Xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Sát chủ: Xấu mọi việc

Ngày 07/09/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy đường tài lộc của người tuổi Tý vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, con giáp này nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bản mệnh cũng cảm thấy rất vui.

Tuy nhiên khi có thêm chút tiền cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh người tuổi Tý luôn có người ghen tị, cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng thì hơn. Ngoài ra, Tỷ Kiên ngáng trở, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện không hay trong công việc.

May mắn là Lục Hợp che chở, vận trình tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay êm đẹp. Con giáp này dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng yêu thương mình. Các cặp đôi hiểu được sự quan trọng của người thân. Bản mệnh mong muốn cùng người ấy gây dựng nên một gia đình hạnh phúc của riêng mình. Điềm báo hỷ khí đang tới rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp phải Thiên Quan. Hung thần này sẽ tạo ra những trường khí xấu mời gọi tiểu nhân tụ họp khiến cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cứ giải quyết xong rắc rối này lại thấy có phiền phức khác xuất hiện.

Dưỡng như bản mệnh chỉ loanh quanh xử lý sự cố đã thấy hết thời gian, chẳng còn tâm sức đâu mà hoàn thành nhiệm vụ được giao. Theo skvty.com người tuổi Sửu không khỏi mệt mỏi trong người. Sự căng thẳng và áp lực kéo dài khiến cho con giáp này ăn uống kém ngon miệng, thậm chí không muốn ăn uống gì.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, bản mệnh nên hạn chế bớt tính nóng nảy, bốc đồng của mình kẻo tự tay phá đi tình yêu của chính mình. Con giáp này hãy nhớ chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết, nhất là với người mình yêu thì đừng đối xử một cách độc đoán như kẻ thù như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có phần bất ổn. Thương Quan nhập cục, con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty. Nếu bản mệnh không sớm chấn chỉnh lại thì có thể bị mất việc đấy.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung, có thể người tuổi Dần đang bị xao nhãng bởi những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đang để cảm xúc lấn át lý trí và không phân biệt được lúc nào nên suy nghĩ chuyện riêng tư. Lúc này, bản mệnh nên dành thời gian để bình tâm lại trước khi làm việc gì.

Trong cuộc sống, chúng ta ai cũng có những lúc cảm thấy mệt mỏi, khó chịu dẫn tới cáu gắt. Đừng vội trách móc đối phương mà hãy tìm hiểu xem đâu là lý do khiến cho người ấy trở nên như vậy và cùng nhau giải quyết vấn đề. Có như vậy mối quan hệ tình cảm mới vững chắc và lâu dài được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để con giáp này chứng minh năng lực của mình.

Ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không lý tưởng cho lắm., Các cặp vợ chồng dễ tranh cãi, các thành viên trong gia đình bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng người tuổi Mão bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.

Đường tài lộc của người tuổi Mão hôm nay tương đối thuận lợi, nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi cũng khá mạnh tay. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có những lúc cảm thấy chán nản, bất lực vì không biết phải giải quyết những rắc rối trong gia đình mình thế nào. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Sửu tương phá nên dù con giáp này đã cố gắng để hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên nhưng vẫn thất bại.

Chính Quan nhắc nhở bản mệnh nên tập trung vào công việc, đừng suy nghĩ về tình cảm quá nhiều mà trở nên căng thẳng, u uất và dẫn đến những sai lầm không đáng có. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, đừng nóng vội. Hômm nay tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Cấp trên vốn đã ưu ái và trao cho con giáp này thêm trọng trách, đừng để cấp trên thất vọng vì mình không hoàn thành được nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bản mệnh nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu. Con giáp này vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này không khỏi tức giận. Đôi khi bản mệnh giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

May mắn là người tuổi Tỵ mong muốn có được tình yêu như ý muốn. Người độc thân hãy thử mở lòng mình để bắt đầu mối quan hệ mới nhé. Nếu bản mệnh chưa thử thì sao biết được hai người có thực sự hợp nhau hay không. Đừng dùng thước đo của người khác để dùng cho mình.

Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay khá hanh thông thuận lợi. Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, con giáp này có thể yên tâm làm việc, không cần lo lắng. Chuyện chi tiêu hàng ngày cũng dư dả, thoải mái hơn, không phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều như trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Hại, vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này dễ gặp những chuyện không mong muốn, đôi bên tranh cãi không thôi. Bản mệnh nên học cách để kiềm chế cảm xúc của mình. Khi nóng giận quá mức, hãy đi nơi khác để giải tỏa rồi quay lại để tranh làm những chuyện sai lầm.

