Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 8/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Quý Dậu, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Quan nhật : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 8/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay 8/10/2018 tuổi Ngọ có vận may tài lộc bất ngờ khiến tiền bạc vô cùng rủng rỉnh, ít nhất cũng giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính. Song bạn cũng nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình để không mắc phải sai lầm này thêm nhiều lần nữa.

Hãy nhớ tiền bạc không phải dễ dàng có được, bạn đã phải đổ bao nhiêu mồ hôi, công sức mới có được, vì thế trong bất cứ trường hợp nào cũng cần giữ mình tỉnh táo, bằng không vận may mới đó sẽ biến thành vận xui bất cứ lúc nào.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Các cặp đôi đều có những nỗi lo riêng nhưng lại không chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày thứ 2 này vì công việc của bạn đang có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ trong công việc, khiến con đường đi tới thành công của bản mệnh gặp nhiều trắc trở hơn. Bản mệnh cũng tiếc nuối vì cơ hội đã tới ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Hãy coi đây là bài học để tự rèn luyện bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Mặc dù khó khăn do tiểu nhân gây ra nhưng bản thân ta vẫn còn nhiều thiếu sót nên mới gặp khó khăn như vậy. Con giáp này cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để không mắc phải những cạm bẫy mà kẻ đó gây ra.

Vận trình tình cảm cũng có phần sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Mùi không ngờ rằng đối phương lại gây ra cho mình quá nhiều điều không thể chấp nhận được, nhưng nếu có thể hãy bỏ qua cho nhau vì không ai là hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Thân sẽ giành được bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người bao dung, độ lượng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bạn thể hiện ưu điểm của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Tuy nhiên, để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì con giáp này cần cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân. Ngoài ra hãy không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao khả năng của mình với công việc hiện tại để ngày càng tiến xa hơn nữa.

Thứ 2 này tuổi Thân nên chú ý đến sức khỏe của mình do ngũ hành Kim vượng, ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp, người có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý. Công việc bận rộn, căng thẳng, lại thêm thời tiết nắng mưa thất thường nên người nào cũng có nguy cơ ốm đau bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới ngày Dậu Kim tự hình báo hiệu con giáp này có thể gặp phải những chuyện không vừa ý trong công việc. Bạn nhiệt tình, có ý tốt giúp dỡ mọi người nhưng lại trở thành cái cớ cho những kẻ ăn không ngồi rồi khó chịu. Nếu không kiêng nể lời nói thì bạn càng tạp thêm người chống phá mình.

Bạn tin rằng điều mình làm là đúng đắn nên không mảy may suy nghĩ gì, song nếu cảm thấy phiền muộn thì nên tâm sự với ai đó để giải tỏa nhé. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình nên chúng ta cần học cách đối mặt và chấp nhận sự bất công thôi.

Cũng may là tuổi Dậu có thực lực thật sự nên dù bị nhiều người ghen ghét nhưng bạn vẫn không lo lắng, có tiếng nói khá trọng lượng nên bảo vệ được chính kiến bản thân. Hãy tin rằng chính nghĩa sẽ luôn chiến thắng nếu bạn đủ mạnh mẽ và quyết tâm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày Tuất Dậu tương hại, có điềm không may trong chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên càng hiếm hoi, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình.

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao độ nên năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Bạn không bao giờ muốn bỏ cuộc hay thừa nhận thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhôi.

Tuy nhiên tuổi Tuất nên tập thói quen kiên định hơn và xử lý công việc linh hoạt hơn. Bạn bảo vệ quan điểm cá nhân nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp, không tiếp thu ý kiến của mọi người, bởi có thể ý kiến của bạn chưa đầy đủ nên hãy để mọi người góp ý và sửa đổi thêm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định thứ 2 này đường tài lộc của tuổi Hợi sẽ có những tổn thất không nhỏ. Bản mệnh vì liều lĩnh, hành động thiếu suy xét kỹ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc vốn kinh doanh vào chỗ không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình có.

Ngũ hành tương sinh mang đến nhân duyên hài hòa, tốt đẹp, con giáp này cứ ngỡ tình yêu đã mất đi rồi thì nay lại thấy, tình yêu thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, tình cảm không có gì có thể chia cách được. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Với người độc thân thì cũng có thể tìm được nhân duyên ưng ý thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Nhưng nếu chưa thực sự muốn yêu đương thì bạn cũng đừng ép buộc bản thân quá, hãy cứ để mối quan hệ tiến triển từ tình bạn bởi tình yêu nếu bị gượng ép sẽ không bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...