Xem tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 chòm sao, Bạch Dương có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo trong ngày sao Kim tạo thành góc 30 độ sao Hỏa như hôm nay. Bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh chóng và có thể tìm ra định hướng mới dẫn đến thành công.

– Công việc: Mọi việc có vẻ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn hăng hái bắt tay vào công việc và cũng nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến.

– Tình cảm: Bạn không nên quá vội vàng trong quyết định đến với một ai đó. Hãy dành thêm thời gian để nói chuyện và tìm hiểu về đối phương, như vậy mới tránh được lừa gạt.

– Tiền bạc: Bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Mới là đầu tháng thôi, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 21, 44

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu thể hiện mình là một người vô cùng kiên trì trong thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ. Tuy nhiên, bạn khá cứng đầu cứng cổ nên khó có thể lập tức tiếp nhận những điều mới mẻ.

– Công việc: Hãy cởi mở hơn trong lối suy nghĩ, đừng mãi đi theo một lối mòn, bạn sẽ phát hiện ra nhiều hướng đi mới dễ dàng hơn để thực hiện công việc.

– Tình cảm: Bạn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì vậy bạn luôn muốn tìm một người chân thành với mình. Trước khi đến với ai, bạn luôn suy nghĩ thật kĩ.

– Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ thế mà túi tiền của bạn không bị vơi đi đáng kể. Hãy xây dựng phương pháp chi tiêu hợp lý trong tương lai nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 23, 71

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Song Tử

Song Tử muốn có một khoảng không gian riêng tư trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim. Bạn muốn tự bắt tay vào làm mọi việc và không muốn phải nghe lời góp ý hoặc bàn lùi của bất cứ ai.

– Công việc: Tinh thần quyết tâm giúp bạn làm việc đầy chủ động. Bạn có thể đi trước mọi người một bước và nhanh chóng gặt hái thành công trong tương lai.

– Tình cảm: Bạn mong muốn nửa kia là một người có trí tuệ và hài hước, chính vì thế mà bạn rất kén chọn. Việc tìm nửa kia lý tưởng không thể vội vàng được.

– Tiền bạc: Bạn không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Hãy cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 42, 45

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Cự Giải

Cự Giải có thể nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Mộc. Bạn biết cách đồng cảm và thấu hiểu với mọi việc xảy ra quanh mình.

– Công việc: Nhờ sức mạnh của sự đoàn kết, bạn và đồng nghiệp có thể hoàn thành tốt những công việc tưởng chừng khó nhằn. Ai cũng vui mừng vì kết quả cuối cùng.

– Tình cảm: Bạn nhận được nhiều sự yêu mến nên xung quanh chẳng bao giờ thiếu các “vệ tinh”. Tất nhiên, để có thể duy trì quan hệ lâu dài, bạn cần thận trọng tìm ra người phù hợp.

– Tiền bạc: Đầu óc kinh doanh tốt sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá bổ sung cho túi tiền của mình. Bạn đang ở trạng thái khá dư dả.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 14, 56

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Sư Tử

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương, Sư Tử dành thời gian để xác định các mục tiêu tương lai cho mình. Bạn nghĩ rằng năm 2022, mình phải cố gắng hơn nữa để phát triển nhiều hơn năm vừa qua.

– Công việc: Sự nghiêm túc và hăng hái sẽ giúp bạn gặt hái thành công. Tất nhiên con đường dẫn tới cái đích chẳng hề bằng phẳng, bạn cần phải cố gắng thật nhiều.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi.

– Tiền bạc: Cứ chi tiêu phung phí như hiện giờ, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 43, 63

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Xử Nữ

Thời điểm sao Kim hợp một góc 30 độ với sao Hỏa, Xử Nữ rất thận trọng trong mọi việc, bạn không muốn mình mắc phải những lỗi sai không đáng có. Thậm chí, nhờ tính cẩn thận, bạn còn phát hiện ra những sai sót rất nhỏ trong công việc chung.

– Công việc: Mọi việc tiến triển một cách khá suôn sẻ trong hôm nay. Lãnh đạo chắc chắn rất yên tâm khi giao cho bạn những công việc quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ.

– Tình cảm: Bạn quá rụt rè trong chuyện tình cảm bởi bạn không muốn tương lai mình phải chịu tổn thương. Nhiều khi, bạn tự nhủ rằng người đó chẳng xứng đáng để yêu.

