà bản mệnh lên kế hoạch.

Ngoài ra vận trình tài lộc của con giáp này cũng rất vượng phát. Nếu người tuổi Tý đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì khá may mắn trong làm ăn. Bản mệnh có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và hưởng lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tương phá nên chắc chắn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong ngày thứ ba này còn có điềm mất tiền, có thể người tuổi Sửu sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới thì mọi chuyện mới êm đẹp.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người chưa tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đang có, và chỉ tới khi bị người khác nhắc nhở mới nhận ra được.

Người tuổi Sửu cần điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù con giáp này có cố gắng đến mấy cũng chẳng được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bản mệnh gây ra cho công việc hiện tại là quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này nên có dấu hiệu khởi sắc thấy rõ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, theo skvty.com bản mệnh đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ. Bản mệnh đã tự tay phá bỏ rào cản tiến tới thành công, trải qua không ít khó khăn vất vả càng thêm vững vàng và mạnh mẽ.

Thiên Tài báo hiệu phương diện tài lộc của người tuổi Dần có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bên ngoài công việc chính, nếu con giáp này có nhận thêm các nghề tay trái thì hôm nay, chắc chắn là ngày bản mệnh nhận được thành quả lao động xứng đáng.

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình duyên của người tuổi Dần hôm nay không mấy vui vẻ. Vì quá bận rộn với công việc mà con giáp này không còn thời gian dành cho gia đình của mình, điều này khiến tình cảm vợ chồng chịu không ít ảnh hưởng, có lẽ con giáp này cần chia sẻ nhiều hơn để người ấy thấu hiểu và thông cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày Mão Thìn tương hại. Con giáp này mất điềm tĩnh và thiếu kiên nhẫn nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, mâu thuẫn không được giải quyết trở nên trầm trọng hơn và có thể mất đi tình yêu của đời mình.

Bản mệnh cần lắng nghe đối phương giải thích vì sự thật chưa chắc đã là mắt thấy tai nghe. Có lẽ người tuổi Mão đang suy diễn quá mức mà không nhận ra điều đó, cứ tự nhận mình khách quan để rồi cuối cùng tình yêu tan vỡ một cách nuối tiếc.

Cũng may trong ngày thứ ba này người tuổi Mão không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bản mệnh vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi. Hơn nữa, Chính Tài mang đến cho con giáp này niềm vui về tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc cực kì có nguyên tắc. Con giáp này không thích ai xen vào công việc của mình và cũng chẳng muốn quan tâm đến công việc của bất cứ ai. Làm việc độc lập khiến bản mệnh cảm thấy tập trung hơn nhiều, tuy nhiên điều này lại gây nhiều trở ngại khi giao tiếp với đồng nghiệp.

Con giáp này là người có trách nhiệm trong công việc, không ngại đứng lên đôi co với bất cứ ai, thế nhưng dường như cách giải quyết công việc của người tuổi Thìn lại quá tiêu cực. Hãy bình tĩnh hơn trước khi quyết định bước vào một cuộc tranh luận nào đó nhé.

Ngũ hành tương sinh, hôm nay người tuổi Thìn có một gia đình rất hòa thuận, đa số mọi việc lớn trong gia đình đều do bản mệnh lo liệu và không ai có ý kiến phản đối gì. Tuy nhiên, hãy chú ý trao đổi với nửa kia của mình nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu và bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải thận trong bởi có điềm báo tiểu nhân đang rình rập de dọa vận trình. Người này đã sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi chỉ chờ con giáp này lơ là mà sập bẫy thôi. Mục đích của họ chính là muốn chiếm đoạt vị trí và quyền lực mà bản mệnh đang có.

Mặc dù người tuổi Tỵ chưa bao giờ có ý định hại người nhưng khi bị tiểu nhân chơi xấu thì tốt nhất nên có kế hoạch phòng tránh để kẻ xấu không làm hại được mình. Hãy luôn có một cái nhìn sáng suốt trước các vấn đề nảy sinh để giảm thiểu mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất khiến người tuổi Tỵ khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà con giáp này trao gửi, tình yêu chẳng được mặn nồng như lúc ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này có cơ hội vượng phát. Con giáp này có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này. Trước tiên là bản mệnh thu về được một khoản tiền không nhỏ, không lo lắng chuyện chi tiêu.

