Xem tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 7/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Canh Tuất, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối, chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là bao. Có lẽ con giáp này cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến tương lai sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này, bản mệnh dễ mất tập trung, xao lãng vì có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không thực sự chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm việc và uy tín của người tuổi Tý.

Hơn thế nữa cũng vì ngũ hành xung khắc nên cũng mối quan hệ của bản mệnh và người ấy nảy sinh nhiều khúc mắc, mâu thuẫn. Người tuổi Tý có những suy nghĩ của riêng mình, muốn đối phương phải tôn trọng, nhưng khi không đạt được sở nguyện thì tranh cãi sẽ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày Sửu Tuất tương hình có điềm báo người tuổi Sửu sẽ gặp phải rắc rối không đáng có, nhất là trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có những hành động và lời nói không phù hợp, khiến cho nửa kia bị tổn thương và dẫn đến giận hờn mà chiến tranh lạnh.

Đối với người độc thân thì vẫn còn nặng lòng với chuyện quá khứ. Dường như người tuổi Sửu chưa dám mở lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Thực ra con giáp này cũng cảm thấy cô đơn và muốn có nơi nương tựa nhưng vẫn còn quá nhiều rào cản ngăn cách bản mệnh đến với tình yêu.

Không có hi vọng gì ở đường tình duyên, người tuổi Sửu dồn hết tâm sức vào công việc và đạt được một số thành tích nhất định. Cấp trên cũng ghi nhận và đánh giá cao về tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi này của bản mệnh, hãy cố gắng và phát huy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cảm thấy bản thân mình rất may mắn. Nhờ cục diện Tam Hợp nên vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh hoàn toàn có đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không vấp phải trở ngại nào.

Bên cạnh đó nhờ sự trợ giúp của cát tinh mà người tuổi Dần còn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Theo skvty.com con giáp này làm hành chính cũng có nguồn thu phụ bên ngoài vì tranh thủ thời gian nhàn rỗi để làm thêm nghề tay trái, việc chi tiêu hàng ngày cũng có phần thoải mái hơn.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần tìm thấy được niềm hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Đi đâu về đâu chỉ muốn nhanh chóng quây quần cùng với các thành viên. Với tuổi Dần, tổ ấm gia đình mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp ngọt ngào sau bao giông bão, ngoài kia có khổ đau ra sao thì khi về nhà vẫn là bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, vận trình của người tuổi Mão ngập tràn may mắn và cát lành. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh và người ấy cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới, tình yêu ngày càng thăng hoa và nồng nàn hơn.

Chính Tài mang tới tin vui, đường tài lộc của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu tăng tiến trong ngày thứ 5 này. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, khá ổn định và có xu hướng tăng lên, con giáp này hoàn toàn có thể thỏa mãn những sở thích mua sắm nhỏ của bản thân.

Tuy nhiên người tuổi Mão vẫn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm và luôn để dành một khoản phòng khi cấp bách. Cuộc sống vốn nhiều biến cố, không phải lúc nào bản mệnh cũng gặp may nên phải biết dự phòng cho tình huống xấu nhất bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được nhắc nhở nên thận trọng trong ngày tương xung này. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có. Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Sự nóng giận đã khiến người tuổi Thìn buông ra những lời nói tổn thương đối phương, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc. Có lẽ đôi bên đều cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau kỹ càng hơn mới hạn chế được những xung đột như hiện tại. Nếu không người tuổi Thìn sẽ khó giữ được hạnh phúc trong tay.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng nhiều bởi cục diện này. Thậm chí con giáp này còn phát huy được các thế mạnh của bản thân ngay trong những tình huống mà mọi người chưa xử lý được thì bản mệnh đã giải quyết rất gọn gàng và nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy. Nhờ có người chỉ dẫn mà bản mệnh đã tìm được cơ hội kiếm tiền, có khả năng phát tài và tiền bạc không ngừng đổ về túi. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có thu nhập nhỉnh hơn người làm công ăn lương.

Tuy nhiên công việc lại khó bề như ý bởi kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác tìm cớ để phá hoại. Cũng chính vì thiếu cảnh giác mà người tuổi Tỵ gặp phải cơ sự này. Con giáp này chẳng muốn làm hại ai không có nghĩa là đối phương sẽ bỏ qua cho mình, bản mệnh cần phải hiểu rõ điều này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng không được thuận cho lắm do ngũ hành tương xung, có thể dẫn tới những hậu quả xấu. Những hy sinh của bản mệnh chẳng được người ấy coi trọng. Đối phương coi đó là chuyện tất nhiên, không thấy được tình yêu vô cùng lớn của người tuổi Tỵ ở trong từng hành động.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Trong ngày nhị hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ khởi vượng, nguồn thu nhập tăng lên khá nhiều so với trước đó. Có thể là bản mệnh đã tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên ký kết hợp đồng vì cùng đạt được thỏa thuận có lợi.

