Xem tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Tý

Tam Hợp là ngày mà con giáp tuổi Tý có thể nhận được sự giúp đỡ từ một nửa của mình, dù có chuyện gì xảy ra họ sẽ luôn ở bên để che chở bạn, cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Tuy nhiên mọi quyết định thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy.

Chính Quan hỗ trợ cho công việc của con giáp tuổi Tý thuận lợi hơn, từ đó mà bạn có xu hướng liều lĩnh, táo bạo hơn lệ thường, có lẽ bạn đang rất hào hứng với một việc gì đó sắp xảy ra. Đừng vì thế mà đánh mất sự bình tâm và điềm tĩnh khi giải quyết mọi công việc nhé, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Thủy – Thổ xung khắc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu trong người nhưng không hiểu mình đang bị gì. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám xem them thế nào nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Sửu Thìn Tương Phá ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của con giáp tuổi Sửu khi bạn có cảm giác như đang quay lưng về mình, bạn dễ để xảy ra sai sót trong ngày này và thiếu tự tin về mình. Hãy tin rằng bạn luôn có cách để khiến mọi thứ tốt lên, nhớ lại những lần thành công của bạn để có thêm động lực.

Thương Quan đẩy con giáp tuổi Sửu rơi vào một rắc rối, hay khó khăn nào đó. Trong khi bạn không có ý tưởng nào về việc giải quyết vấn đề, mọi người xung quanh lại có muôn vàn ý kiến. Có lẽ bạn sẽ phải hết sức nhẫn nại để có thể tìm cách giải quyết sự việc cho ổn thỏa đấy.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều do ngoại cảnh đấy, tốt hơn hết bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn những đồ có nhiều năng lượng để nhanh hồi sức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Dần

Tam Hội là cơ hội để con giáp tuổi Dần gia tăng sự kết nối với mọi người, bản mệnh có thể mời bạn bè về nhà mình ăn uống vừa tiết kiệm lại vừa vui vẻ, mọi người được trò chuyện nhiều hơn. Hãy luôn khiến cho căn nhà mình rộn rã tiếng cười, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn.

Thiên Ấn ghé thăm là lúc con giáp tuổi Dần nên nghiêm túc hơn với những ý định, mục tiêu cá nhân và nỗ lực để thực hiện những công việc mà bạn có thể làm là lời khuyên dành cho bạn hôm nay. Đây cũng là lúc mà bạn khát khao xây dựng những khởi đầu mới mẻ, giá trị cho đời sống tình cảm của mình đấy.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu đi ra ngoài chơi nên hạn chế mang tiền mặt, phòng tránh rủi ro có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Mão

Mão Thìn Tương Hại khiến một số điều mà người tuổi Mão ấp ủ, cố gắng thực hiện nhưng khó thành công vì có việc gây trở ngại. Bản mệnh đừng ngại sai, hãy sửa lại, bạn sẽ tìm ra được cách thức mới phù hợp.

Chính Ấn nâng đỡ cho con giáp tuổi Mão thêm phần thuận lợi trong việc kiếm tiền hoặc có ai đó cho bạn mượn một số tiền để làm ăn, kinh doanh. Tài lộc lúc này khá dồi dào, bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt như thế này.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay một số việc bạn nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Thìn Thìn Tự Hình dự báo ai đó khơi gợi về chuyện quá khứ khiến con giáp tuổi Thìn nghĩ về những chuyện không vui, thậm chí có người khóc vì quá buồn. Hãy mạnh mẽ và bước tiếp tới tương lai phía trước bạn nhé, đừng vì chuyện cũ khiến bạn suy nghĩ tiêu cực về những điều tươi sáng đang đón chờ bạn.

Tâm trạng của con giáp tuổi Thìn trong ngày cuối tuần thực sự rất dễ chịu, vui vẻ nhờ có Thực Thần. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó với người đã lâu bạn không tương tác sẽ cho bạn thấy rất nhiều điều thú vị mà bạn cần phải làm, trước khi có thể nghỉ ngơi

Thổ khí vượng tác động tới phương diện sức khỏe của bản mệnh, nếu không có việc gì quan trọng nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sớm để sáng thứ 2 bạn có một tinh thần minh mẫn nhất có thể để chào tuần mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Tỵ có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, bạn rất dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng xung quanh ngày hôm nay, đặc biệt là nơi gia đình. Vậy thì đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào khi bạn chưa thực sự sẵn sàng hoặc rõ ràng về những mục tiêu, kế hoạch của riêng mình nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo bản mệnh có khả năng lớn thoát ra khỏi những rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Có thể là bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân hoặc bạn bè, nhớ bày tỏ sự biết ơn tới họ nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Kiếp Tài ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Sau những chuyện đã xảy ra thì ngày hôm nay, bạn nên ngồi lại để xem xét mọi thứ và đưa ra những kết luận cho riêng mình, chớ nên quá tin tưởng ai đó.