Thiên Tài nhắc nhở người tuổi Ngọ đừng mãi rong chơi mà hãy dùng chính những tài lẻ của mình để kiếm tiền đi thôi. Chắc tuổi Ngọ cũng chẳng thể ngờ được thứ tưởng là thú vui lại thành nghề tay trái. Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ khá thuận lợi, dù đi chơi hay đi làm cũng đều vui vẻ. Công việc phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc đồi dào nhờ ký kết được hợp đồng lớn, tất cả đều thuận lợi và may mắn trong ngày mới này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mùi nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi đánh giá. Có thể con giáp này đã hiểu lầm cho chính người mình yêu thương nhất đó. Tại sao bản mệnh lại sẵn sàng tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của đối phương chứ. Sự nghi ngờ trong lòng quá lớn có thể sẽ giết chết tình yêu đấy.

Thiên Quan xuất hiện, điềm báo có kẻ tiểu nhân có thể thừa lúc người tuổi Mùi đang lơ là công việc vì chuyện tình cảm rối ren mà gây ra những tai họa khá lớn rồi đổ vạ. Người tuổi Mùi nên chỉn chu, tỉ mỉ hơn trong cách làm việc của mình. Mọi dự án đều cần lên kế hoạch thực hiện rõ ràng, chi tiết.

May mắn là bản mệnh được nhiều phúc lộc từ tính cách hiền lành, vô tử của mình. Nếu con giáp này muốn tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ, chọn giờ đẹp để xuất hành, khai trương, cưới hỏi, xây cất nhà cửa… thì mọi việc sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Thân

Chính Ấn giúp người tuổi Thân vững vàng, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.

Ngũ hành Thổ dưỡng Kim là dấu hiệu tốt lành báo tin vui đang về. Người tuổi Thân đừng quá căng thẳng mà hãy bình tĩnh đón nhận tình cảm của đối phương. Bản mệnh và nửa kia luôn hướng về nhau, vậy thì ngại gì mà không chung tay xây dựng gia đình nhỏ ấm áp, hạnh phúc của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay về cơ bản là ổn định, bản mệnh không phải quá lo lắng, dù tiền bạc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để con giáp này chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều. Song tuổi Thân cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay cả phương diện sự nghiệp và tình cảm của người tuổi Dậu đều được như ý. Tam Hợp cục che chở vận trình, giúp hạn chế những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng bên nhau sớm tối khó tránh những lúc bất đồng.

Bản mệnh đừng cố chấp mà hãy học cách khoan dung, thấu hiểu người mình yêu để gia đình luôn được ấm êm. Thiên Ấn nhắc nhở người tuổi Dậu cần phải năng động và sáng tạo hơn trong công việc. Con giáp này biết cách làm nổi bật lên ưu thế của mình, nhờ vậy mà cũng có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Chính tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Dậu khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bò như trước nữa. Song đừng vội chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên cần phải thận trọng. Nhìn chung con giáp này sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Sửu tương hình dễ cảm thấy chán nản, thất vọng với chính bản thân mình. Thất bại do nhiều yếu tố, song bản mệnh nghĩ mình là người chịu trách nhiệm chính khi không níu được chân người ấy. Tình yêu đã hết thì hãy chấp nhận buông tay bởi nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi.

Chính Quan tỏ rõ cơ hội đã đến với bản mệnh, chỉ cần chú tâm làm việc là ắt sẽ có được điều mình mong muốn. Tuổi Tuất đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì người tuổi Tuất cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng của mình.

Có một thực tế là rất nhiều người đã mất cả đời chỉ để nghĩ về những ước muốn xa vời, không có thật rồi tới lúc già rồi mới lại tiếc nuối vì đã lãng phí cả cuộc đời vì những thứ đó. Vì vậy, bản mệnh hãy trân trọng từng cơ hội hay khoảnh khắc mà mình có được, đừng ngại hành động kể cả có sai hay không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này cảm thấy mình đang trải qua những chuyện khá tệ hại khi mà Kiếp Tài giáng xuống, khiến bản thân mù quáng tin người mà mất tiền. Nhưng đúng trong hoàn cảnh hoạn nạn thì bản mệnh mới thấy chân tình.

Tam Hội soi sáng tấm lòng của đối phương, giúp người tuổi Hợi thấy đâu mới là người thực sự quan tâm, yêu thương và lo lắng cho bản thân mình. Giữa sóng gió lại nhận được sự động viên, giúp đỡ kịp thời, người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng vực dậy thôi. Đừng bao giờ buông tay người ấy nhé, bởi tình yêu chân thành không dễ kiếm đâu.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi hôm nay không được tốt cho lắm. Sau một ngày làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền, con giáp này hãy về nhà và đi ngủ sớm để đảm bảo thể chất. Một giấc ngủ chất lượng sẽ rất có ích cho não bộ, bởi khi ngủ sâu thì bộ não mới có thể loại bỏ được những độc hại ra khỏi cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 7/9/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 7/9/2020 tức ngày 20 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 7 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!