Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 08-10-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày làm việc trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất, và đó là lý do khiến mọi người rất tin tưởng ở bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay tiến triển thuận lợi còn khiến cho con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Người tuổi Tý đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cố gắng chứ không nên chỉ có hứng thú làm việc nhất thời.

Trong ngày ngũ hành Kim sinh Thủy, các mối quan hệ của bản mệnh vô cùng hài hòa. Con giáp này tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Tuổi Tý quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng đều có thể giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, tiền bạc đổ về túi ào ao. Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai.

Con giáp này là người cần cù và chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên người tuổi Sửu lại thiếu chí tiến thủ, dễ hài lòng với thực hiện và không muốn tranh giành với bất cứ ai cả. Điều này khiến con đường sự nghiệp của bản mệnh khó có được những bước tiến nổi bật.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu vẫn diễn ra tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Nếu may mắn, con giáp này có thể tìm được một nửa ưng ý vào hôm nay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Dần

Người tuổi Dần do ảnh hưởng của cục diện Dần Thân Tương Xung nên sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Nếu giữ được tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ khiến ngày hôm nay trôi qua một cách dễ dàng hơn.

Trong ngày khi tham gia giao thông, con giáp này cần phải tập trung, chú ý trước sau và không nên suy nghĩ mông lung gây xao nhãng, tạo nguy hiểm cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên chú ý tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ hoặc đi sai làn đường.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần ảm đạm. Tỷ Kiên khuyên bản mệnh cần phải mở rộng mối quan hệ của mình hơn, không nên sống khép kín chỉ biết đến bản thân mình như thế. Có như vậy, khi gặp khó khăn, con giáp này mới tìm được người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Mão

Kiếp Tài khiến người tuổi Mão dễ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi do đồng nghiệp hoặc cấp dưới gây ra. Nếu con giáp này không thể ngăn cản được việc này thì tốt nhất hãy giữ vị trí là người ngoài cuộc, đừng để ai lung lạc ý chí của mình.

Bản mệnh là người nhiệt tình và thẳng thắn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Mão lại quá tin tưởng vào những suy nghĩ của bản thân mình. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại gì, con giáp nàyn cũng cần phân tích rõ ràng tình huống trước mắt, đồng thời tham khảo ý kiến của người đi trước.

Kim khắc Mộc vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay không được suôn sẻ như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà vận trình công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Người tuổi Thìn cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến với mọi người xung quanh cũng là một cách để con giáp này nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân hơn.

Tuy nhiên ngày hôm nay muốn đi đâu, làm gì thì bản mệnh cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ, tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Nhờ có Nhị Hợp mà tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Đường công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng tốt đẹp. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi kế hoạch tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Bản mệnh có thể rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy xác định tinh thần chưa chắc sự giúp đỡ của người tuổi Tỵ đã được người ta ghi nhận. Vì vậy, nếu muốn giúp đỡ ai, hãy giữ tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn bởi sau này đối phương cũng sẽ đáp lại mà thôi.

Về phương diện tình cảm, Hỏa khắc Kim, tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của con giáp này lại không mấy êm ấm. Vợ chồng có thể có những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy bình tĩnh thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất chứ không nên bỏ mặc mọi chuyện chỉ khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nếu không muốn mối quan hệ trở nên xa cách. Theo skvty.com có lẽ con giáp này đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Bản mệnh nên biết chăm lo cho gia đình vốn là trách nhiệm của cả hai người.

Trong khi đó những người còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với cha mẹ. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ cái đã. Cái nhìn của người tuổi Ngọ chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu.

Thương Quan cho thấy con giáp này là người thông minh và có tài, tuy nhiên bản mệnh lại quá hiếu thắng, không muốn hòa nhập và thỏa hiệp với người khác trong công việc. Đặc biệt khi giao tiếp với cấp trên, người tuổi Ngọ cần chú ý giữ thái độ khiêm tốn, không nên cố tình đẩy căng thẳng lên cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Chính Tài phù trợ nên đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay rất vượng phát. Con giáp này có một ngày buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, chính nhờ thế mà làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể thu được một khoản kha khá ngay trong ngày.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi, con giáp này nên đặt ra cho mình những mục tiêu tham vọng hơn chứ không nên giậm chân tại chỗ, bằng lòng với hiện tại. Người tuổi Mùi hoàn toàn có khả năng phát triển hơn nữa và tạo dựng được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hài hòa, êm đẹp nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Thân

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân cần chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều chuyện rắc rối khó giải quyết trong ngày hôm nay. Khi có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra, con giáp này cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên bị kích động dễ dàng.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần tránh va chạm, tranh cãi với cấp trên, bởi chỉ một lời nói, hành động của tuổi Thân thôi cũng đủ để những người có quyền cao chức trọng ghi nhớ. Đừng để sự nóng nảy, bốc đồng nhất thời của mình gây ảnh hưởng đến con đường tiến thân trong tương lai.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân hôm nay không thực như ý, con giáp này chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và nghĩ rằng đó là điều đương nhiên. Hãy dành thời gian lắng nghe những cảm xúc của người ấy, bản mệnh sẽ nhận ra nhiều điều quý báu và ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp. Con giáp này hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với trở ngại và thách thức.

Người tuổi Dậu cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người tuổi Dậu có thể học được những điều rất giá trị của người này và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bản mệnh cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Bản mệnh dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan. Hơn nữa, bản mệnh cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình.

Tuy nhiên, Thần Tài không thể chiếu cố tất cả mọi người nên con giáp này không nên giữ thái độ “há miệng chờ sung”. Muốn làm giàu bền vững, hãy dựa vào sức lao động chân chính của mình. Có như vậy thì tuổi Tuất cũng sẽ biết nâng niu, trân trọng và sử dụng những đồng tiền mình kiếm được một cách đúng đắn.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay cũng rất vượng, đào hoa nở rộ rực rỡ. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Tuổi Tuất nên cởi mở và chủ động hơn, rồi một cái kết hạnh phúc sẽ đến với bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tác động tiêu cực của cục diện Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong công việc. Tiểu nhân có thể xuất hiện đem đến cho con giáp này nhiều thị phi. Song bản mệnh chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.

Tính tình dễ bị kích động khiến người tuổi Hợi hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình. Biết đâu từ đó người tuổi Hợi sẽ có một hướng giải quyết hợp lý và hiệu quả hơn thì sao.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay cũng rất êm đẹp, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho con giáp này trong cuộc sống. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bởi đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho người tuổi Hợi những lời khuyên hữu ích mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/10/2020 tức ngày 22 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 8 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!