Ngũ hành tương sinh, cho thấy càng cuối ngày thì tâm trạng của càng tích cực hơn rất nhiều. Bạn sẽ có một vài lý do hợp lý để có thể thả lỏng, thư giãn tối đa, thay vì để những phiền lo cuộc cuộc sống làm cho bản thân bị ảnh hưởng

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mùi nên tập trung nhiều hơn vào các chi tiết, nếu không, việc bỏ qua những thông tin nhỏ nhặt có thể gây ảnh hưởng đến kết thúc của một vấn đề nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được sự hỗ trợ của một người nào đó, người mà bạn có thể tin tưởng và sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, tốt hơn hết là không nên nghe lời khuyên của những người không có chuyên môn. Nếu bạn tự ý mua thuốc uống sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường đấy.

Theo Lịch vạn niên, ngày 07-07-2020 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Thân

Tam Hợp hỗ trợ cho vận trình tình duyên của con giáp tuổi Thân thêm phần vượng sắc. Có thể người độc thân có cuộc hẹn hò thú vị và được đối phương bày tỏ tình cảm với bạn.

Thiên Tài mang tới tin vui liên quan đến vấn đề tiền nong của con giáp tuổi Thân. Đây là một ngày tốt để bạn tính đến việc trả các món nợ, kể cả tiền bạc hay là tình cảm đi chăng nữa. Đây cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người, nhất là những người từng nỗ lực hết mức để giúp đỡ bạn. Sự tử tế khi cho đi sẽ giúp bạn đón nhận được những tình cảm chân thành ngược trở lại đấy.

Kim – Thổ tương sinh mang đến tin vui liên quan tới người thân, bạn bè của bạn. Hãy nói lời chúc phúc hoặc mua món quà để chúc mừng họ bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Nhờ có Lục Hợp mà bản mệnh tìm thấy sự đồng điệu, có được tiếng nói chung với ai đó, có thể là người lạ mới gặp đã thấy quen thuộc. Nhờ họ mà ngày cuối tuần của bạn thêm vui và có nhiều điều thú vị, trải nghiệm mới.

Ngày cuối tuần, con giáp tuổi Dậu cảm thấy an tâm khi nguồn thu ổn định, bạn cũng có được khoản tiền tiết kiệm như ý và an tâm hơn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế mua sắm những món đồ ngoài kế hoạch để tránh tiêu xài hoang phí.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn giải quyết một số rắc rối trước đây, có thể từ một điểm nhỏ nào đó mà bạn mở được nút thắt, không còn vướng vấn những điều từng làm bạn buồn nữa. Sự lạc quan sẽ đưa bạn tới một lối đi mới, nhiều hi vọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Lục Xung xuất hiện cho thấy ngày hôm nay thực sự mâu thuẫn, một nửa của con giáp tuổi Tuất mong muốn được những phút giây thư giãn, mơ mộng, trong khi nửa còn lại, bạn phải đối diện với những vấn đề thực tế của đời sống. Có lẽ bạn cũng sẽ phải chấp nhận một vài quy tắc, tiêu chuẩn được đặt lên vai mình và cố gắng để cân bằng giữa những thái cực đối lập ấy.

Thực Thần ghé thăm dự báo, các hoạt động du lịch, vui chơi có thể khiến cho tinh thần con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay thoải mái hơn rất nhiều. Vậy thì hãy tranh thủ lên cho mình một vài kế hoạch thú vị trong thời gian tới nhé, kể cả bạn có bận rộn công việc đến mấy đi chăng nữa.

Đây cũng là ngày mà bạn nên tương tác với những người thân trong gia đình, họ đang rất muốn kết nối với bạn đấy, chỉ cần hỏi han vài câu cũng có thể khơi gợi câu chuyện rồi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ họ trong ngày này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 7/7/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Tỷ Kiên trợ lực giúp người tuổi Hợi có thêm sự quyết đoán, dứt khoát, không để cho mình phải hối hận vì đã để lỡ cơ hội hiếm có mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng trong công việc hôm nay.

Bạn có chính kiến của riêng mình, biết điều mình muốn là gì và không ngừng cố gắng để giành được mục tiêu đã định. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Một người nồng nhiệt thì trong khi người kia lại thờ ơ lạnh nhạt. Tình cảm cần có sự vun vén từ cả hai phía thì mới bền vững, bạn cũng chẳng biết làm sao với tình hình này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Ngọc Hân!