– Tiền bạc: Bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 11, 39

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Thiên Bình

Thiên Bình muốn mọi người nhận ra khía cạnh mới trong con người mình vào ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thủy như hôm nay. Cách hành xử thông minh, khéo léo chính là điều khiến mọi người thấy ấn tượng nhất đấy.

– Công việc: Nhờ lối suy nghĩ linh hoạt mà bạn chẳng hề cảm thấy bối rối trước bất cứ rắc rối nào phát sinh. Thậm chí, bạn còn đưa ra được cách giúp đỡ, hỗ trợ người khác.

– Tình cảm: Thiên Bình rất tin tưởng vào nửa kia của mình, chính vì vậy mà những lời bàn ra tán vào chẳng khiến bạn bận tâm. Bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng sự lựa chọn của mình là chính xác.

– Tiền bạc: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 13, 27

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Bọ Cạp

Bọ Cạp mong rằng mình sẽ giữ những vị trí quan trong tương lai. Vào ngày Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn chẳng ngại ngần thể hiện các quan điểm của mình để tăng tầm ảnh hưởng.

– Công việc: Bạn cần phải thẳng thắn thừa nhận những điều mình còn thiếu sót và sẵn sàng học thêm những kiến thức mới mẻ. Chỉ khi không ngừng bồi dưỡng, bạn mới ngày một giỏi giang, bản lĩnh.

– Tình cảm: Có vẻ như bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình, chính vì vậy mà bạn khó có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

– Tiền bạc: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 42, 88

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Nhân Mã

Sao Kim nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời khiến cho Nhân Mã trở nên cực kì dễ gần trong ngày hôm nay. Cho dù là người lần đầu gặp gỡ, chỉ qua vài phút nói chuyện là đôi bên sẽ trở nên thân thiết được ngay.

– Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ bởi bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể nghĩ đến việc bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn lao.

– Tình cảm: Bạn rất mong muốn tìm được một người phù hợp và chân thành với mình. Chính vì vậy, bạn cũng nghiêm túc hơn chứ chẳng còn giữ quan hệ mập mờ với ai nữa.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tạm thời không có biến động. Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng cho mình, như vậy sẽ chẳng bao giờ lo rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 65

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Ma Kết

Khi Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với Mặt Trời, Ma Kết nuôi trong mình nhiều tham vọng và sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Ngay cả khi mọi người đều mong muốn được nghỉ ngơi, bạn vẫn vô cùng chăm chỉ.

– Công việc: Bạn hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong ngày hôm nay. Dù rắc rối có xảy ra, bạn vẫn có thể quyết tâm khắc phục và hoàn thành xuất sắc.

– Tình cảm: Dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên quên mất việc quan tâm đến người ấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy, quan hệ của hai bạn sẽ nhanh chóng lạnh nhạt.

– Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 30, 38

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Bảo Bình

Bảo Bình có thể phát huy được điểm mạnh của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 30 độ. Đặc biệt, nếu tìm ra được cảm hứng cho mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.

– Công việc: Mọi người chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên trước những gì mà bạn vừa làm được. Đây là bước đà để bạn phát triển nhanh chóng hơn nữa trong tương lai.

– Tình cảm: Bạn dường như không mấy để tâm đến cảm nhận của người ấy, chính vì vậy mà dạo gần đây, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ. Hãy thay đổi mặt tính cách này của mình nhé.

– Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt thời cơ nếu bạn thực sự muốn làm giàu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 27, 52

Tử vi ngày 8/1/2022 thứ bảy của Song Ngư

Song Ngư vốn là một người sống vô cùng tình cảm, và điều ấy càng được thể hiện rõ ràng trong thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 72 độ như hôm nay. Bạn luôn quan tâm đến mọi người và nhờ vậy, bạn được nhiều người yêu mến.

– Công việc: Bạn cần lý trí hơn khi bắt tay vào giải quyết công việc, chớ để mọi việc thuận theo cảm xúc của mình. Lý trí sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn chính xác.

– Tình cảm: Dường như chuyện tình cảm của bạn tiến triển không được suôn sẻ cho lắng. Bạn nhận thấy mình cho đi quá nhiều mà nửa kia lại quá lạnh lùng. Bạn không biết mình có nên tiếp tục không.

– Tiền bạc: May mắn là bạn không có ý định chi tiêu gì tốn kém trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính ổn định bớt cho bạn một mối lo.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 16, 59

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!