Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Ất Mão, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày 08-11-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, mối quan hệ tình cảm với nửa kia dạo gần đây chẳng được như ý. Đôi bên ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến con giáp này không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Cũng vì thế mà bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Người tuổi Tý nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn. Nhờ có Thiên Ấn độ mệnh, con giáp này sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và một ý chí phấn đấu không ngừng.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc là dấu hiệu cho thấy những khó khăn của hiện tại là bước đệm để người tuổi Tý trưởng thành và bản lĩnh hơn. Chờ tới thời cơ thích hợp, con giáp này chắc chắn sẽ thể hiện những mặt tốt nhất của bản thân và giành lấy những thứ bản thân mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Sửu chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà tài lộc còn rực rỡ đáng mừng. Với người độc thân, đối tượng để ý bấy lâu hóa ra cũng có cảm xúc tương tự với con giáp này. Còn các cặp vợ chồng tình cảm êm ấm, con cái chăm ngoan là động lực để bản mệnh cố gắng hơn nữa cho mái ấm bé nhỏ của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong hôm nay sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. Sau chuỗi ngày vất vả, đây là thành quả xứng đáng mà tuổi Sửu gặt hái được bằng chính công sức của mình. Nếu biết đầu tư đúng đắn, tiền đẻ ra tiền là điều bản mệnh hoàn toàn có thể làm được.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Sửu cần có kế hoạch tiết kiệm cho những việc về lâu về dài. Cuộc sống vốn đầy rẫy những rủi ro, khó khăn mà chúng ta không thể nào biết trước được, có một khoản tiền dự trữ phòng thân sẽ giúp bản mệnh an tâm làm mọi việc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày Dần Mão Tương Hội, người tuổi Dần có thể gặp được nửa kia thích hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Cứ nghĩ quen nhau qua mai mối thế này sẽ không có kết quả, song lần này đối phương quả thực đã khiến con giáp này phải thay đổi quan điểm.

Đây là cơ hội để bản mệnh tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Nếu đã có cảm tình với người ấy như vậy, tuổi Dẫn hãy cứ mạnh dạn và cởi mở tìm hiểu, làm quen xem sao nhé. Ấn tượng đầu tiên đã tốt thì mọi chuyện về sau cũng sẽ suôn sẻ thôi.

Trái với may mắn về chuyện tình cảm, Kiếp Tài chiếu mệnh sẽ khiến người tuổi Dần có nguy cơ hao tiền tốn của vì phải chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết. Bản mệnh nên thắt chặt hầu bao để giữ được tiền trang trải cho những việc quan trọng khác. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Tỷ Kiên xuất hiện mang đến cho người tuổi Mão sự quyết đoán và nhanh nhẹn hơn hẳn thường ngày. Cơ hội đã đến, con giáp này chẳng thể chần chừ hay do dự được thêm nữa bởi bản mệnh biết không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão luôn làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm với bất cứ thứ gì mình đang đảm nhiệm. Người tuổi Mão chẳng sợ khó sợ khổ, cũng chẳng lo thất bạ mà luôn kiên định với mục tiêu của mình. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ thu về được kha khá thành công trong hôm nay.

Trong ngày Mộc khí vượng nhắc nhở người tuổi Mão đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. Có câu sức khỏe là tiền vốn của con người. Nếu không có đủ sức khỏe, bản mệnh sẽ chẳng thể làm được những điều mà mình đang ấp ủ. Hãy tập xây dựng cho mình chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Thìn Mão Tương Hại khiến người tuổi Thìn khá đau đầu khi phải đối diện những chuyện thị phi, rắc rối từ trên trời rơi xuống. Có những chuyện con giáp này không hề tham gia nhưng lại bị kẻ xấu đơm đặt, nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản mệnh.

Con giáp này càng cần giữ được sự bình tĩnh để giả quyết. Chỉ khi người tuổi Thìn giữ được một cái đầu lạnh thì mới có đủ tỉnh táo và không bị cơn nóng giận che mờ mắt để đối chất ba mặt một lời với kẻ tiểu nhân kia. Bản mệnh cũngcó thể phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè để chứng minh sự trong sạch của mình.

Bù lại Chính Tài độ mệnh giúp người tuổi Thìn có lộc làm ăn trong hôm nay. Những người làm công ăn lương sẽ tích góp được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình từ trước tới nay. Người kinh doanh sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn mang đến lợi nhuận trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có phần xao nhãng trong công việc khiến năng suất bị trì trệ khi có Thương Quan nhập mệnh. Đầu óc con giáp nàyvẫn đang mải mê nghĩ về những vấn đề đâu đâu nên chưa có sự tập trung cần thiết, cứ như vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Thậm chí, bản mệnh còn dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cấp trên khi có người nhắc nhở. Theo skvty.com người tuổi Tỵ nên xem xét lại bản thân trước khi phản biện. Sự thiếu bình tĩnh có thể khiến con giáp này gặp rắc rối khi cư xử không đúng mực.