Với sự nâng đỡ của cát tinh nên vận trình cả ngày càng tươi sáng hơn. Bản mệnh được cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm, có thể sẽ trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng nữa. Niềm đam mê và lòng nhiệt huyết khiến người tuổi Ngọ quên hết những khó khăn trong công việc.

Con giáp này sẽ trải qua biến cố trong tình cảm, nhưng nhờ thế mà nhận ra được tình cảm thực sự của mình đang dành cho ai. Bản mệnh trước đó vẫn còn hoang mang vì không xác định được tình cảm thực sự của mình thì lúc này có thể mạnh dạn đi theo tiếng gọi của trái tim. Đừng để tình yêu đến tay còn vụt bay mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp cục diện tương phá nên có thể sẽ gặp phải những cú sốc trong mối quan hệ tình cảm. Nếu đó là chuyện buồn thì bản mệnh cũng nên bình thản đối diện vì không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình.

Con giáp này có những lúc thiếu cân bằng cảm xúc của mình, tự gây ra chuyện hiểu lầm. Những lời nói lúc nóng giận có thể khiến cho đối phương thất vọng, mà khi cả hai cùng không kiểm soát được cảm xúc của mình thì xung đột, cãi vã sẽ xảy ra, chắc chắn con giáp này sẽ phải chịu thiệt thòi.

Bù lại người tuổi Mùi sẽ có chút niềm vui khi gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc. Con giáp này đang dành toàn bộ tâm trí cũng như công sức vào việc đang làm, không ngại hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có vận trình hung cát đan xen. Nhờ ngày tương hội nên bản mệnh đón nhận chút tin vui về phương diện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được đối tượng khá hợp với mình trong một tình huống bất ngờ, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Người tuổi Thân nên tự hình vào chính mình bởi ai cũng có những ưu điểm riêng, sự hấp dẫn riêng và bản mệnh cũng không ngoại lệ. Khi biết yêu bản thân mình hơn thì lúc đó người khác cũng mới có thể yêu thương bản mệnh được, hãy luôn ghi nhớ điều đó nhé.

Song công việc gặp chút trở ngại hoặc bất đồng với đồng nghiệp, người tuổi Thân nên biết tiết chế cái tôi cá nhân để không áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bản mệnh nên chịu khó học hỏi, lắng nghe nhiều hơn từ những người xung quanh, đặc biệt là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu có nhiều hung họa hơn là cát lành cũng bởi bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương hại. Có thể người tuổi Dậu sẽ gặp những chuyện không vui, bất hòa với chính những người thân thiết là gia đình, người thân hay bạn bè.

Xung quanh hết người này tới người khác soi mói cuộc sống, khiến người tuổi Dậu cảm thấy ngột ngạt. Không được sự cảm thông và chia sẻ nên bản mệnh chán nản và muốn buông xuôi, không còn động lực nào để cố gắng hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ giữa đôi bên.

Bên cạnh đó người tuổi Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tiền bạc. Kiếp Tài xuất hiện, đường tài lộc trong ngày sa sút đi trông thấy, con giáp này không còn có khả năng kinh doanh đầu tư khi đầu óc không đủ tỉnh táo, u mê. Chính vì thế mà tuổi Dậu càng buồn phiền hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này diễn ra suôn sẻ, không gặp biến cố nào. Hơn nữa bản mệnh cũng được cấp trên giao cho một số trọng trách mới để thử sức và chứng minh tài năng của mình. Hãy tự tin và tin tưởng bản thân mình có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhé.

Bản mệnh đang có nhiều cơ hội để tiến bước xa hơn. Thiên Ấn cho thấy những vấn đề trước mắt không quá to lớn và người tuổi Tuất đủ khả năng để vượt qua. Đây là thời cơ để con giáp này tiến hành kế hoạch, ước mơ của mình. Thời cơ không chờ đợi ai nên nếu bỏ qua thì vô cùng đáng tiếc đấy.

Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên bản mệnh còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Đặc biệt là đường tiêu hóa. Với chế độ sinh hoạt thất thường, không điều độ như vậy thì con giáp này rất dễ mệt mỏi, đau dạ dày… Chính vì thế người tuổi Tuất hãy sớm điều chỉnh lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có cát tinh soi đường chỉ lối cho làm ăn kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này có duyên với buôn bán nên nếu đi theo nghiệp làm ăn thì rất dễ thành công, với sự trợ giúp của cát tinh nữa thì vận may càng thêm rực rỡ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm thì không được may mắn như thế. Ngũ hành tương xung đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Đôi bên không có đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau nên mới xảy ra hiểu lầm như vậy.

Trong khi đó người độc thân lại chẳng thiết tha gì đến chuyện yêu đương, người tuổi Hợi vẫn mải mê với công việc và kiếm tiền. Thời gian rảnh rỗi còn lại con giáp này dành hết cho gia đình và bạn bè nên vẫn chưa tìm được một nửa cho riêng mình. Tình yêu vẫn xa vời tầm tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 7/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 7/5/2020 tức ngày 15 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 4 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!