Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 7 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có một ngày bội thu với nhiều vận may tài lộc tìm tới. Nếu con giáp này chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu bản mệnh cũng không nên để nó chiếm hết thời gian, cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Hãy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung báo hiệu giữa các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Con giáp này cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bản mệnh còn thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên khởi sắc, thăng hoa rực rỡ. Con giáp này được đắm chìm trong những giây phút mật ngọt, lãng mạn của tình yêu đôi lứa, hạnh phúc ngập tràn và không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

Đối với những người còn độc thân nên tự tin hơn vào chính mình, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Không ai là hoàn hảo cả nên người tuổi Sửu cũng đừng ngại ngùng về những khuyết điểm của mình, bởi biết đâu chính khuyết điểm đó lại trở thành điểm thu hút đối phương thì sao.

Bản mệnh dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hơn ai hết, con giáp này hiểu rằng sự lười biếng sẽ chẳng đưa đến đâu hết, và vì thế nếu muốn đạt được thành quả giá trị trong công việc, tuổi Sửu đã phải quyết tâm và nỗ lực làm việc không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày Dần Tỵ tương hại báo hiệu hôm nay người tuổi Dần có thể gặp nhiều chuyện thị phi xảy tới nên phải hết sức thận trọng. Đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến con giáp này phải điêu đứng dù trong thâm tâm vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì không việc gì phải sợ.

Vì thế mà vận trình công danh sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở kế hoạch của người tuổi Dần trong thời gian tới. Tốt nhất theo skvty.com bản mệnh nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

May mắn là tài vận khá tốt, khi nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này có thể trả được những khoản nợ và có được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên lập ra quá nhiều những kế hoạch hoành tráng, to tát và rồi không thực hiện nổi nó, hãy sống thực tế hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đang được quý nhân giúp sức nên tài lộc dồi dào, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương tháng thì nay con giáp này cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng doanh thu.

Bản mệnh theo nghiệp kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Người tuổi Mão cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm có phần kém sắc, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để đôi bên thấu hiểu nhau hơn, nếu không mối quan hệ sẽ dần xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp này trên con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

Ngoài ra người tuổi Thìn còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi trở ngại, thử thách để đến được ở bên nhau.

Trong khi đó người độc thân nên sống cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người. Các mối quan hệ sẵn có sẽ giúp cho bản mệnh tìm được nhân duyên tốt lành. Vì thế con giáp này không nên căng thẳng quá hay tự gây áp lực cho mình vì người có duyên trước sau rồi cũng sẽ gặp được nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã tìm được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Con giáp này không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết mình để có thể từng bước giành lấy mục tiêu.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tỵ cũng được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ nhiệm vụ nào được giao cũng mang lại sự yên tâm vì bản mệnh sẽ tìm mọi cách hoàn thành, ngay cả khi bản thân có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến con giáp này trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Bản mệnh nên hít thở sâu để giải tỏa bức bối trong người, những lời nói trong khi nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, tổn thương rất lớn cho người đối diện khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tỵ tương hội nên tuổi Ngọ đón nhận khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm vốn vậy, người có duyên phận với nhau thì dù gần hay xa cũng sẽ tìm được cơ hội gặp gỡ, tuy tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ.

Thế nhưng vận may chỉ đến với con giáp này ở phương diện tình cảm, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Người tuổi Ngọ đối mặt với những trở ngại mà tiểu nhân gây ra, bày mưu phá hoại. Do bị động nên bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để giải quyết thích hợp.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp này cần phải nhẫn nại, nếu như muốn có một thành quả giá trị nào đó, nhất là liên quan đến tiền bạc. Đừng vội vàng, hấp tấp mà dễ hỏng việc nhé. Đây cũng thời điểm tốt để học hỏi thêm kiến thức, cải thiện kỹ năng, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nhìn chung Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Vận trình tài lộc trong ngày cũng vượng phát rõ rệt, bản mệnh có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Chuyện kinh doanh của người tuổi Mùi sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì con giáp này còn có thêm nhiều công việc khác nữa. Bản mệnh tìm được những mối làm ăn mới rất đáng tin cậy, có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt thời cơ tốt đẹp này đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Cục diện Tứ Hành Xung nhắc nhở người tuổi Thân cần phải hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm. Vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn sẽ xảy ra. Có những cặp đôi càng trở nên căng thẳng khi người thứ 3 xuất hiện chen ngang khiến cho con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Kiếp Tài dự báo sẽ phải đối diện với những thay đổi, bản mệnh sẵn sàng chấp nhận cắt đứt với những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Dù cho những điều này không đem lại cho người tuổi Thân vui vẻ, thế nhưng vẫn phải đối diện với nó mà thôi. Khi vượt qua được, con giáp này sẽ thấy rồi mọi thứ thật tốt đẹp.

Ngũ hành xung khắc cho thấy con giáp này đang mâu thuẫn với chính bản thân mình, ảnh hưởng đến sức khỏe cho tới mối quan hệ và dẫn theo những khó khăn trong công việc. Điều bản mệnh cần làm lúc này đảm bảo thể chất, hãy làm điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Tam Hợp che chở, hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nữa. Nhiều cặp đôi lúc này đã bắt đầu bàn tính chuyện cưới xin trong thời gian tới và được gia đình hai bên đồng thuận. Người độc thân thì hãy tự tin ngỏ lời bởi cơ hội thành công rất cao.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này chớ nên cố làm mình trở thành tâm điểm chú ý, bởi điều này có thể kéo theo sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bản mệnh nên thận trọng về tiền bạc, đừng chỉ vì lòng tham mà gây ra sai lầm không đáng có.

Con giáp này vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra, khó khăn không khiến người tuổi Dậu nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công. Bản mệnh biết cách tạo cảm hứng, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Tuất đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Con giáp này sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Vượt qua thử thách để chứng minh năng lực, bản mệnh đã cho mọi người thấy được mình không hề tầm thường và có vị trí quan trọng như thế nào trong công việc. Qua lần này, con giáp này có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh cho thấy các mối quan hệ xung quanh của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp, không những thế còn hậu thuẫn cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Có điểm tựa vững vàng nên bản mệnh khá an tâm, cứ cảm thấy có gì khó khăn là có thể xin lời khuyên từ họ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tỵ tương xung có điềm báo chẳng lành đến với tuổi Hợi. Vận trình tình cảm của con giáp này có thể nảy sinh xung đột, bất đồng. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết ổn thỏa.

Tâm trạn không ổn, tinh thần sa sút khiến con giáp này mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Lại thêm suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại. Người tuổi Hợi nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra.

Ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Đừng vì bận rộn mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể, nếu con giáp này cứ tiếp tục thờ ơ như thế thì tương lai sẽ dễ mắc bệnh hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 7/6/2020 tức ngày 16 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 4 năm 2020 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!