Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 7/7/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Ất Tỵ, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Loading...

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên thành: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Ngày 7/7/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 7/7/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 7/7/2019 cho thấy người tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay cực kì tồi tệ. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến đầu bạn như muốn nổ tung, chỉ cần một không vừa ý cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Bản mệnh dễ dàng nảy sinh tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. Có thể bạn và người ấy cố gắng giữ bình tình để mối quan hệ bớt căng thẳng nhưng lại không tìm cách giải quyết vấn đề triệt để. Vì vậy những mâu thuẫn ngày càng dồn nén nhiều hơn, đến khi cả hai không thể nín nhịn được nữa thì đổ vỡ cũng là chuyện sớm muộn.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ dần tiến triển. Bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, cũng khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau cũng rất tốt. Đó là thế mạnh để con giáp này có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đối mặt với vận tiểu nhân đeo bám khiến cho tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Bản mệnh suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn của mọi người, nhưng lại dễ mềm lòng trước lời khen ngợi có cánh.

Có thể nói, người tuổi Mùi khá dễ tin người nên những kẻ xấu luôn lợi dụng điều này để lừa gạt. Nắm được điểm yếu đó, chúng làm mọi cách để chiếm đoạt túi tiền của bạn. Còn bản thân con giáp này mất tiền nhưng nghĩ là mình đang làm chuyện tốt nên chẳng chút đắn đo, chỉ tới khi phát hiện ra sự thật thì hối hận cũng không kịp vì đã không chịu nghe lời khuyên của mọi người.

Tính cách phóng khoáng khiến con giáp này dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhờ thế mà bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như ghi tên mình vào danh sách những người có tiềm năng để được cấp trên cất nhắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân đang có điềm báo vượng tài. Thật may mắn khi giữa lúc khó khăn thì lại đón nhận tin vui này, bạn đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp bạn giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như mong đợi. Mặc dù bạn biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở bạn và người ấy đến với nhau.

Người ấy luôn cố gắng kéo bạn lại gần hơn để hai người có thể gần gũi, thấu hiểu nhau nhưng điều đó lại khiến bạn e ngại. Bạn lo lắng hình ảnh của mình không được đẹp đẽ trong mắt người ấy. Có thể bạn đang suy nghĩ quá nhiều, bởi khi đã yêu thì chúng ta nên yêu cả những mặt tốt và mặt xấu của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ rất lớn trong sự nghiệp của mình. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân giật dây sau lưng để hãm hãi. Chuyện chẳng phải do mình làm khiến mọi người đều hướng sự chỉ trích về phía bạn, nhằm chiếm lấy vị trí hiện tại mà bạn đang có.

Đừng quá cả tin vào bất kì ai đó, con giáp này luôn đẻ mọi cảm xúc hiển hiện trên khuôn mặt. Điều đó chẳng tốt chút nào khi bạn đã lên đến vị trí hiện tại. Không phải chúng ta cần có một mặt nạ cho mình, sống giả tạo chẳng tốt chút nào, song không nên để mọi chuyện buồn vui quá rõ ràng, cũng đừng tâm sự quá thân thiết với người chưa đủ tin cậy.

May mắn là vận tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay là niềm an ủi cho con giáp này. Bạn có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Hãy nắm bắt nó và hết sức thận trọng khi thực hiện nhé, bởi có rất nhiều cạm bẫy trước mắt, nhất là khi ta không cẩn thận đề phòng thì càng dễ mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay sẽ thăng tiến không ngừng. Nhờ một phần may mắn mà con giáp này giành được cơ hội và một lần nữa tận dụng xuất sắc thể hiện năng lực của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình của bạn đã xoay chuyển tình thế vào ngay phút cuối.

Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại không được may mắn như vậy. Bạn và người ấy giống như hai đường kẻ song song, mãi vẫn chưa thấy điểm giao nhau. Dù yêu rất nhiều nhưng trái ngược trong quan điểm sống khiến hai người liên tục nảy sinh tranh cãi về những chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt.

Có thể tranh cãi sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn nhưng nó cũng khiến cho bạn và người ấy nhận thấy sự khác biệt khó có thể ghép lại với nhau. Có lẽ chỉ có tình yêu cực sâu đậm, chấp nhận hi sinh và nỗ lực hết mình để vượt qua mới có thể giữ hai người ở lại bên nhau giữa giông bão này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng có thể hôm nay người tuổi Hợi hôm nay được quý nhân phù trợ, công việc ngày càng suôn sẻ hơn, cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Con giáp này đã từng cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chưa mỉm cười. Nhờ quý nhân xuất hiện mà bản mệnh đã thoát khỏi kiếp nạn.

Bản mệnh trân trọng cơ hội đang có và nỗ lực hết sức mình để không lãng phí nó. Tuổi Hợi vượt qua thử thách thuận lợi và được mọi người công nhận năng lực của mình. Hãy cố gắng để rèn luyện bản thân và trau dồi nhiều kiến thức, kĩ năng hơn nữa bởi chắc chắn sẽ có một ngày bạn dùng đến nó.

Vận thế tài lộc của người tuổi Hợi có xu hướng suy giảm đáng kể. Con giáp này do dự không dám quyết định, chính vì thế mà lỡ mất thời cơ hiếm có để thay đổi vận mệnh, cải thiện tài chính của mình. Nếu bạn không nắm bắt được thì cơ hội đó sẽ vào tay kẻ khác, chẳng thể nào lấy lại mà chỉ biết than thân trách phận mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...