Học cách lắng nghe và tự kiểm điểm bản thân sau sai sót sẽ giúp bản mệnh tiến bộ hơn. Ngũ hành Mộc sinh Hỏa sẽ bù đắp cho con giáp này trong chuyện tình cảm. Sự thấu hiểu của nửa kia chính là niềm an ủi rất lớn với người tuổi Tỵ sau những mỏi mệt của cuộc sống. Bạn cảm thấy thật may mắn vì mình đã tìm được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngọ Mão Tương Phá, người tuổi Ngọ gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu con giáp này tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại thì sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh mình đấy.

Với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và nửa kia có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần mình vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, đối phương luôn xuất hiện kịp thời để an ủi. Chắc hẳn tuổi Ngọ cũng không muốn đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy phải không?

Thực Thần lại mang đến tín hiệu khả quan trong vận trình tài lộc. Những kế hoạch đầu tư trước đó của người tuổi Ngọ bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì con giáp này đã bỏ ra sau quãng thời gian cố gắng thầm lặng vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Mùi Mão Bán Hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng trở nên suôn sẻ hơn nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng của đôi bên. Vận đào hoa của bản mệnh hôm nay cũng khá vượng.

Người tuổi Mùi có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, mở rộng quan hệ trong đó có cả những mối duyên bất ngờ với người khác phái. Ngoài ra, nhờ có Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, người tuổi Mùi sẽ biết cách vận dụng các mối quan hệ mà mình xây đắp để thu về nguồn lợi cho bản thân.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể gây ra vài điều bất lợi với những người đã có gia đình. Thái độ liên tục nghi ngờ, ghen tuông của bạn đời khiến người tuổi Mùi dần đánh mất kiên nhẫn. Tuy nhiên, bản mệnh nên tìm cách để nửa kia mình thấy an tâm hơn là thực hiện chiến tranh lạnh vào lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Chính Quan hiệp lực, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay vẫn đang tiến triển khá ổn định. Con giáp này có sự nhanh nhạy, thông minh và chăm chỉ nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cấp trên. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của bản mệnh cũng rất hài hòa.

Người tuổi Thân luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà chẳng chút phàn nàn. Hãy cố phát huy năng lực nhiều hơn nữa, điều này sẽ rất tốt cho con đường thăng tiến của con giáp này. Tuy nhiên Dưới sự tác động của ngũ hành tương xung, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia vì thiếu sự tin tưởng nhau.

Từ những điều hết sức nhỏ nhặt, mâu thuẫn cứ tích góp qua từng ngày rồi có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, đè nặng lên tâm lý của cả hai. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng ai là người được thoải mái. Thay vì dằn vặt lẫn nhau, người tuổi Thân và người ấy nên ngồi xuống và trò chuyện rõ ràng để cùng tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp không ít trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp do chịu tác động xấu của cục diện Mão Dậu Tương Xung. Cho dù con giáp này là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của người tuổi Dậu. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Cơ hội vẫn còn đó, vì thế đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình.

Thiên Quan nhập cục dự báo bản mệnh nên dè chừng với những lời đường mật bên tai. Chỉ một phút lơ là, có thể đánh mất tất cả những gì mình đã xây dựng. Lại thêm Kim Mộc xung khắc, tình cảm vợ chồng của con giáp này đang gặp một vài vấn đề bất ổn. Đôi bên đang thiếu sự quan tâm và hỏi han lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong hôm nay. Con giáp này coi trọng những giây phút quây quần bên người thân, đó cũng là thời điểm bản mệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm nhất, không phải suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Có thể nói, gia đình chính là động lực để con giáp này cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình. Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, sự nỗ lực của người tuổi Tuất đang được đền đáp xứng đáng. Chính tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bản mệnh gặp được những người bạn đáng tin cậy.

Chính Tài che chở nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, song chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết thôi nhé. Nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên chọn hướng Tây Bắc là hướng của Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam là hướng của Tài thần để mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hợi Mão Bán Hợp, người tuổi Hợi dần khắc phục được nhược điểm dễ yếu lòng của mình. Con giáp này hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để bước tiếp, vượt qua những thương đau của quá khứ để có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay. Không thể phủ nhận quá khứ là một phần không thể tách rời của cuộc sống.

Thế nhưng đối diện với nó bằng thái độ ra sao lại hoàn toàn do bản mệnh quyết định. Đừng để những gì đã qua cản bước chân mình bước tiếp về phía trước. Chính Ấn ghé thăm, người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình mà không sợ bị ai ngăn cản.

Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của con giáp này bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, khả năng được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn và luôn sẵn sàng lắng nghe, chớ nên huênh hoang vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/11/2020 tức ngày 23 tháng 9 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 23 tháng 9 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!