Xem tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 8/10/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Mậu Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 8/10/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần con giáp này tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội tuột mất khỏi tay. Thực tế bản mệnh làm việc không hẳn là vì danh lợi, tiền bạc mà đơn giản chỉ là muốn cống hiến hết mình cho công việc, cho niềm đam mê của chính mình.

Hơn thế nữa, gặp ngày Ngọ Dần tam hợp nên con đường tìm kiếm vận may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ, đối tác là người đáng tin cậy, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 8/10/2019 nói rằng người tuổi Mùi không nên chủ quan với chuyện tình cảm của mình bởi có điềm báo chẳng mấy tốt lành. Một phần là vì áp lực về chuyện tiền bạc mà con giáp này đang phải chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với một nửa của mình.

Về phương diện tài lộc cũng có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán nhanh chóng khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Thời gian này tuổi Mùi cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Có những lúc vì cơ may tài lộc đến quá bất ngờ mà tuổi Mùi không giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình, nên mới đưa ra những lựa chọn thiếu đúng đắn và sáng suốt. Ngoài việc trau đồi thêm kiến thức, mở mang đầu óc cho mình thì bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân phải chịu nhiều vất vả, khổ cực bởi ngày ngày Thân Dần tương xung. Khối lượng công việc của con giáp quá lớn, chồng chất, hơn thế nữa lại có nhiều sự cố nảy sinh bất ngờ mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên khó khăn hơn mọi ngày.

Song bù lại bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Người tuổi Thân nhạy bén với thị trường, nhận ra thời cơ tốt để kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít lợi nhuận.

Thế nhưng cũng vì tính cách phóng khoáng nên con giáp này tiêu tốn không ít tiền bạc vào việc mua sắm. Chính vì vậy tuổi Thân phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu nhé. Có tiền thì nên nghĩ kế hoạch quản lý tài chính, tiết kiệm sao cho hợp lý nhất chứ đừng vung tay quá trán để rồi sau này phải hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi bên nhau đã lâu nhưng theo skvty.com tình cảm không được hâm nóng, dần trở nên nguội lạnh, phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng đổi dạ.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng xuất hiện những hiểm họa khôn lường. Có thể là do người tuổi Dậu chưa kiểm soát được bản thân mình nên thường buông xuôi theo tâm trạng, không tập trung làm việc nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đôi khi con giáp này làm việc còn khá tùy tiện theo cảm hứng mà không tuân theo bất cứ một quy định, nguyên tắc nào cả. Bản mệnh nên nhớ, quy định được đặt ra đều có cái lý của nó, tuổi Dậu không thể phá vỡ mà không hỏi ý kiến của ai, dù đó có là đặc thù công việc của từng người đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm nhờ gặp ngày nhị hợp. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác giới. Bản mệnh cũng không ngại thể hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người ấy. Mối quan hệ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Cũng chính vì vậy mà đối phương bị mê hoặc bởi con giáp này lúc nào không hay, tình cảm đến một cách tự nhiên giống như dòng nước, sưởi ấm những ngày gió mùa về, mang đến một cảm giác ấm áp kì lạ trong trái tim. Quyết định tiến tới hay dừng lại là ở tuổi Tuất, chỉ cần bản mệnh muốn thì nắm tay là được.

Tuy nhiên trong công việc con giáp này lại trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 8/10/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp ích rất nhiều cho con giáp này. Bên cạnh đó bản mệnh cũng là người có lối sống tích cực, lạc quan yêu đời, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào nên có thể truyền cảm hứng được cho cả những người xung quanh.

Cũng vì tính cách này mà tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, giúp đỡ khi cần. Mỗi khi gặp khó khăn không khó tìm được người cùng chia sẻ, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ vượt qua giai đoạn nhiều thử thách, chông gai khi con giáp này mất phương hướng, không biết phải làm thế nào.

Đối với những người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hòa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tự tìm đến nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần chủ động tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ khác, tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!