Người làm công ăn lương nếu bớt chút thời gian để làm thêm việc bên ngoài cũng sẽ tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên muốn có được điều này thì phải do bản thân người tuổi Ngọ, người ta trao cơ hội còn bản mệnh phải phát huy được năng lực ở những lĩnh vực khác nữa.

Các mối quan hệ của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này rất dễ xảy ra mẫu thuẫn, bất động. Bản mệnh không nên áp đặt ý kiến của mình cho mọi người hoặc quá mức bảo thủ, không chịu tiếp nhận ý kiến thật lòng của mọi người. Dù có nóng nảy đến mấy cũng không nên cố ý nói những lời gây tổn thương đến người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Con giáp này được lãnh đạo trao cho thêm nhiều trọng trách mới để thể hiện năng lực cá nhân cũng như chuyên môn của mình. Giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bản mệnh sẽ rất tươi sáng.

Tuy nhiên vì là ngày tương xung nên có nhiều chuyện không vui liên quan đến tình cảm của người tuổi Mùi. Không phải bản mệnh không đủ dấp dẫn người khác giới mà chẳng qua chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa.

Người có đôi đang phải đau đầu cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình. Cả hai việc đều cần người tuổi Mùi phải đầu tư thêm thời gian trong khi bản mệnh đến thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có, đành chịu sự trách móc giận hờn từ nửa kia và tìm cách bù đắp sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có bước tiến triển rõ rệt, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa. Nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi, đôi bên có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Đối với người độc thân chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt đời độc thân của mình, đón nhận hạnh phúc. Mọi nỗi đau trong quá khứ dần bỏ lại phía sau, bản mệnh dũng cảm bước về phía trước, không còn tự ti, mặc cảm vì mình mà từ chối tình cảm của đối phương nữa.

Mặc dù tình duyên rất thuận lợi nhưng đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay lại gặp khó khăn khi bị tiểu nhân quấy phá, bầy mưu hãm hại sau lưng. Một số kế hoạch bản mệnh đề ra từ trước đó khó bề thực hiện được, thậm chí còn gây ra những hậu quá khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu rất hài hòa tốt đẹp trong ngày nhị hợp. Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Người độc thân hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Bản mệnh đừng lo lắng về những điều có thể xảy ra bởi cuộc sống vốn là những điều chưa định trước. Nếu người tuổi Dậu vì lo sợ mà bỏ qua hạnh phúc của đời mình thì chẳng xứng đáng một chút nào.

Về phương diện công việc của người tuổi Dậu cũng đang phát triển khá thuận lợi, con giáp này chịu trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, làm việc tập trung, nghiêm túc chứ không phải làm cho xong hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần cống hiến hết mình này của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thìn tương xung, dự báo người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối xảy ra. Phần lớn là do con giáp này nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc. Bản mệnh không dám thừa nhận thất bại của bản thân mà đổ lỗi cho người khác.

Nếu người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng nên tránh việc đầu tư trong ngày hôm nay. Con giáp này có sẵn tham vọng nhưng đây không phải thời điểm để đưa ra quyết định mạo hiểm và liều lĩnh. Bởi bản mệnh có thể gặp phải những đối tác không đáng tin cậy.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này là cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ. Tính tình ít nói khiến con giáp này không dễ hòa nhập với những môi trường mới. Hãy tiếp thu ý kiến mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra những kế hoạch hiệu quả hơn và tạo cho mình nhiều cơ hội tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Thực Thần ghé thăm, người tuổi Hợi có thể an tâm hưởng thành quả lao động của mình. Con giáp này làm việc chăm chỉ, cần cù, không ham danh lợi nên đạt được những thành tích rất đáng nể. Đặc biệt, người làm nghề tự do sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Trong cuộc sống, người tuổi Hợi luôn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình mà không chờ đợi ai giúp đỡ, cũng không phụ thuộc vào người khác quá nhiều, luôn tin tưởng theo lựa chọn của bản thân. Con giáp này dám làm dám chịu nên sẽ có được những bước tiến lớn trong thời gian tới.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Con giáp này luôn muốn làm theo ý mình và ép người ấy phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 7/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 7/4/2020 tức ngày 15 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 3 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 7/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 7/4/2020?

Tuổi Tý, Dậu, Dần là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 7/4/2020.

Xem ngày 7/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay kiêng chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.